เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบไม่ได้ขยับ omar raz

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบไม่ได้ขยับ omar raz เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเกม rov ถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังพอสมควรในปัจจุบันและเปิดตัวเป็นเวลาครบ 4 ปีจนได้มียอดดาวน์โหลดทะลุหลายสิบล้านในช่วงปีที่ผ่านมาผ่านมาแล้วหลาย season และมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาต่างๆนานามากมายและตัวละครเก่าๆก็ยังคงสามารถเล่นได้ขึ้นอยู่กับฝีมือผู้เล่นหรือเทคนิคการเล่นของเพื่อนแต่ละคนแล้ววันนี้จะมาแนะนำคอมโบที่สร้างความได้เปรียบให้กับทีมโดยเฉพาะถ้าเป็นผู้เรียนระดับสูงจะสามารถทำได้ดีสำหรับคอมโบนี้ตัวละครที่ต้องมีในคอมโบนี้ omar raz

Omar

เป็นตัวละครสายแทงค์กึ่งfighter มีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากมีสกิลในการสร้างสถานะให้แก่ศัตรูฝ่ายตรงข้ามทุกสกิลตั้งแต่สกิล 1 ยันสกิล ultimate skill ที่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่โดยการพุ่งไปข้างหน้าพร้อมกับมีสกิลสตั๊นท์แบบหมู่สร้างความเสียหายแบบกระจายและสกิล ultimate สามารถใช้ร่วมกับสกิล 1 ได้โดยถ้าหากโดนศัตรูจะทำให้โอมาได้เลือดเพิ่มขึ้นคล้ายๆกับการดูดเลือดสามารถยื่นคำให้กับแครี่หรือไม่ได้ดีเลือดเยอะเกราะหนามากๆสำหรับตัวนี้สามารถยืนค้ำเป็นแท้งหรือ support ก็สามารถทำได้ขึ้นอยู่กับเทคนิคการเล่นของแต่ละบุคคล

Raz

เป็นตัวละครเมจนิยมนำไปเลนกลางมีความคล่องตัวสูงมากค่อนข้างอันตรายคือการปล่อยและทำการผลักประตูไปยังทิศทางที่กำหนดหรือข้างหน้าของตัวละครที่สำคัญยังมีสกิลในการลดเลือดคู่ต่อสู้เรื่อยๆเป็นการรักษาระยะห่างได้ดีสำหรับสกิล 2 สกิล 1 และสกิล ultimate คล้ายๆกันคือการผลักศัตรูไปยังทิศทางที่กำหนดทำให้สตรีโดยไม่สามารถขยับได้เป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งที่สำคัญยังมีดาเมจเวทหนักมากพอสมควรสามารถจัดชุดเดียวหายเลยก็ว่าได้ยิ่งถ้าเป็นผู้เล่นที่มีระดับฝีมือสูงๆค่อนข้างจะน่ากลัวสำหรับฮีโร่ตัวนี้

เทคนิคการคอมโบ

ให้raz ใช้สกิลในการต่อยหมัดเพลิงเพื่อเช็คศัตรูในพุ่มหลังจากนั้นให้โอมาทำการพุ่งเข้าไปในระยะที่สตูอยู่และทำการทุบพื้นเพื่อ slow หลังจากนั้นให้ raz พยายามต่อยศัตรู ให้โดนเรื่อยๆและหาจังหวะใช้สกิล 1 หรือสกิล ultimate ในการปิดฉากในระหว่างนั้นพยายามรักษาระยะห่าง เพื่อให้ศัตรูทำการโจมตีแตก  omar แล้วตัวโอมาเองสามารถใช้สกิล ultimate เพื่อเพิ่มเลือดให้กับตัวเองและยังเป็นการยืนระยะให้กับเพื่อนๆในทีมสามารถยืนได้นานมากขึ้นและก็มีดาเมจไปในตัวเพื่อเป็นการดึงเวลาเราให้ป่าฝั่งเราทำการเข้าร่วมไฟท์เพื่อสร้างความได้เปรียบและลดเลือดฝ่ายศัตรูให้ได้มากที่สุด

#rov คอมโบไม่ได้ขยับ #คอมโบ omar raz #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบไม่ได้ขยับ omar raz เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบไม่ได้ขยับ omar raz