เทคนิค PUBG เล่นแบบนี้สิเป็นเทพแน่นอน

เทคนิค PUBG เล่นแบบนี้สิเป็นเทพแน่นอน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            ผู้เล่น pubg มือใหม่และมือเก่าหลายคนต่างประสบกับปัญหาที่ว่าเล่นเท่าไหร่แล้วก็ไม่เก่งเสียที ฝีมือย่ำอยู่กับที่ไร้ซึ่งการพัฒนาใดๆ ร่มหุบเมื่อไหร่ตูตายเมื่อนั้น T T การรู้เทคนิคเสริมเพื่อให้เราเล่น pubg ให้เก่งขึ้นจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้เราเป็นที่ยอมรับของคนในสังคมเกม = = ดังนั้นเราจึงได้นำเทคนิค PUBG เหล่านี้มาฝากทุกคนกัน เพื่อจะได้พัฒนาฝีมือให้เก่งเพิ่มขึ้น 100%

เครดิต: https://www.pocket-lint.com/games/news/144077-best-pubg-mobile-tips-and-tricks

เทคนิค PUBG ต่างๆ ที่ควรรู้

เครดิต: https://www.digit.in/news/gaming/pubg-mobile-developers-promise-to-fix-plane-disappearing-and-parachuting-glitches-47607.html

            ปกติทั่วไปเวลาผู้เล่นส่วนใหญ่กระโดดจากที่สูงก็จะกระโดดลงแบบธรรมดาๆ แต่มีเทคนิค PUBG ของการกระโดดแบบหนึ่งคือ กระโดดลงจากที่สูงแล้วกดนอน การทำแบบนี้ในการตอนแรกก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรแตกต่างเลย ความเร็วในการถึงพื้นตอนกระโดดแบบปกติ เปรียบเทียบกับการกระโดดแบบกดนอนก็ใช้เวลาในการถึงใกล้เคียงกัน แต่เทคนิค PUBG นี้จะมีประโยชน์เมื่อเรากำลังจะกระโดดหลบหนีศัตรูลงพื้น ความเร็วหลบในการก้มตัวจากการหลบวิถีกระสุนปืนการกระโดดแบบกดนอนจะช่วยให้เราหลบหนีวิถีศัตรูได้ไวกว่าการกระโดดหลบแบบปกติ

เครดิต: https://www.firstpost.com/tech/news-analysis/pubg-mobile-lite-receives-0-18-0-update-with-refreshed-veranga-map-new-weapons-more-8632681.html

            เทคนิค PUBG ข้อต่อมาคือ “การยิงทะลุผ่าน smoke” เวลาที่ศัตรูหลบหนีด้วยการใช้ smoke พลางสายตา ทำให้เรายิงไม่ถูกว่าศัตรูนั้นไปอยู่ตรงไหน น้อยคนที่จะรู้ว่าเราสามารถมองผ่านทะลุ smoke ได้ เบื้องต้นให้สังเกตว่าตรงกลาง Smoke มันจะดูกลวงๆ จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยล่ะ ให้เราพาตัวละครของเราไปอยู่ ณ จุดนั้น จากนั้นกดนอน ปรับมุมมองเป็น FPP เราจะมองเห็น และสามารถยิงศัตรูในขณะที่อยู่ภายใน smoke ได้แล้ว

            “การยิงปืนระหว่างอยู่ในรถ” เทคนิค PUBG ข้อนี้ค่อนข้างน่าสนใจ หลายคนทราบกันดีว่า หากขึ้นไปอยู่บนรถสักคันหนึ่ง เราจะยิงปืนไม่ได้ (ในกรณีที่เราเป็นคนขับนะ) วิธีที่เราจะสามารถยิงปืนได้ในระหว่างที่อยู่ในรถก็คือ ให้เรายิงปืนแบบรัวๆ ต่อเนื่อง (ระวังยิงโดนรถตัวเอง เดี๋ยวมันจะระเบิดใส่หน้าเอา) จากนั้นกดปุ่มเข้ารถ เพียงเท่านี้เราก็จะยิงปืนบนรถได้อย่างเมามันส์ แม้ว่าจะเป็นคนขับ แต่ปัญหาจะตามมาเมื่อเราเข้าไปยิงอยู่บนรถคือ จะเกิดบัคขึ้น วิธีแก้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ออกมาจากรถเปลี่ยนกระสุน ทำแบบเดิม เราก็จะยิงปืนบนรถได้นั่นเอง

            เทคนิค PUBG ข้อสุดท้ายคือในระหว่างที่วิ่งให้เรา “วิ่งไปชกไป” การทำแบบนี้ก็เพื่อให้ตัวละครของเราไม่เกิดเสียงเท้าในระหว่างที่วิ่ง ซึ่งการวิ่งแบบปกติไม่ชกอะไร จะได้ยินเสียงฝีเท้าระหว่างวิ่งค่อนข้างชัดเจนในระยะ 50 เมตร แต่ “วิ่งไปชกไป” เราจะสามารถเข้าถึงศัตรูโดยที่เขาไม่รู้ตัวได้เลยล่ะ

#เทคนิค PUBG #เทคนิคเกม #แนะนำทริคเกม

Facebook
Twitter
เทคนิค PUBG เล่นแบบนี้สิเป็นเทพแน่นอน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เทคนิค PUBG เล่นแบบนี้สิเป็นเทพแน่นอน