เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคคอมโบ florentino xeniel

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคคอมโบ florentino xeniel เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเกม rov ถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังพอสมควรในปัจจุบันและเปิดตัวเป็นเวลาครบ 4 ปีจนได้มียอดดาวน์โหลดทะลุหลายสิบล้านในช่วงปีที่ผ่านมาผ่านมาแล้วหลาย season และมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาต่างๆนานามากมายและตัวละครเก่าๆก็ยังคงสามารถเล่นได้ขึ้นอยู่กับฝีมือผู้เล่นหรือเทคนิคการเล่นของเพื่อนแต่ละคนแล้ววันนี้จะมาแนะนำคอมโบที่สร้างความได้เปรียบให้กับทีมโดยเฉพาะถ้าเป็นผู้เรียนระดับสูงจะสามารถทำได้ดีสำหรับคอมโบนี้ตัวละครที่ต้องมีในคอมโบนี้คือ florentino xeniel

Florentino

เป็นตัวละครประเภทไฟเตอร์ที่พึ่งถูกบัฟทำให้ตัวละครนี้เก่งขึ้นบ้างในซีซั่นนี้โดยเฉพาะสกิล ultimate สามารถใช้ได้เรื่อยๆแถมยังลดดาเมจของฝ่ายตรงข้ามที่โดนสกิลนี้ทำให้ฮีโร่ที่โดนสกิลนี้โจมตีฟลอเรนติโน่ได้เบาลงแถมยังมีสกิล 2 ที่ใช้ในการสร้างความเสียหายและสร้างสถานะให้กับฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามแม้ว่าสกิลดอกไม้จะสามารถสร้างดอกไม้ได้เพียงแค่ 3 ดอกก็ตามก็ยังถือว่าทดแทนด้วยสกิล ultimate ได้

Xeniel

เป็นตัวละครประเภท tank support มีความคล่องตัวสูงและมีเลือดเยอะพอสมควรถ้าหากผู้เล่นสามารถพลิกแพลงในการใช้สกิล 1 และสกิล 2 จะสร้างความได้เปรียบให้กับทีมได้อย่างมากสามารถใช้ได้ทั้งไล่ฆ่าหรือการแครี่ของเราเองเพื่อสร้างความได้เปรียบให้แครี่ทีมเราจ่ายดาเมจได้อย่างเต็มที่แล้วยังมีสกิล ultimate ที่ใช้ในการวาปสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่โดนและยังเพิ่ม HP ให้กับฮีโร่ฝ่ายเดียวกันเร็วๆว่าถ้าหากอันติสวยๆรับรองฝั่งตรงข้ามมีหนาวแน่นอน

เทคนิคการคอมโบ

เทคนิคการคอมโบฟลอเรนติโน่และซีเนียลใช้ได้ง่ายๆไม่ยากเพียงแต่ว่าแครี่ของฝั่งเราเองจำเป็นจะต้องยืนเลนได้ดีและไม่ถูกล้วงได้ง่ายเพราะถ้าหากซีเนียลใช้สกิล ultimate แล้วแครี่จำเป็นจะต้องยืนตัวเดียวโดยพื้นฐานจำเป็นจะต้องให้ฟอเรนติโน่ใช้สกิล ultimate หรือทำการไฟท์กับศัตรู 1-2 ตัวโดยที่นี้จำเป็นจะต้องมีเลเวลนำ 1-2 เลเวลเพื่อความได้เปรียบในการปะทะแล้วถ้าหากฟลอเรนติโน่มีเลือดที่น้อยลงหรือต่ำกว่า 50% ให้สีนี้ใช้สกิล ultimate และกดสกิลเกาะพร้อมกับพุ่งไปยังศัตรูฝ่ายตรงข้ามหลังจากนั้นจะมีช่วงเวลาที่ให้ฟอเรนติโน่ skill reset และสามารถใช้สกิลชุดต่อไปได้อย่างง่ายดายโดยเทคนิคนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเทคนิคพื้นฐานที่เพื่อนคนไหนก็สามารถทำได้แต่ถ้าหากผู้เล่นสามารถพลิกแพลงได้ก็จะยิ่งทำให้สร้างความได้เปรียบให้กับฝ่ายเราเอง

#rov เทคนิคคอมโบ #คอมโบฟลอเรนติโน่และซีเนียล #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคคอมโบ florentino xeniel เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคคอมโบ florentino xeniel