เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ สแลมดั้ง

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ สแลมดั้ง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเด็กยุค 90 แล้วคงจะไม่มีใครไม่รู้จักอนิเมะชื่อดังเกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอลก็คือเรื่องสแลมดั้งนั่นเองเปิด slam dunk นั้นเป็นอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นถูกถ่ายทอดสดไปทั่วโลกในช่วงเวลาที่ผ่านมาโดยปัจจุบันได้ถูกพัฒนามาเป็นเกมสู่ระบบมือถือแม้ว่าจะยังไม่มีระบบ PC หรือระบบคอนโซลมาก่อน โดยเกมนี้เป็นการสร้างเกมมาเพื่อเอาใจแฟนที่รักในการ์ตูนเรื่อง slam dunk เหมือนกับได้ย้อนเวลากลับไปโดยตัวเกมเป็นการสร้างเกมจากค่ายฮ่องกงโรคต่างๆภายในเกมจะเป็นยังไงจะคบเพื่อนแค่ไหนมีอะไรน่าสนใจบ้าง เชิญอ่านได้ย่อหน้าถัดไป ที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมที่ยังไม่เข้ามาในระบบ play store และ app store แฟนเกมอาจจะต้องอดใจรออีกสักนิดนึง

ระบบต่างๆภายในเกม

รับประกันตามภายในเกมได้ข่าวคราวของเซิฟเบต้าของทางฮ่องกงยังออกมาไม่แน่ชัดว่ามีโหมดจัดอันดับหรือไม่แต่ตัวเกมเป็นตัวเกมเล่นแบบ 3 ต่อ 3 เป็นการแข่งบาสสร้างทีมของตัวเองแล้วมีร้านค้าที่คอยขายตัวละครที่สำคัญสามารถเติมเงินเพื่อเข้าไปแลกไอเทมต่างๆภายในเกมได้และมีมวลสร้างห้องที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ในอนาคตคาดว่าหลังจากเตรียมเปิดตัวมาในการอัพเดทครั้งแรกอาจจะเพิ่มโหมดจัดอันดับเข้าไปเพื่อให้ผู้เล่นได้เจอผู้เล่นที่มีฝีมือใกล้เคียงกันและมีความสนุกในการเล่นมากขึ้นพร้อมทั้งการจัดสมดุลระหว่างอันดับของผู้เล่นแต่ละคนให้มีอันดับที่ใกล้เคียงกันมาพบกัน

พื้นฐานการเล่น

สำหรับเคมีพื้นฐานการเล่นเหมือนกับการเล่นเกมแนวสปอร์ตทั่วไปแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆคือการควบคุมการใช้สกิลในการควบคุมตัวละครจะเป็นทางซ้ายมือของหน้าจอที่ควบคุมทิศทางการเคลื่อนไหวของตัวละครขึ้นบนลงล่างซ้ายขวาส่วนด้านขวามือจะเป็นการกดใช้สกิลโดยการกดส่งทุกประการเพื่อให้เพื่อทีมได้รับแล้วก็กดส่งต่อไปเรื่อยๆแล้วจัดการประยุกต์ว่าใครสามารถทำได้ดีกว่ากันจังหวะได้ดีชิงไหวชิงพริบดีก็จะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ

สเปคมือถือที่รองรับ

ฉันรักเกมนี้ไม่ว่าจะเป็นเกมใหม่ที่กำลังจะเข้ามาแต่ว่าภาพเป็นแบบคลาสสิคดั้งเดิมจึงไม่ค่อยกินสเปคเครื่องเท่าไหร่แนะนำให้ใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการที่เขียนจากก้อนขึ้นไปสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS ที่สำคัญในการเปิดเทอมวันแรกรหัสดาวน์โหลดมาแล้วตัวเกมจะแจกของรางวัลมากมายและประเทศต่างๆไม่ว่าจะเป็นชื่อของตัวละครเอฟเฟคการใช้สกิลหรือ item ต่างๆ

#เกมสแลมดั้ง #แนะนำเกมมือถือ#เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ สแลมดั้ง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ สแลมดั้ง