ทำความรู้จัก The Crown คณะละครสัตว์เหี้ยม ในเกม Dead By Daylight

ทำความรู้จัก The Crown คณะละครสัตว์เหี้ยม ในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในบางครั้ง การเติบโตภายในสังคม ก็หล่อหลอมให้คน ๆ หนึ่งกลายเป็นคนโหดเหี้ยมเลวร้ายได้อย่างเลือดเย็น เช่นเดียวกันกับ The Crown (เดอะคลาวน์) คณะละครสัตว์เหี้ยม ในเกม Dead By Daylight เขามาเพื่อไล่ล่า ตามฆ่า และเมื่อปลิดชีวิตของผู้รอดชีวิตที่ไม่อาจหนีพ้นเงื้อมมือเขาไปได้ เขาจะตัดนิ้วมือเอามาเก็บไว้สะสมในคอลเล็กชั่นอำหิต

ประวัติของ The Crown (เดอะคลาวน์) ก๊าซพิษมรณะ..พรากชีวิต

เคนเนส เชส เขาลืมตาดูโลกเมื่อปี 1932 การเกิดมาของเขา ได้พรากชีวิตของแม่เขาไปตลอดกาล เหตุการณ์นั้นทำให้พ่อของเขา เกิดอาการเกลียดลูกในไส้ตัวเองอย่างแท้จริง จึงเลี้ยงเขาแบบที่ไม่เคยมอบความรักให้เลยสักครั้ง อีกทั้งพ่อของเขา ยังติดการดื่มเหล้าอย่างหนัก เมื่อแม่ของเขาเสียชีวิต สิ่งที่จะทำให้เขาหลีกหนีจากพ่อได้ นั่นก็คือการไปโรงเรียน วันหนึ่งเมื่อเคนเนทเดินกลับจากบ้าน เขาเห็นขนนกร่วงอยู่บนพื้นระหว่างทาง เขาตัดสินใจเก็บสะสมขนนกด้วยความชอบ เขาคลั่งไคล้มันอย่างมาก ทำให้เขาจินตนการไปว่า การได้จับนกมาลูบ คลำ จะทำให้เขามีความสุขมากขนาดไหน นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขา ค่อย ๆ ตีสนิทกับหมอฟันแถวบ้าน จนแอบนำยาสลบติดตัวกลับมา ช่วงแรกเมื่อเขาจับนกมาได้ เมื่อพวกมันฟื้นเขาก็จะปล่อยพวกมันไป แต่หลัง ๆ เมื่อเขาได้ปลิดชีพพวกมันด้วยมือของเขา มันทำให้เขาได้พบกับความสุขที่ไม่เคยเจอมาก่อน และทั้งหมดนี้ก็คือจุดเริ่มต้นแห่งความอำหิต ที่ทำให้เขาเกิดความสุข เมื่อได้มองแววตาของชีวิตที่กำลังจะดับสูญ

ความสามารถพิเศษและเปิร์กของ The Crown (เดอะคลาวน์) ในเกม Dead by Daylight

ความสามารพิเศษของ The Crown (เดอะคลาวน์) คือ ยาบำรุงส่งท้าย น้ำยาก๊าซพิษในขวดแก้ว ที่เมื่อถูกขว้างออกแล้วตกกระทบกับพื้นจนแตก จะกระจายก๊าซพิษออกเป็นวงกว้างทั่วบริเวณ ส่งผลให้ผู้รอดชีวิตร้องกรี๊ด ควบคุมตัวเองไม่ได้ และดวงตาพร่ามัว

  • Bamboozle (ฉงน) ฆาตกรจะสามารถข้ามหน้าต่างได้เร็วมากขึ้น 5% และเมื่อก้าวข้ามหน้าต่างมาแล้ว จะปิดกั้นหน้าต่างนั้นไว้เป็นระยะเวลา 8 วินาที
  • Coulrophobia (โรคกลัวตัวตลก) การปรากฏตัวของฆาตรกร จะทำให้ผู้รอดชีวิตเกิดอาการสะพรึงกลัวอย่างหนักหน่วง ส่งผลให้การรักษาตัวเองของผู้รอดชีวิตมีความล่าช้าลง 30%
  • Pop Goes the Weasel (เพลงกล่อมเด็ก) การสนับสนุนของเอ็นทิตี้ ที่มีต่อฆาตรกรจะมีความแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เมื่อฆาตกรสามารถนำผู้รอดชีวิตไป ไปบูชายัญที่บนตะขอได้แล้วนั้น เมื่อฆาตกรมุ่งไปทำลายเครื่องปั่นไฟ ภายในระยะเวลา 35 วินาที เครื่องปั่นไฟจะเกิดความเสียหายมากกว่าปกติถึง 25%

#Dead By Daylight #แนะนำ The Crown #ข้อมูลเกมน่ารู้

Facebook
Twitter
ทำความรู้จัก The Crown คณะละครสัตว์เหี้ยม ในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จัก The Crown คณะละครสัตว์เหี้ยม ในเกม Dead By Daylight