ทำความรู้จัก The Wraith (เดอะเวรธ) ระฆังมรณะ จากเกม Dead By Daylight

ทำความรู้จัก The Wraith (เดอะเวรธ) ระฆังมรณะ จากเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ก็คงต้องยกให้เป็นเกมแนวเอาตัวรอด กับผู้ล่าแบบ 4VS1 อันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยวันนี้จะพาให้ทุกคนมาทำความรู้จักกับฆาตกรตัวแรก ๆ ภายในเกม ซึ่งเป็นฆาตกรที่ผู้เล่นสามารถหยิบนำมาเล่นได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องซื้อ DLC เพิ่มอย่าง The Wraith (เดอะเรธ) ระฆังมรณะ

ประวัติของ The Wraith (เดอะเวรธ) หายตัว…ออกมาล่า!

ฟิลิป โอโจโม เขาตัดสินใจในการย้ายรกรากเข้าสู่ประเทศแห่งใหม่ เพื่อการเริ่มต้นของชีวิต โดยเขาได้ทำงานในบริเวณของลานเก็บของเก่าออโต้ฮาเวน ที่นั่นเป็นที่ ๆ มีการทุจริตจากการเรียกเก็บสินบนของพวกบรรดาตำรวจเกิดขึ้นอย่างมากมาย โดยเขาเห็นการกระทำต่าง ๆ จนเป็นเรื่องที่เคยชินไปเสียแล้ว แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนัก เพราะเขาสนใจแค่เรื่องของการซ่อมรถ และจัดการกับบรรดาซากรถที่เข้ามา แต่แล้ววันหนึ่งวันที่ทุก ๆ อย่างต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขาเปิดท้ายรถคันหนึ่งก่อนที่จะจัดการบีบอัดซากเหมือนในทุก ๆ วัน เขาได้เจอกับชายหนุ่มที่ถูกมัดมือมัดเท้า เขาตัดสินใจปล่อยชายหนุ่มคนนั้นออกมา

แต่ทว่าเจ้านายของเขารีบวิ่งไปจับชายหนุ่มคนนั้น และตัดสินใจฆ่าปาดคอ ทำให้เขาตกใจอย่างมากและตัดสินใจที่จะถามเจ้านายเขาว่าคืออะไร เจ้านายของเขาอธิบายว่าที่จริง ธุรกิจอัดซากรถเป็นแค่เพียงเรื่องบังหน้าเท่านั้น แต่งานที่แท้จริงคืองานเพรชฆาต เมื่อได้ฟังแบบนั้นเขารู้สึกโมโหมาก เขาได้ตัดสินใจดึงศีรษะของเจ้านาย และกระชากออกมาพร้อมกับกระดูกสันหลัง พร้อมหยิบมันติดมือไป และไม่มีใครได้พบกับเขาอีกเลยนับตั้งแต่วันนั้น

ความสามารถพิเศษและเปิร์กของ The Wraith (เดอะเวรธ) ในเกม Dead by Daylight

ความสามารพิเศษของ The Wrath คือกระดิ่งครวญ มีไว้ใช้สำหรับการเร้นกาย และปรากฏกายขึ้นมาอีกครั้ง

  • Bloodhound (บลัดฮาวน์) มองเห็นรอยเลือดสด ๆ ง่ายมากขึ้น และรอยเลือดที่ปรากฏจะอยู่ได้นานกว่าปกติ 2 วินาที
  • Predator (นักล่า) ช่วยให้การสะกดรอยง่ายยิ่งขึ้น โดยรอยขีดข่วนที่ผู้รอดชีวิตทำไว้ จะอยู่ติดกันทำให้สามารถตามได้ง่าย
  • Shadowborn (เกิดแต่เงามืด) ขอบเขตของการมองเห็นกว้างมากยิ่งขึ้นกว่าปกติถึง 9 องศา

เป็นอย่างไรกันบ้างกับประวัติและเปิร์กของ The Wraith (เดอะเรธ) ระฆังมรณะ จากเกม Dead By Daylight ต้องบอกเลยว่าเป็นฆาตกรอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นฆาตกรที่เล่นได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินซื้อ DLC เพิ่ม แถมยังมีความสามารถในการหายตัว ที่ดูน่ากลัวอยู่ไม่ใช่น้อยเลย

#Dead by Daylight #The Wraith #แนะนำตัวละครเกม

Facebook
Twitter
ทำความรู้จัก The Wraith (เดอะเวรธ) ระฆังมรณะ จากเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จัก The Wraith (เดอะเวรธ) ระฆังมรณะ จากเกม Dead By Daylight