เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ space pin ball

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ space pin ball เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

จากเกมที่โด่งดังบนระบบ PC หรือบนระบบคอมพิวเตอร์ของบ้านเรา คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมพินบอลเพราะก่อนจะไปอยู่บนบก PC เคยเป็นเกมตู้กดของเด็กยุค 90 มาก่อนสำหรับผู้เล่นคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวแข่งกับตัวเองเกมนี้แนะนำเลยว่าจะทำให้คุณได้ย้อนไปสมัยเมื่อคุณยังเด็กอีกครั้งโดยตัวเกมเหมือนกับเกมพินบอลทั่วไปคือการปล่อยลูกบอลลงมาและทำการเล่นและมีด่านแฟชั่นต่างๆในหน้าจอให้คุณได้เลือกหรือบังคับควบคุมการตีบอลกลับไปถือว่าเป็นการเอาใจแฟนยุค 90 เลยทีเดียวที่สำคัญเกมนี้กินสเปคเครื่องไม่เยอะผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ระบบกำลังภายในเกมไม่มีอะไรเยอะแยะไม่งงเข้าใจง่าย

ระบบต่างๆภายในเกม

ระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำได้ดีมีโหมดฝึกซ้อมตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการกดใช้สกิลของบอลหรือการปฏิรูปในแต่ละรอบและยังมีหมวกแข่งขันหรือ PVP เพื่อจัดคะแนนแข่งกับเพื่อนโดยจะปลดล็อกก็ต่อเมื่อผู้เล่นเล่นโหมด story หรือหมดแล้วเรื่องไปเรื่อยๆจนถึงเลเวลที่กำหนดแล้วจะมีร้านค้าให้เลือกทานของพินบอลหรือไม่ว่าลูกบอลเองก็สามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจผู้เล่นและหากผู้เล่นแข่งขันในโหมดแบบ PVP ไปเรื่อยๆจะทำการปลดล็อครางวัลต่างๆมากมาย

พื้นฐานการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้นั้นเล่นได้ไม่ยากเลยเด็กน้อยเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดีโดยพื้นฐานการเล่นเกมนี้ก็คือการยึดบอลให้อยู่ในฟิวหรืออยู่ในสนามให้ได้นานที่สุดโดยเริ่มเกมจะมีการปล่อยบอลลงมาและให้ผู้เล่นทำการกดแป้นตีซ้ายขวาเพื่อทำการตีลูกบอลให้มันเด้งกลับไปและวนอยู่อย่างนั้นไปเรื่อยๆถ้าโดนจุดโบนัสหรือจุด special ก็จะทำให้ได้คะแนนมากขึ้นและหากเล่นแข่งกับเพื่อนแล้วก็ยิ่งขายได้จุด special เยอะที่สุดก็จะทำให้คะแนนเยอะมากขึ้นไปเรื่อยๆในรอบนั้นๆแต่ถ้าหากผู้เล่นปล่อยให้ลูกบอลตกลงมาสู่ข้างล่างก็จะเป็นอันจบเกมพอดี

สเปคมือถือที่รองรับ

สำหรับสเปคของเกมนี้มีภาพกราฟฟิกสวยงามพอสมควรแต่ยังคงความคลาสสิคของสมัยยุค 90 ไว้มือถือที่มีและไม่สามารถดาวน์โหลดเล่นได้แนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงsnapdragon665 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลของเกมและความเสถียรของเกมสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store ระบบ android และ iOS

#space pin ball #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ space pin ball เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ space pin ball