ทำความรู้จักกับเดอะซิมส์ สตรอรี่ (The Sims Stories)

ทำความรู้จักกับเดอะซิมส์ สตรอรี่ (The Sims Stories) เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จักกับเดอะซิมส์ สตรอรี่ (The Sims Stories)

ทำความรู้จักกับเดอะซิมส์ สตรอรี่ (The Sims Stories) มาทำความรู้จักกับเดอะซิม Story ภาคที่ได้รับการพัฒนาจาก The Sims ต้นฉบับและเดอะซิมภาค 2 ซึ่งเป็น Story เรื่องราวชีวิตของคนในเกมที่เป็นบทบาทหน้าที่ตามกำหนดมา

แต่เราสามารถที่จะวางแผนการใช้ชีวิตและกำหนดเรื่องราวของชีวิตภายในเกม the sims ได้ด้วยตัวของเราเองซึ่งเดอะซิม Story มีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใครพร้อมกับมีระบบการเล่นที่หลากหลายมีไอเทมให้เราเลือกเล่นมากมาย ทำให้มีผู้เข้าเล่นจำนวนมาก และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้เล่นเกมภาคอื่น ๆ ให้ความสนใจกับภาคนี้

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fth-th.facebook.com%2FTheSims2TH%2Fposts%2F%25E0%25B9%2581%25E0%25B8%2588%25E0%25B8%2581-the-sims-storiesqFPbGVFgn-dF&ust=1607948825478000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCLi5pqn6yu0CFQAAAAAdAAAAABAD

ไอเทมในการเล่นเดอะซิมส์สตรอรี่(The Sims Stories)

ไอเทมในการเล่น The Sims Story ของเรานั้นก็คือ Story Mode ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องเรื่องราวชีวิตของคนภายใน The Sims ที่เขามีบทบาทหน้าที่กำหนดมาให้เราแล้วแต่เราสามารถกำหนดเรื่องราวชีวิตของเดอะซิมคนนั้นได้ด้วยตัวของเราเอง โดยเราจะต้องเล่นตามบทบาทที่เกมให้มา แต่เราจะต้องมีการวางแผนการใช้ชีวิตเป็นอย่างดี

เราจะใช้ชีวิตไปแค่วันต่อวันเหมือนภาพต้นฉบับที่ผ่านมาไม่ได้เพราะภาคนี้เราจะต้องมีการฝ่าฟันอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงานค่าใช้จ่ายภายในบ้านระบบการเงินของชีวิต The Sims คนดังกล่าวที่เราบงการหรือเราควบคุมนั่นเองอีกทั้งยังมีเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ทางมิตรภาพเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.elamigos-games.com%2Fgames%2Fthe-sims-stories-collection&psig=AOvVaw0dypm9DdgNqFPbGVFgn-dF&ust=1607948825478000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCLi5pqn6yu0CFQAAAAAdAAAAABAI

The Sims Story จะมีโหมดให้เลือกเล่นทั้งหมด 2 โหมด

เกม The Sims ในภาค Story นี้จะมีโหมดให้เลือกเล่นทั้งหมด 2 โหมดคือ The Sims Story Mode และ Classic mode ซึ่งเราสามารถเล่นได้ในเครื่อง PC เป็นครั้งแรกที่มีการลงเล่นได้ในเครื่อง PC นั่นเอง ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นชาวซิมชื่อว่า Riley ซึ่งหญิงดังกล่าวเป็นคนที่ย้ายชีวิตมาใช้ในเมืองเดอะซิมเป็นครั้งแรก

พร้อมกับเขามีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่มากมายและเราจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้พาหญิงสาวคนนี้ไปพบกับความสุขและความปกติสุขภายในการใช้ชีวิตในสังคมของ The Sims นั่นเอง และอีกคนนึงที่เราจะต้องดูแลและควบคุมเขานั่นก็คือ The Sims ที่เป็นผู้ชายชื่อว่า Vince

ซึ่งเขาเป็นชายหนุ่มที่มีความโชคร้ายในชีวิตเป็นอย่างมากเขาพบแต่ความเสียใจและไม่ประสบผลสำเร็จในความรักเราจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้ชายคนนี้สมหวังและประสบความสำเร็จในความรัก

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.amazon.co.uk%2FSims-Life-Stories-Mac-DVD%2Fdp%2FB000NUT5GM&psig=AOvVaw0dypm9DdgNqFPbGVFgn-dF&ust=1607948825478000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCLi5pqn6yu0CFQAAAAAdAAAAABAO

#เดอะซิมส์ สตรอรี่ #The Sims #แนะนำเกม

Facebook
Twitter
ทำความรู้จักกับเดอะซิมส์ สตรอรี่ (The Sims Stories) เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จักกับเดอะซิมส์ สตรอรี่ (The Sims Stories)