เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ family islandเกมปลูกผัก ณ เกาะร้าง

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ family islandเกมปลูกผัก ณ เกาะร้าง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมปลูกผักแนวใหม่ที่จะให้เพื่อนได้สวมบทบาทเป็นกับครอบครัวตัวละครที่ไปติดเกาะบนเกาะร้างแห่งหนึ่งโดยเกมนี้สร้างมานานแล้วแต่ไม่ได้โด่งดังอะไรมากแต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่มีผู้เล่นจะเยอะพอสมควรเลือกเกมปลูกผักนี้จะเป็นครอบครัวครอบครัวหนึ่งที่ไปติดอยู่บนเกาะร้างแต่ว่าในเกาะนั้นจะมีความอุดมสมบูรณ์ของพืชผักผลไม้มากมายโดยเราสามารถผลิตสินค้าจากเกาะหรือผลิตปุ๋ยผลิตผลพืชต่างๆเพื่อส่งออกไปขายและนำเงินเข้ามาให้กับครอบครัวโดยเกมนี้จะมีเควสให้ทำได้เรื่อยๆรวมไปถึงมีโหมด story อีกมากมายที่สำคัญเกมนี้เลือกได้ไม่จำกัดเพศไม่จำกัดและไม่จำกัดเวลาในการเล่นไม่มีพลังชีวิตใดๆทั้งสิ้นเป็นเกมออนไลน์น่าเล่นเกมนึง

ระบบต่างๆภายในเกม

ระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำได้ค่อนข้างดีไม่ว่าจะเป็นเกมแนวปลูกผักแต่ตัวเกมก็ทำรูปแบบเกมหรือตัวละครออกมาได้ค่อนข้างน่ารักนะมีหลายโหมดด้วยจะเป็นโหมดเนื้อเรื่องที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครในนั้นเพื่อทำภารกิจต่างๆให้บรรลุและรับของรางวัลมากมายแล้วก็จะมีโหมดปกติที่ให้ผู้เล่นทำการจัดการพื้นที่ของตัวเองน่าจะเป็นการสร้างพื้นที่การสร้างฟาร์มสร้างสิ่งของก่อสร้างแม้กระทั่งการสร้างแอ่งน้ำเล็กๆเพื่อให้การเกษตรของตัวเองในการปลูกผักของตัวเองมีความสมบูรณ์มากที่สุดระยำสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้โดยการซื้อขายของผ่านกันเยอะเลยว่าเป็นเกมปลูกผักอีกเกมนึงที่เปิดโลกอยู่พอสมควร

พื้นฐานการเล่น

สำหรับเกมนี้พื้นฐานก็เล่นไม่ยากนะเพียงแต่ว่าอาจจะต้องนิ้วนิดนึงคิดอะไรตัดสินใจให้ดีเพราะเนื่องจากถ้าหากผู้เล่นสร้างไอเทมหรือสร้างอะไรไปแล้วจะไม่สามารถทำลายได้หรือถ้าทำลายจะต้องใช้เวลานานในการโหลดกลับมาใหม่หรือใช้เวลาในการเก็บวัตถุดิบนานพอสมควรโดยเกมนี้จัดการกับระบบการเล่นได้ค่อนข้างดีผู้เล่นมือใหม่จำเป็นจะต้องรู้พื้นฐานของการเล่นเกมแนวปลูกผักเพื่อสร้างอาณาจักรของตัวเองให้ยิ่งใหญ่และยังสามารถเติมเงินเข้าร้านค้าเพื่อแลกเป็นเงินในเกมและนำมาซื้อของหรืออาทิตย์ต่างๆได้

สเปคมือถือที่รองรับ

สุดท้ายนี้ไม่ว่าจะเป็นแค่เกมปลูกผักแบบกราฟฟิกก็ทำออกมาได้ค่อนข้างอลังการเพราะในชาติต่างๆค่อนข้างจะมีเอฟเฟคที่สวยงามระบบมือถือที่รองรับแนะนำให้มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 665 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในการเล่นเกมและข้อเสียของเกมสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#family island #เกมปลูกผัก #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ family islandเกมปลูกผัก ณ เกาะร้าง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ family islandเกมปลูกผัก ณ เกาะร้าง