The Dark Pictures Anthology: Man of Medan เกมสยองขวัญที่เน้นฉากตุ้งแช่

The Dark Pictures Anthology- Man of Medan เกมสยองขวัญที่เน้นฉากตุ้งแช่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            ฉากตุ้งแช่หรือจั้มสแกนั้นเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะในภาพยนตร์ อนิเมชั่น หรือแม้แต่เกมแนวสยองขวัญ ต้องบอกว่าฉากเหล่านี้มันทำให้ผู้รับชมนั้นตกใจมากกว่าที่จะหวาดกลัวซึ่งก็ช่วยเสริมอารมณ์ร่วมในการรับชมหรือการเล่นเกมได้เป็นอย่างดีมันจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็มีบางคนที่เกลียดฉากเหล่านี้เข้าไส้เช่นเดียวกันโดยเฉพาะคนที่ชอบรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมแบบใจจดใจจ่อเพราะมันจะทำให้สะดุ้งเป็นพิเศษ แต่สำหรับใครที่ชอบแล้วล่ะก็เราขอแนะนำเกมแนวสยองขวัญอย่าง The Dark Pictures Anthology: Man of Medan เป็นเกมที่เน้นความสยองขวัญและความตกใจด้วยฉากกตุ้งแช่แบบจัดเต็ม แต่หากไม่นับเรื่องฉากที่ทำให้ตกใจจนสะดุ้งแล้วแล้วก็เกมนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเรานั้นกำลังรับชมภาพยนตร์แนวสยองขวัญอยู่เลยทีเดียวแต่เรานั้นจะได้มีส่วนร่วมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

https://store.steampowered.com/

เรื่องราวภายในเกม The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

https://store.steampowered.com/

            The Dark Pictures Anthology: Man of Medan จะเล่าถึงเรื่องราวการไปค้นหาขุมทรัพย์ของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยชายหญิงทั้งหมด 4 คนพร้อมกัปตันเรือสาวสุดห้าวอีก 1 คน พวกเขานั้นได้รับลายแทงขุมทรัพย์จากท้องทะเลจึงต้องการที่จะดำรงไปดูในจุดที่เรือและเครื่องบินในสมัยสงครามจมลงสู่ท้องทะเล แต่ทางกัปตันเรือนั้นไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไรนักซ้ำสภาพอากาศยังไม่ค่อยเป็นใจอีกด้วย แต่เรื่องราวทั้งหมดยังไม่แย่มากไปกว่าการที่พวกเขานั้นถูกโจรสลัดขึ้นมาปล้นเรือ และเป็นโชคร้ายที่พวกมันเห็นลายแทงมันจึงได้นำพาพวกเขาทั้งหมดไปยังเรือร้างที่มีชื่อว่า Medan มันเป็นเรือลึกลับที่เหมือนกับลอยอยู่กลางทะเลตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพวกเขาเข้าไปยังเรือลำนั้นก็ต้องเจอกับเรื่องราวสุดสยองขวัญที่เต็มไปด้วยปริศนามากมาย นอกจากจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าโจรสลัดแล้วพวกเขายังจะต้องเอาตัวรอดจากสิ่งลี้ลับบนเรืออีกด้วย 

ระบบ Gameplay และการนำเสนอภายในเกม The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

https://store.steampowered.com/

            The Dark Pictures Anthology: Man of Medan เป็นเกมที่แนะนำเสนอเรื่องราวดังนั้นมันจึงให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับการรับชมภาพยนตร์มากกว่าการเล่นเกม ดังนั้นเกมเพลย์จึงจะไม่ได้มีความหวือหวาอะไรมากมายนัก ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปในเรื่องของการตัดสินใจซึ่งก็จะส่งผลต่อเนื้อเรื่อง ฉากจบ และชะตากรรมของตัวละครแต่ละตัวอีกด้วย หากผู้เล่นมีฉากจบในใจที่อยากจะปลดล็อคก็จะต้องตั้งสติและพยายามตัดสินใจให้ถูกต้อง สำหรับใครที่ไม่ชอบแก้ปริศนาเกมนี้น่าจะเหมาะสำหรับคุณเพราะมันไม่ได้ใส่การแก้ปริศนาอะไรมากมายเข้ามาเช่นเดียวกับเกมแนวสยองขวัญอื่นๆ แต่สิ่งที่เรามักจะพบบ่อยๆ ในเกมนี้นั่นก็คือ Quick Time Event ที่เราจะต้องกดปุ่มให้ทันไม่เช่นนั้นชะตากรรมของตัวละครอาจไม่สวยเท่าไหร่นัก 

#The Dark Pictures Anthology #Man of Medan #เกมสยองขวัญ

Facebook
Twitter
The Dark Pictures Anthology- Man of Medan เกมสยองขวัญที่เน้นฉากตุ้งแช่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan เกมสยองขวัญที่เน้นฉากตุ้งแช่