แนะนำเกม Spellbreak สุดยอดเกมแนว Battle royale ที่มาในธีมเวทมนต์

แนะนำเกม Spellbreak สุดยอดเกมแนว Battle royale ที่มาในธีมเวทมนต์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกมแนว Battle royale ไม่ได้มีเพียงแค่การใช้ปืนหรือดาบเข้าห้ำห่ำกัน แต่กลายเป็นใช้เวทมนต์ในการต่อสู้แทน เชื่อแน่ว่าแค่การใช้เวทมนต์แทนอาวุธปืนที่เราต่างคุ้นเคยกัน เพียงแค่นี้ก็น่าจะทำให้ใครหลายๆคนตาลุกวาวแน่นอน

และล่าสุดได้มีเกมน้องใหม่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานโดยชื่อเกมมีชื่อว่า Spellbreak โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Multiplayer Battle royale โดยผู้เล่นจะต้องมีชีวิตรอดจนเหลือคนสุดท้ายตามกฏ Battle royale ปกติ แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างได้แก่การใช้พลังเวทมนต์ในการเข้าต่อสู้ และนั่นทำให้ใครที่เล่นเกมยิงไม่เก่งก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้ เนื่องจากเกมนี้ค่อนข้างเล่นง่ายไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ก็แฝงไปด้วยความยากภายในตัว และจุดเด่นอีกอย่างของตัวเกมนั่นก็คือระบบเควสและระบบเนื้อเรื่องภายในเกม

ส่วนฟีเจอร์ต่างๆในเกมได้แก่ ระบบจัดการเปิร์คต่างๆ โดยในเกมจะมีเปิร์คให้ผู้เล่นได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเปิร์คที่ช่วยลดมานา, เพิ่มความเร็วในการร่ายสกิล เป็นต้น โดยผู้เล่นสามารถใส่เปิร์คเหล่านี้ได้ถึง 3 แบบด้วยกัน และนอกจากนี้ตัวเกมยังถูกออกแบบมาให้เล่นแบบเป็นทีมอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหากเราได้เพื่อนร่วมทีมรู้ใจและเป็นงาน ชัยชนะก็ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่สำหรับผู้เล่นที่ชอบลุยเดี่ยว ตัวเกมก็ได้มีโหมด Solo เอาไว้รองรับผู้เล่นสไตล์นี้โดยเฉพาะ 

โดยในเกมจะแบ่งออกเป็น 5 ธาตุ ได้แก่ ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ, พิษ ซึ่งแต่ละธาตุก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าตัวเกมมีความหลากหลายแบบสุดๆ เล่นได้ไม่เบื่อแน่นอน สำหรับปัจจุบันตัวเกมเป็นเกมแบบ Free to play ใครที่สนใจก็สามารถโหลดมาลองเล่นได้ทั้งบน Epic games และบน Steam รับรองว่าถูกใจสำหรับสายบู๊แน่นอน

#Spellbreak #เกม Free to play #เกมดีเล่นฟรี

Facebook
Twitter
แนะนำเกม Spellbreak สุดยอดเกมแนว Battle royale ที่มาในธีมเวทมนต์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม Spellbreak สุดยอดเกมแนว Battle royale ที่มาในธีมเวทมนต์