ทำความรู้จัก The Spirit วิญญาณพยาบาทอาฆาต ในเกม Dead By Daylight

ทำความรู้จัก The Spirit วิญญาณพยาบาทอาฆาต ในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ริน ยามาโอกะ หรือ The Spirit (เดอะสปิริต) ในเกม Dead By Daylight เธอเองไม่เคยตั้งใจมาก่อน ว่าจะให้ชีวิตของเธอต้องมาพบกับจุดจบแบบนี้ แต่ทว่าบางครั้ง ชีวิตก็ไม่สามารถเลือกได้ดั่งความต้องการของตัวเองหรอกนะ ดังนั้นในเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้ว การล้างแค้น และความนองเลือด มันคงเป็นเรื่องที่สาสมแล้วหล่ะ

ประวัติของ The Spirit (เดอะสปิริต) ความตายของฉัน…คือจุดเริ่มต้น

ริน ลูกสาวคนเดียวของตระกูลที่มีชื่อเสียงอย่างยามาโอกะ เธอเติบโตในเมืองคางาวะ ในอดีตตระกูลของเธออาจเคยเฟื่องฟูร่ำรวยมากในย่านนี้ แต่ปัจจุบันนั้นไม่ใช่อีกต่อไป ภาระหนี้สินต่าง ๆ ได้ถาโถมเข้ามาสู่ครอบครัวไม่เว้นแต่ละวัน และยิ่งหนักขึ้นเมื่อแม่ของเธอนั้นเกิดอาการล้มป่วยรุนแรง จนทำให้ค่าใช้จ่ายภายในบ้านสูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอพยายามหางานเสริมเพื่อช่วยครอบครัว วันหนึ่งเมื่อเธอกลับมาบ้าน เธอพบกับภาพสุดน่ากลัว ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนในชีวิต เธอได้ยินเสียงกรีดร้อง พร้อมกับเศษเนื้อ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของแม่กองอยู่บนพื้น ขณะที่เธอกำลังตกใจ มีดคาตานะ ก็ฟันเข้ามาบนแขนเธออย่างเต็มแรง ความเจ็บปวดนั้นรุนแรงจนเกินรับไหว ในตอนที่เธอกำลังหนี เธอลื่นกองเลือดกองใหญ่บนพื้น จนเธอไม่อาจหนีพ้นเงื้อมมือสุดอำหิตนี้ไปได้ เมื่อนั้นเธอไม่สนใจความตายอีกต่อไป เธอถูกความมืดดำปกคลุม พร้อมการล้างแค้นที่เขาต้องชดใช้ ในเร็ววัน

ความสามารถพิเศษและเปิร์กของ The Spirit (เดอะสปิริต) ในเกม Dead by Daylight

ความสามารพิเศษของ The Spirit (เดอะสปิริต) คือ การหลอกหลอนของยามาโอกะ เมื่อเปิดการใช้งานหลอกหลอน จะทิ้งร่างเดิมไว้ที่จุดเปิดใช้งาน และจะเคลื่อนไหวด้วยความรวดเร็วผ่านทางมิติวิญญาณด้วยความอาฆาตแค้น

  • Spirit Fury (โทสะแห่งวิญญาณร้าย) หลังจากที่ฆาตกร ทำลายแท่นไม้ที่ถูกพับลงมากีดขวางเป็นจำนวนทั้งหมด 4 อันแล้ว เอ็นทิตี้จะให้ความช่วยเหลือแก่ฆาตกร ด้วยการทำลายแท่นไม้ในทันทีที่ฆาตกรถูกสตั้น
  • Hex: Haunted Ground (คำสาป:ที่ดินผีสิง) เอ็นทิตี้ จะสร้างโทเท็มคำสาป หรือโทเท็มไฟขึ้นมาภายในสถานที่ เมื่อมีผู้รอดชีวิตทำลายโทเท็มไฟเหล่านั้นลง ผู้รอดชีวิตจะตกอยู่ในสภาวะปลอดกำบังทันที เป็นระยะเวลา 40 วินาที
  • Rancor (ความคับแค้น) เมื่อผู้รอดชีวิตคนใดคนหนึ่ง ตกเป็นเป้าหมายหรือเหยื่อของฆาตกรภายในเกม ทุก ๆ ครั้งที่เครื่องปั่นไฟถูกซ่อมแซมจนเสร็จ ฆาตกรจะมองเห็นออร่าของเหยื่อเป็นเวลา 5 วินาที และเมื่อเครื่องปั่นไฟทุกเครื่องทุกซ่อมแซ่มจนเสร็จครบ ฆาตกรสามารถสังหารเหยื่อได้ทันที โดยไม่ต้องพึ่งพาโมริ

#Dead By Daylight #แนะนำ The Spirit #ข้อมูลเกมน่ารู้

Facebook
Twitter
ทำความรู้จัก The Spirit วิญญาณพยาบาทอาฆาต ในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จัก The Spirit วิญญาณพยาบาทอาฆาต ในเกม Dead By Daylight