เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่นAleister rov เทพจอมกะล่อนแห่งอารีน่า

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่นAleister rov เทพจอมกะล่อนแห่งอารีน่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Aleister rov (อเลสเตอร์) ฉายานี้ได้มาจากการเปรียบเทียบกับตัวละครในภาพยนตร์เรื่องธอร์เทพเจ้าสายฟ้าหรือน้องชายของธอร์ก็คือโลกิหลายๆคนก็จะเรียกว่าโลกิเนื่องจากดีไซน์ของตัวละครค่อนข้างเหมือนไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่เจ้าเล่หรือชุดแต่งองค์ทรงเครื่องที่มีเขาเหมือนกับโลกิเป๊ะเวอร์เป็นเมจตัวนึงที่มีความคล่องตัวต่ำมากแต่แรกมากับสกิลที่สร้างสถานะและจับศัตรูได้ 1 ตัวแน่ๆ

ประเภทของตัวละคร Aleister rov (อเลสเตอร์)

เป็นตัวละครประเภทเมจละลายแท้งแจ้งสถานะและทำการจับฮีโร่ตัวล้วงประเภท แอสซาซิน หรือ carry ค่อนข้างจะแพ้ทางถือว่ามีส่วนร่วมมากในการเข้าทีมไฟต์

สกิลของตัวละคร สกิลติดตัว

จะทำการสร้างสัญลักษณ์ใส่ศัตรูถ้าหากสัญลักษณ์ครบตามกำหนดจะระเบิดความเสียหายเวทย์ในการโจมตีครั้งต่อไปใช้เป็นสกิลรายการลาสก็ว่าได้ยิ่งถ้าออกไอเทม อโพคาลิปจะเพิ่มความได้เปรียบมากขึ้นเทคนิคนี้ผู้เล่นระดับสูงนิยมนำไปใช้เนื่องจากจะสามารถใช้คิวได้แล้วยังสามารถใช้เพิ่มดาเมจอย่างหนักหน่วงในการโจมตีแบบปกติได้

สกิลที่ 1 Magic Barrier สร้างกำแพงสายฟ้าขึ้นมาตามที่ตนเองกำหนด สร้างความเสียหายเวทในระยะและสตั้นศัตรูเป็นเวลา1วินาที และทำให้สกิลติดตัวทำงานบอกได้คำเดียวว่าเป็นสกิลที่ขีดได้ค่อนข้างดี

สกิลที่2 Matrix of Woe สร้างพื้นที่สายฟ้าขึ้นมาสร้างความเสียหาเวทต่อเนื่องและ slow ศัตรูภายในระยะพร้อมกับทำให้สกิลติดตัวทำงาน เป็นการละบายแทงค์และเคลียร์ครีปได้ดีถึงดีมากเนื่องจสาสกิลมีระยะที่ค่อนข้างกว้างและมีดาเมจเวทหนักพอสมควรในช่วงกลางเกมถึงท้ายเกม

สกิลที่3 Magic Prison ทำการสร้างคุกเวทสายฟ้าขึ้นมาเพื่อทำการล็อคศัตรู1คนเป็นสกิลที่ค่อนข้างได้เปรียบเนื่องจสกมีคูลดาวน์ที่ไว และมากเรียกได้ว่าตัววิบวับหรือตัวพริ้วๆต้องมีร้องแน่ๆจับคนช้าหนึ่งนายไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต

เทคนิคการเล่น

สำหรับเทคนิคการเล่นของ อเลสเตอร์ ไม่ยากเน้นใช้สกิล 1 และ สกิล2 สร้างโซนความได้เปรียบและเคลียร์ครีปหลังจากนั้นรอเพื่อนมารวมตรงกลางหรือจะทำการดักโจมตีศัตรูก็ไม่ใช่เรื่องยากเนื่องจากตัวเขาเองมีความได้เปรียบตรงสกิล 1 และสกิล ultimateยิ่งถ้าออกไอเทม apocalypse จะทำให้ชุดสกิลและสกิลติดตัวมีความแรงมากขึ้นเรียกได้ว่าเป็นเมจที่เล่นได้ทุกยุคทุกสมัยเป็นตัวละครที่สามารถพลิกสถานการณ์ได้ดีอีกตัวนึงเนื่องจากต้องทำให้ฝ่ายตรงข้ามหยุดนิ่งหรือตายได้ 1 ตัวแน่นอน 100%

#เทคนิคการเล่น rov#Aleister rov #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่นAleister rov เทพจอมกะล่อนแห่งอารีน่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่นAleister rov เทพจอมกะล่อนแห่งอารีน่า