รวม 3 เกมที่ถูก “พี่เอก Heartrocker” หยิบนำมาเล่น จนเกิดกระแสความนิยม

รวม 3 เกมที่ถูก “พี่เอก Heartrocker” หยิบนำมาเล่น จนเกิดกระแสความนิยม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าหากจะให้พูดถึงนักแคสต์เกมชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามคอยเฝ้ารอดูผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันก็ได้มียอดผู้ติดตามสูงถึง 6 ล้าน 6 แสนคนเข้าไปแล้ว โดยที่เมื่อไหร่ที่พี่เอก Heartrocker  นักแคสต์เกมชื่อดังของประเทศไทย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำเสียงที่สามารถสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้เล่น

การบรรยายชวนสนุกฟังเพลิดเพลินยังไงก็ไม่มีเบื่อ เสียงกรี๊ดจากพลังร้อนในที่ทำเอาคนดูหูแทบแตก ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้หลายคนต่างพากันติดตามพี่เอก HRK กันมาอย่างยาวนาน ซึ่งแต่ละเกมที่พี่เอกได้หยิบยกนำมาเล่นนั้น ก็ล้วนแล้วแต่เกิดกระแสนิยม จนทำให้ผู้เล่นหลายคนต่างพากันไปซื้อหามาเล่นตามกันอย่างมาก และวันนี้ก็ได้รวบรวมเกมเด็ด ๆ ที่พี่เอก นำมาเล่นอย่างแสนสนุก แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น มาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

1. Planet Coaster เกมสร้างสวนสนุก

ที่ให้ผู้เล่นรับบทจำลองเป็นผู้บริหารที่เป็นเจ้าของสวนสนุก เพื่อสร้างรายได้จากผู้ที่มาเข้าชมภายในสวนสนุก ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่พี่เอก ได้หยิบเกมนี้ขึ้นมาเล่นนั้น พี่เอกได้สร้างสรรค์สวนสนุกออกมาที่มีชื่อว่า Heartland ทั้งใส่รายละเอียดต่าง ๆ กว่าจะเสร็จได้แต่ละเครื่องเล่นนั้น ถือเป็นงานที่ละเอียดมาก แต่ก็มีความสวยงามตามสไตล์พี่เอก จนทำให้หลายคนเกิดอาการอยากเล่น และไปหาซื้อตามมาเล่นกันอย่างมากมาย จนทำให้ผู้สร้างเกมถึงขั้นยก Key เกมให้พี่เอกแบบฟรี ๆ เพื่อมาแยกเหล่าคนดูเลยทีเดียว

2. Home Sweet Home บ้านหวานสุดสะพรึง

เกมผีที่มีผู้พัฒนามาจากคนไทย และโด่งดังไกลไปถึงต่างประเทศ ถือเป็นเกมผีที่ใส่ความน่ากลัวมากอย่างจัดเต็ม แถมยังเป็นผีประเทศไทย จึงทำให้หลายคนเกิดอาการกลัวมากกว่าเกมผีที่จากต่างประเทศไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเมื่อพี่เอกหยิบเกมนี้มาเล่นนั้น เรียกได้ว่าแทบจะได้ยินเสียงกรี๊ดตลอดแทบทั้งเกม จนเกิดอาการคอแหบคอแห้งเลยก็ว่าได้

3. Among Us เกมทรยศหักหลังในหมู่เพื่อน

เมื่อผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักบินอวกาศ และมีเอเลี่ยนคอยลอบโจมตีฆ่าสังหาร และพังยานให้นักบินต้องคอยจับผิด ถือเป็นอีกเกมที่พี่เอกได้หยิบนำมาเล่น พร้อมกับกลุ่มแก๊งค์โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ ต้องขอเลยว่าเป็นเกมที่เรียกเสียงฮาให้กับผู้ชมได้ไปอย่างเต็ม ๆ เพราะแต่ละคนในกลุ่มโบ๊ะบ๊ะ รวมไปถึงพี่เอกก็ต่างทรยศกันได้อย่างแนบเนียนสุด ๆ ไปเลย

#เอก Heartrocker #กระแสความนิยม HRK #HRK แคสเกมดัง

Facebook
Twitter
รวม 3 เกมที่ถูก “พี่เอก Heartrocker” หยิบนำมาเล่น จนเกิดกระแสความนิยม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวม 3 เกมที่ถูก “พี่เอก Heartrocker” หยิบนำมาเล่น จนเกิดกระแสความนิยม