Dead Island อีกหนึ่งตำนานเกม FPS สไตล์ Open World ที่ยังสนุกทุกครั้งที่ได้เล่น

Dead Island อีกหนึ่งตำนานเกม FPS สไตล์ Open World ที่ยังสนุกทุกครั้งที่ได้เล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถึงแม้ว่าจะเปิดให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกมานานพอสมควรแล้วกับเกม Dead Island ที่เป็นเกมให้บริการแก่ผู้เล่นในรูปแบบ FPS แบบแผนที่สไตล์ Open World ที่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะผ่านด่านเคลียร์แผนที่ทุกอย่างจนครบ แต่เมื่อวกกลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง ก็ยังรู้สึกสนุกสนานไปกับตัวเองได้โดยไม่รู้เบื่อเลยจริง ๆ

Dead Island เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร ?

สำหรับตัวเกม Dead Island นั้นหลัก ๆ สิ่งที่ผู้เล่นจะต้องทำ ก็คือการกำจัดซอมบี้ ที่ติดเชื้อเลวร้ายภายในเกาะที่เคยมีความสวยงามอย่างยิ่ง ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครในสไตล์ที่ผู้เล่นต้องการได้อย่างมากมาย

และตัวละครเหล่านั้นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เช่น logan (โลแกน) ที่มีความสามารถในการขว้างปาสิ่งของใส่ซอมบี้ ที่พุ่งเข้ามาโจมตีผู้เล่นได้อย่างแม่นยำ รวมไปถึงพลังพิเศษที่เรียกว่า Fury ภายในเกม ก็คือการปามีด และ xian mei หญิงสาวชาวจีน ที่เคยทำหน้าที่เป็นพนักงานให้บริการในรีสอร์ตบนเกาะ ก่อนเริ่มมีการะบาดของโรคร้าย เธอมีความสามารถด้วยอาวุธที่มีความแหลมคมอย่างมีด หรือดาบเป็นหลีก และมีพลังพิเศษ (Fury) คือการฟาดฟันซอมบี้ด้วยมีดพกแบบไม่ยั้งมือ

เนื้อเรื่องย่อของเกม

เมื่อเริ่มต้นเกมมา เกมจะมาผู้เล่นไปพบกับบรรยากาศแสนสวย ของเกาะแห่งหนึ่ง ที่ถือเป็นสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ ให้กับผู้คนอย่างมากมาย จะเรียกได้ว่าเกาะสรรค์ก็คงไม่ยากเท่าไหร่นัก แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อผู้เล่นหลับไม่ได้สติไป และตื่นขึ้นมาก็พบว่าโรงแรมที่ผู้เล่นเคยได้นอนหลับพักผ่อนนั้น มีสภาพที่เปลี่ยนไปราวกับโลกได้ถล่มลงมาใส่ หรือมีผู้ก่อการร้ายพุ่งขึ้นมาปล้นสะดมเสียอย่างงั้น และเมื่อผู้เล่นได้ออกสำรวจไปเรื่อย ๆ ก็ได้พบว่าผู้คนที่ราวกับว่าตายไปแล้ว กับวิ่งพุ่งไล่ใส่ผู้เล่น ราวกับต้องการกัดกินและฉีกร่างออกมาเป็นเสี่ยง ๆ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องออกสำรวจไปทั่ว ๆ ทั้งเกาะเพื่อค้นหาต้นสายปลายเหตุ และมองหาทุกวิถีทางที่ผู้เล่นจะสามารถใช้ในการหลบหนีออกจากเกาะนรกแห่งนี้ แต่แน่นอนว่าวิธีการหลบหนีนั้น ไม่ง่ายอย่างที่คิด

สรุปส่งท้ายสำหรับเกม Dead Island ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่ง หากผู้เล่นกำลังมองหาเกมที่มีความสนุก บู๊ ตะลุยไปในหลาย ๆ ที่กับแผนที่แบบกว้าง ๆ พร้อมทั้งยังสามารถเล่นสนุกไปกับเพื่อนฝูงด้วยความเพลิดเพลินอีกด้วย อีกทั้งเนื้อหาของตัวเกม ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กับเกมซอมบี้เกมอื่น ๆ เลยทีเดียว

#Dead Island #เกมแอคชั่น FPS #แนะนำเกมน่าเล่น

Facebook
Twitter
Dead Island อีกหนึ่งตำนานเกม FPS สไตล์ Open World ที่ยังสนุกทุกครั้งที่ได้เล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead Island อีกหนึ่งตำนานเกม FPS สไตล์ Open World ที่ยังสนุกทุกครั้งที่ได้เล่น