Cyberpunk 2077 เกมที่กําลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

Cyberpunk 2077 เกมที่กําลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            หากพูดถึงเกมที่เป็นกระแสและกำลังได้รับการพูดถึงอย่างไม่หยุดหย่อนในขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นเกมที่มีชื่อว่า Cyberpunk 2077   เกมแนว Action ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาได้ไม่นาน ความจริงแล้วมันถูกพูดถึงตั้งแต่ตอนตัวเกมกำลังพัฒนาอยู่และไม่ได้เปิดให้เล่นกัน เนื่องจากมันเป็นเกมที่มีงานภาพสวยงามและมีเนื้อเรื่องที่ซับซ้อนน่าติดตาม ทำให้เหล่าผู้เล่นเกมต่างคาดหวังว่าเกมนี้จะกลายเป็นเกมในตำนานอีกเกมหนึ่ง และยิ่งกลายเป็นกระแสมากขึ้นเมื่อเปิดตัวออกมาในวันที่ 10 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา โดยสามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และเครื่องเล่น Xbox One ปัจจุบันได้บทวิจารณ์ทั้งหมดในแง่บวกเป็นส่วนมากที่ 79% จากผู้เล่นมากกว่า 1.12 แสนคน เป็นเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นแต่บนสตรีมก็มียอดผู้เล่นมากกว่า 1 แสนคนแล้ว คงพอจะบอกได้ว่าเกมนี้ได้รับความนิยมมากขนาดไหน  ส่วนหนึ่งที่ทำให้มันเป็นที่พูดถึงในประเทศไทยอาจเป็นเพราะว่าตัวเกมรองรับภาษาไทย ทำให้ผู้เล่นที่ไม่มีความถนัดด้านภาษาอังกฤษสามารถเล่นได้และเข้าใจเนื้อเรื่องเป็นอย่างดี

https://store.steampowered.com/

เรื่องราวภายในเกม Cyberpunk 2077  

https://store.steampowered.com/

            Cyberpunk 2077  จะบอกเล่าถึงเรื่องราวในสหรัฐอเมริกา ประเทศมหาอำนาจที่กำลังเข้าสู่ยุคถดถอยเนื่องจากการแตกหักกันอย่างสิ้นเชิงในปี 2077 ทำให้ประเทศที่เต็มไปด้วยความเจริญและเทคโนโลยีมากมายเสื่อมโทรมลง เป็นจังหวะที่เหล่าผู้ผลิตอุปกรณ์ไฮเทคและเทคโนโลยีเข้ามาแทรกแซงระบบต่างๆ ภายในเมืองและสามารถควบคุมผู้คนได้อีกด้วย รวมไปถึงการเมืองและเศรษฐกิจที่ทำให้เกิดความเหลื่อมล้ำแบบที่ไม่สามารถแก้ไขได้อีกต่อไป ยิ่งทำให้สภาพของเมืองยิ่งทรุดโทรมมากขึ้นไปอีกเนื่องจากของที่ใช้ในการอุปโภคบริโภคนั้นมีราคาแพงขึ้นจนไม่สามารถซื้อได้ ผู้คนถ้าไม่ล้มตายก็กลายเป็นโจรจนเกิดเรื่องวุ่นวายไปทั่วทุกแห่ง อาชีพหนึ่งที่ได้รับค่าจ้างสูงนั่นก็คือมือปืนรับจ้าง ทำให้วีซึ่งเป็นมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์นั้นเลือกที่จะทำอาชีพดังกล่าวเพื่อเลี้ยงชีพ แต่งานของเขานั้นไม่ได้ง่ายอีกต่อไปเพราะสังคมที่ไม่เหมือนเดิม การลอบฆ่าผู้คนจึงทำได้ยากมากขึ้นและเต็มไปด้วยความท้าทาย

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Cyberpunk 2077  

https://store.steampowered.com/

            Cyberpunk 2077 เป็นเกมแนว Action RPG Open World ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาท ต่อสู้ และสามารถเดินทางผจญภัยสำรวจสถานที่ต่างๆ ภายในแผนที่ได้อย่างอิสระ สามารถเลือกได้ว่าจะรับภารกิจอะไรก่อนหลัง และด้วยความที่ตัวละครเอกของเรานั้นเป็นหุ่นยนต์ทำให้เขาสามารถอัพเกรดสิ่งต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนของหุ่นยนต์เพื่อให้มีทักษะความสามารถมากยิ่งขึ้นได้ เป็นเกมที่จะสูบเวลาชีวิตของผู้เล่นอย่างแน่นอนเพราะนอกจากมันจะมีภารกิจมากมายให้เลือกทำแล้วมันยังมีแผนที่ขนาดใหญ่ชนิดที่ไม่สามารถสำรวจได้ครบในเวลาอันสั้นอีกด้วย

#Cyberpunk 2077 #พรีวิวเกมใหม่ #เกมออกใหม่น่าเล่น

Facebook
Twitter
Cyberpunk 2077 เกมที่กําลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Cyberpunk 2077 เกมที่กําลังมาแรงที่สุดในขณะนี้