4 เกมที่เหล่าเกมเมอร์อยากเห็นมาลงใน PlayStation 5

4 เกมที่เหล่าเกมเมอร์อยากเห็นมาลงใน PlayStation 5 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ปัจจุบันมีเพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่ได้รับการยืนยันว่าจะมีการนำไปลงให้กับเครื่องคอนโซลยุคใหม่อย่าง PlayStation 5 แต่แน่นอนว่าใน PlayStation 4 ต่างก็มีเกมดีๆให้เราเล่นเยอะแยะมากมาย และวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 เกมที่เหล่าเกมเมอร์อยากให้นำไปลงใน PlayStation 5 มากที่สุด

1. God of War 2018 Sequel

คงไม่ต้องสงสัยอะไรให้มากมายกับเกมซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง God of War ที่มีมาตั้งแต่ยุค PlayStation 2 ด้วยเนื้อเรื่องที่เน้นตำนานเทพเจ้า และด้วยเกมเพลย์ที่ดุเดือดเลือดพล่าน ทำให้มันกลายเป็นเกมที่คนทั่วโลกต่างหลงรัก และจากภาคล่าสุดที่มีเนื้อเรื่องอ้างอิงจากเหล่าเทพเจ้ายุคไวกิ้ง ทำให้ตัวเกมได้รับรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 และแน่นอนว่าชาวเกมเมอร์ต่างก็พากันคาดหวังที่จะได้เล่นมันอีกครั้งบนเครื่องคอนโซลยุคใหม่

2. Dragon Quest Xll

หนึ่งในเกมแนว RPG เนื้อเรื่องชื่อดัง ที่ถูกวางจำหน่ายครั้งแรกตั้งแต่เครื่อง PlayStation 1 และในปัจจุบันตัวเกมภาค Dragon Quest Xll ก็ยังทำไม่เสร็จ แต่ทางผู้พัฒนาอย่างคุณ Yuji Horii ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเกมได้เริ่มพัฒนามาตั้งแต่ช่วงปี 2019 และมีกำหนดเสร็จสิ้นในปี 2020 แต่นี่ก็ใกล้จะปี 2021 แล้ว เราก็ยังไม่ได้รับข่าวคราวเกี่ยวกับเกมนี้เลยซักนิด ไม่แน่อาจจะมีเซอร์ไพรส์ว่าเกมนี้จะลงให้กับ PlayStation 5 ก็เป็นได้

3. Tekken 8

สุดยอดเกมแนวต่อสู้ที่ได้รับการจัดอันดับว่า เป็นเกมต่อสู้ที่สนุกที่สุด โดยปัจจุบันมีถึง 7 ภาคด้วยกัน และด้วยการที่มีภาคต่อมาอย่างยาวนาน แสดงให้เห็นถึงความนิยมของผู้เล่นที่ชื่นชอบในเกมนี้ได้เป็นอย่างดี และเหล่าแฟนๆก็ต่างพากันคาดหวังที่จะได้เล่น Tekken ภาคใหม่บน PlayStation 5 ด้วยเช่นกัน

4. Metal Gear Solid Remake

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวลอบเล้น คงไม่มีทางไม่รู้จักเกมนี้แน่นอน กับเกมตระกูล Metal Gear โดยเกมนี้ถือเป็นเกมแนวลอบเล้นในยุคแรกๆก็ว่าได้ ด้วยรูปแบบที่เน้นการลอบเล้นพร้อมกับเกมเพลย์ต่อสู้สุดเร้าใจ ทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานที่นักเล่นเกมทั่วโลกต่างพากันหวังว่าจะมีภาคใหม่ออกมาให้ได้เล่นกัน และบางทีการได้เห็นตัวเกมถูกนำมา Remake บนเครื่อง PlayStation 5 คงน่าจะทำให้เหล่าแฟนๆต่างพากันถูกใจไม่น้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก duniagames

#เกมที่อยากเห็นบน PS5 #PlayStation 5 #ข่าวสารวงการเกม

Facebook
Twitter
4 เกมที่เหล่าเกมเมอร์อยากเห็นมาลงใน PlayStation 5 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

4 เกมที่เหล่าเกมเมอร์อยากเห็นมาลงใน PlayStation 5