เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบใหม่ซิปกับแครี่ป่า

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบใหม่ซิปกับแครี่ป่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเกม rov ถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังพอสมควรในปัจจุบันและเปิดตัวเป็นเวลาครบ 4 ปีจนได้มียอดดาวน์โหลดทะลุหลายสิบล้านในช่วงปีที่ผ่านมาผ่านมาแล้วหลาย season และมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาต่างๆนานามากมายและตัวละครเก่าๆก็ยังคงสามารถเล่นได้ขึ้นอยู่กับฝีมือผู้เล่นหรือเทคนิคการเล่นของเพื่อนแต่ละคนแล้ววันนี้จะมาแนะนำคอมโบที่สร้างความได้เปรียบให้กับทีมโดยเฉพาะถ้าเป็นผู้เรียนระดับสูงจะสามารถทำได้ดีสำหรับคอมโบนี้ตัวละครที่ต้องมีในคอมโบนี้ คือzip กับแครี่ตัวไหนก็ได้เน้นเป็นตัวที่มีความคล่องตัวสูงโจมตีไวและแรง

Zip

เป็นตัวละครแทงค์กึ่ง supportมีความคล่องตัวสูงแม้จะมีดาเมจไม่เยอะแต่แลกมากับมีเลือดที่เยอะและเกราะที่หนามีสกิลในการสร้างจังหวัดให้กับเพื่อนในทีมและยังยืนค้ำแครี่ได้ที่สำคัญมีสกิลในการอมครีปเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามไม่ได้เงินหรือได้เงินช้าแล้วถ้าหากเป็นผู้เล่นระดับสูงจะสามารถพาเพื่อนหนีหรือพาเพื่อนออกจากการสมรภูมิก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยสกิล ultimate แล้วยังมีสกิลหนึ่งในการสร้างจังหวะ link ฮีโร่หรือครีปไว้ด้วยกันและสร้างความเสียหายให้ทั้งคู่ถ้าหากว่าตัวใดตัวหนึ่งถูกโจมตีแล้วยังยืนโซนให้กับเพื่อนๆได้ค่อนข้างดีเป็นตัวซัพพอร์ตตัวนึงที่ควรหยิบมาเล่นในโหมดจัดอันดับปัจจุบันถูกแบนบ่อยมากในโหมดจัดอันดับ

ตัวแครี่

อาจจะเป็นตัวแครี่ตัวไหนก็ได้แต่ในรอบนี้จะขอแนะนำ slimz เนื่องจากเป็นตัวที่ไม่ต้องพึ่งการยืนยิงอยู่นิ่งๆเหมือนกับyorn แต่สามารถโจมตีต่อเนื่องและโจมตีได้อย่างรุนแรงและสามารถเคลื่อนที่ไปด้วยได้เป็นฮีโร่ที่มีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากและยังมีสกิล ultimate ในการเพิ่มพลังโจมตีบวกกับโจมตีไว้อีกต่างหากและมีสกิลการเอาตัวรอดคือ 2 ในการกระโดดเข้าหรือออกไว้ใช้เพื่อไล่ฆ่าหรือลบนี่ก็สามารถทำได้เป็นตัวที่มีดาเมจต่อเนื่องดีๆตัวหนึ่งหรืออาจจะเป็น fennik เนื่องจากเป็นฮีโร่ที่มีสกิลในการโจมตีแล้วติดสตั้นแถมยัง slow คู่ต่อสู้และมีสกิล ultimate ในการสร้างความเสียหายและลดเกราะแบบหมู่

เทคนิคคอมโบ

ให้zip ทำการ link ศัตรูทั้ง 2 ตัวและให้แครี่ทำการโจมตีหรือปล่อยสกิลและกดสกิลทุกอย่างที่มีเพื่อโจมตีแบบต่อเนื่องถ้าหากเสียค่าหรือพลาดพลั้ง ให้zip อมแล้วใช้สกิล ultimate ในการหลบหนีหรือถ้าหากได้เปรียบสามารถใช้ในการไล่ฆ่าก็สามารถทำได้

#rov คอมโบใหม่ซิป #เทคนิคเกม ROV #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบใหม่ซิปกับแครี่ป่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบใหม่ซิปกับแครี่ป่า