มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง ในอัปเดตฟรี ที่กำลังจะมาถึงนี้กับเกม The Sims 4

มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง ในอัปเดตฟรี ที่กำลังจะมาถึงนี้กับเกม The Sims 4 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเกมแนว life simulation ที่เป็นตำนานอย่าง The sims 4 นั้นก็ได้มีการออกภาคเสริมที่เรียกว่า DLC ออกมาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความสมจริง และเพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจใหม่ ๆ ให้แก่ผู้เล่นอย่างมากมาย และภาคล่าสุดที่กำลังจะออกวางจำหน่ายอย่าง Snowy Escape นั้นผู้เล่นหลายคนก็ต่างเฝ้ารอคอยกันเป็นจำนวนมาก

เพราะมีการใส่ลูกเล่นต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้น จนทำให้หลายคนอดใจรอแทบจะไม่ไหวเลยทีเดียว และวันที่ทีมงานได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูล DLC ภาคใหม่นั้น ก็ได้มีการประกาศเพิ่มการอัปเดตใหม่ฟรี ที่ผู้เล่นจะได้พบภายในเกม The sims 4 เร็ว ๆ นี้อีกด้วย แต่จะมีอะไรบ้างนั้น บทความนี้สรุปมาให้ผู้เล่นทุกคนได้ทำความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นอย่ารอช้า ไปดูกันเลย

  • เพิ่มระบบการสร้างพื้นที่ต่างระดับ Platforms มากยิ่งขึ้น โดยจะเป็นการใส่เครื่องมือใหม่ที่เรียกว่า Platforms เข้ามา ทำให้ผู้เล่นสามารถคลิกพื้นที่ต่าง ๆ ตามบริเวณห้องที่ต้องการ เพื่อปรับพื้นที่ให้สูงขึ้น/ต่ำลง ตามที่ผู้เล่นต้องการได้ตามใจชอบ และการปรับ Platforms ก็ไม่ได้มีข้อจำกัดว่าต้องปรับแค่เพียงในบริเวณพื้นดินเท่านั้น แต่จะเป็นชั้นสอง หรือชั้นใต้ดินของบ้านก็สามารถทำได้ด้วยเช่นเดียวกัน
  • เพิ่มระบบเกี่ยวกับประสบการณ์ร่วมกันของซิมส์ (Sentiments) สำหรับประสบการณ์ร่วมกันของซิมส์ จะมีความหลากหลายในการแชร์ความรู้สึกของกิจกรรมต่าง ๆ ที่ชาวซิมส์ได้พบเห็นมากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถแชร์ได้สูงสุดมากถึงจำนวน 4 ตัวละครด้วยกัน ตัวอย่างคร่าว ๆ ของประสบการณ์ Sentiment เช่น การทะเลาะเบาะแว้ง, ความโกธรแค้น, การแต่งงาน, การรับเลี้ยงลูกบุญธรรม, การโดนนอกใจ, การหย่าร้าง เป็นต้น
  • เพิ่มระบบเกี่ยวกับแผงเมนูประวัติส่วนตัวของซิมส์มากขึ้น เช่นการระบุชีวประวัติของซิมส์ที่มีความละเอียดมากยิ่งขึ้นอย่างเพศ วัย และความสัมพันธ์ต่าง ๆ ภายในครอบครัว นิสัย หน้าที่การงาน งานที่เคยทำ ระยะเวลางานที่ทำ สถานะความสัมพันธ์ ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต และค่าประสบการณ์ร่วมกันของซิมส์
  • เพิ่มระบบปลดล็อคพิเศษ ที่จะทำให้ที่พักอาศัย กลายเป็นสถานที่ลาพักร้อนได้ โดยปกติแล้ว สถานที่ลาพักร้อนนั้นจะต้องเป็นเมือง Vacation World เท่านั้น แต่ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเมืองที่พักอาศัย ให้เป็นเมืองที่ไว้ใช้สำหรับการพักร้อนได้แล้ว โดยผู้เล่นสามารถออกแบบ และจัดวางบ้านสำเร็จรูปเพื่อให้เป็นเมืองที่ซิมส์ไว้ใช้สำหรับลาพักร้อนได้อีกด้วย

ถือได้ว่าการอัปเดตฟรีครั้งนี้ เป็นการอัปเดตที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะมีการใส่ระบบที่มีลูกเล่นต่าง ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้มากยิ่งขึ้น

#The Sims 4 #อัปเดตฟรี The Sims 4 #The Sims Snowy Escape

Facebook
Twitter
มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง ในอัปเดตฟรี ที่กำลังจะมาถึงนี้กับเกม The Sims 4 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง ในอัปเดตฟรี ที่กำลังจะมาถึงนี้กับเกม The Sims 4