แนะนำเกม รวม 4 เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด เกมทดสอบสอบระบบภาพของมือถือ

แนะนำเกม รวม 4 เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด เกมทดสอบสอบระบบภาพของมือถือ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมภาพสวย เกมกราฟฟิคสวย เกมสนุกๆ แนะนำ

เอาใจสำหรับคนรัก เกมภาพสวย เกมกราฟฟิคโหดๆ กันบ้างดีกว่า สำหรับบางคนอาจจะอยากนึกลองทดสอบระบบภาพของมือถือตัวเองเล่นๆ ขอแนะนำเลยว่าให้ลองโหลด เกมสนุกๆ เหล่านี้มาเล่นดู แล้วลองปรับระบบภาพเพื่อดูว่ามือถือของคุณยังสามารถเล่นเกมได้ลื่นไหลอยู่หรือเปล่า ถ้าเครื่องใครไหวก็ขอแนะนำเลยว่าให้ปรับโหมดภาพแบบสูงสุดดู แล้วคุณจะได้อรรถรสในการเล่นเกมและเพลิดเพลินไปกับภาพสวยๆ อย่างแน่นอน

1. เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด – King’s Raid

สำหรับเกมนี้มือถือรุ่นเก่าๆ หลายรุ่นอาจจะไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้เลยทีเดียว เพราะกราฟฟิคของเกมนี้ขอบอกเลยว่าสวยอลังการมากๆ  ความคมชัดสูง มีดีเทลเยอะมากๆในเกมนี้ แต่ละตัวละครก็จะมีรายละเอียดกราฟฟิคที่แตกต่างกันออกไปด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะลองเล่น ลองเทสว่าเครื่องของคุณสเปกแรงพอไหม ให้ลองโหลดเกมๆนี้มาลองเล่นดู

2. เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด – Super Mecha Champions

สำหรับเกมนี้นอกจากระบบเกมเทพๆ ที่แปลกแหวกแนวมาเลยจากเกมในประเภทเดียวกัน อีกสิ่งที่เท่ล้ำไปกว่าเกมอื่นๆอีกก็คือ ภาพกราฟฟิคของเกมนี้ ที่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าตอนเล่นอาจจะมีเครื่องร้อนกันบ้างก็เป็นได้ แต่ถ้าผู้เล่นคนไหนที่มั่นใจว่ามือถือของตัวเองมีสเปกแรง สามารถรองรับเจ้าเกมนี้ได้สบายๆ ขอให้ลองโหลดมาเล่นดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับระบบกราฟฟิคภายในเกมนี้อย่างแน่นอน

3. เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด – Arena of Valor

เชื่อว่าเกมนี้ทุกคนในประเทศไทยน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว และแน่นอนว่าเรื่องภาพสวยก็ต้องยกให้กับเกมนี้เลยเช่นเดียวกัน เพราะมือถือรุ่นเก่าๆหลายรุ่นก็ไม่สามารถรรองรับระบบเกมได้อย่างเต็มที่แล้ว เป็นเกมที่เป็นทั้งที่นิยมและภาพสวยขนาดนี้ ใครที่ยังไม่เคยลองเล่น หรือลองโหลดมาไว้ในเครื่อง ก็คงพลาดไม่ได้แล้ว คงต้องลองให้รู้ว่าทำไมเกมนี้ถึงกลายเป็นเกมฮิตในประเทศไทย

4. เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด – Asphalt 9 Legends

มาที่เกมแข่งรถกันบ้าง สำหรับเกมนี้ต้องขอบอกเลยว่าทั้งระบบการเล่นและกราฟฟิคต้องยกให้เขาจริงๆ คุณจะได้เห็นรถหรูๆ มากมาย ที่เรียกได้ว่าดีเทลของกราฟฟิคขั้นเทพ แถมเกมนี้ยังมีระบบปรับกราฟฟิคอัตโนมัติอีกด้วย เพราะฉะนั้นยิ่งมือถือของคุณสามารถรองรับภาพโหดๆ เหล่านี้ได้มากแค่ไหน ตัวเกมก็จะยิ่งสวยมากขึ้น ชอบอกเลยว่าเกมนี้เป็น เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด สมคำล่ำลือมากๆ

#เกมภาพสวย #เกมกราฟฟิคสวย #แนะนำเกมมือถือสนุกๆ

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด เกมทดสอบสอบระบบภาพของมือถือ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด เกมทดสอบสอบระบบภาพของมือถือ