เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dynasty heroes

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dynasty heroes เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เป็นเกมแนว RPG แบบ auto play ผู้เล่นหลายคนคงเคยเล่นเกมแนวนี้มาแล้วไม่มากก็น้อยตั้งแต่ปี 2010จนถึงปัจจุบัน 2020 มีเกมแนวนี้เกิดขึ้นมาเรื่อยๆโดยเน้นพัฒนาจากเกมแนวเดิมและเพิ่มเติมปรุงแต่งให้การเป็นเกมแนว RPG ด้วยเกมนี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับตัวละครของพวกสามก๊กหรือผืนแผ่นดินใหญ่อย่างประเทศจีนเรียกว่าเป็นการขนตัวละครในตำนานมาหลายตัวไม่ว่าจะเป็น ขงเบ้ง กวนอู เป็นต้นเรายังมีตัวละครเสริมเพิ่มมาต่างๆนานามากมายไม่ว่าจะเป็นตัวละครจากเทพนิยายจีนก็มีหรือเป็นตัวละครจากเทพเจ้าจีนก็มีดีได้ว่าเกมนี้เหมาะสำหรับสายฟรีและสายเติมเงิน ที่สำคัญสามารถเล่นกับเพื่อนๆได้เพราะเป็นเกมออนไลน์ภาพกราฟฟิกเป็นตัวละครดีไซน์มาอย่างน่ารัก

ระบบต่างๆภายในเกม

ระบบต่างๆภายในเกมสำหรับเกมนี้ทำมาได้ค่อนข้างดีเนื่องจากตัวเกมมีความสมดุลในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟฟิกระบบการเล่นหรือพื้นฐานการเล่นรวมไปถึงการเพิ่มเพื่อนหรือการเล่นกับเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียงมีตั้งแต่โหมดฝึกสอนการเล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเกมโหมดเนื้อเรื่อง the mall story สำหรับผู้คนที่ต้องการปลดล็อคตัวละครต่างๆแต่เป็นแบบ auto paint ไม่สามารถควบคุมตัวละครได้และยังมีสกรีนต่างๆมากมายรวมไปถึงอาวุธของตัวละครแต่ละตัวถ้าหากผู้เล่นต้องการเติมเงินก็สามารถเติมเงินเข้าระบบร้านค้าภายในเกมเพื่อแลกเป็นเหรียญในเกมและนำไปซื้อไอเทมต่างๆได้มากมายตัวการเติมแต่ละครั้งจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรียกว่าสิทธิ์ VIP

พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นเกมนี้สำหรับเพื่อนใหม่ไม่ยากเลยเพียงแค่คุณเลือกตัวละครมาเซ็ตอยู่ในทีมจำนวน 3 ถึง 5 ตัวขึ้นไปและทำการกดเริ่มเกมและขณะที่ตัวละครทำการโจมตีจะมีปุ่มข้างล่างให้กดสกิลท่าไม้ตายของตัวละครตัวต่างๆถ้าหากมีแสงสีฟ้าขึ้นหรือแสงไฟขึ้นก็สามารถกดใช้สกิลของตัวละครนั้นๆได้เพียงแค่นี้คุณก็จะกลายผู้เล่นมือฉมังแต่อาจจะต้องเน้นไปตรงการคอมโบของตัวต่อตัวเพื่อสร้างความได้เปรียบในทีมเพิ่มค่าพลังโจมตีค่าพลังป้องกันที่สำคัญจำเป็นจะต้องทำการดรอปไอเทมให้ได้เยอะที่สุดเพื่อเสริมแกร่งให้กับตัวละครของผู้เล่นเองและยังสามารถเล่นกับเพื่อนแบบเป็นซี่ได้ด้วย

มือถือที่รองรับ

แนะนำให้เป็นมือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 720 ขึ้นไปสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้วที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบ android และ iOS

#dynasty heroes #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dynasty heroes เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dynasty heroes