斩妖行 Eastern Exorcist เกมแนวแอ็คชั่น 2 มิติงานภาพสไตล์จีนที่น่าเล่น

斩妖行 Eastern Exorcist เกมแนวแอ็คชั่น 2 มิติงานภาพสไตล์จีนที่น่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline
https://store.steampowered.com/

            ปีนี้เป็นปีที่เกมที่นำเสนอในรูปแบบ 2 มิตินั้นได้รับการพูดถึงมากมายหลากหลายเกม ต่างจากช่วงก่อนที่ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปในเกมที่นำเสนอในรูปแบบ 2 มิติมีงานภาพที่คมชัด สวยงาม และสมจริงมากกว่า อาจเป็นเพราะว่าเกมที่นำเสนอในรูปแบบ 2 มิตินั้นส่วนใหญ่แล้วจะเพิ่มลูกเล่นได้ค่อนข้างหลากหลายในส่วนของงานภาพ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเน้นไปในด้านของความสมจริง อย่างเช่นเกม 斩妖行 Eastern Exorcist  จากจีนที่เลือกนำเสนอในรูปแบบ 2 มิติและใช้งานภาพในสไตล์แบบพู่กันจีน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์ในส่วนของงานภาพเป็นอย่างมาก เป็นเกมแอคชั่นที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา แต่มันกลับได้รับบทวิจารณ์ทั้งหมดในแง่บวกเป็นอย่างมากสูงถึง 80 3% จากผู้เล่นมากกว่า 2.8 พันคน แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเกมที่มาจากค่ายผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายชื่อดังแต่กลับได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ค่ายผู้พัฒนานั้นก็คือ Wildfire Game(无锡野火数字科技有限公司)จัดจำหน่ายโดย bilibili หากใครไม่มั่นใจสามารถ Download Demo เล่นฟรีก่อนได้ 

เรื่องราวการต่อสู้ภายในเกม 斩妖行 Eastern Exorcist

https://store.steampowered.com/

            ในเกม 斩妖行 Eastern Exorcist  ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครเอกที่ทำอาชีพเป็นมือปราบมาร เขานั้นอยู่ในสำนักมือปราบมารเพื่อทำการฝึกฝนฝีมือ แต่แล้วในวันหนึ่งเขาและคนอีกจำนวนหนึ่งก็ถูกส่งไปปราบปีศาจ แต่ก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันเพราะคนเกือบทั้งกลุ่มนั้นถูกฆ่าจนหมด การตายของคนในกลุ่มทำให้เขาถูกผู้เป็นอาจารย์ขับไล่ออกจากสำนักให้ไปออกผจญภัยและเดินทาง เขาจึงมีความตั้งใจที่จะพาเพื่อนร่วมกลุ่มกับบ้านเกิดด้วยการนำเถ้ากระดูกของเพื่อนที่เสียชีวิตไปจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นติดตัวไปด้วย ระหว่างทางเขานั้นจะต้องพบเจอกับปีศาจมากมายที่เข้ามาโจมตีและหวังจะปลิดชีพเขา ทำให้เขานั้นต้องต่อสู้ ผจญภัย และทำภารกิจให้สำเร็จให้ได้

ระบบ Gameplay และการนำเสนอภายในเกม 斩妖行 Eastern Exorcist  

https://store.steampowered.com/

斩妖行 Eastern Exorcist  เป็นเกมที่นำเสนอในรูปแบบ 2 มิติดังนั้นรูปแบบของการเล่นจะเป็นแบบ 2 Side scrolling นั่นก็คือ การเดินหน้าถอยหลังและการกระโดดขึ้นลง แต่ด้วยความที่เป็นเกม Action ดังนั้นจึงจะมีการต่อสู้เข้ามาร่วมด้วย ภายในเกมนั้นจะมีภารกิจให้เราทำในระหว่างการเดินทางผจญภัย มีให้เลือกทั้งภารกิจหลักและภารกิจรองที่จะได้รางวัลในการปลดล็อคสกิล มีเทคนิคการต่อสู้มาให้เลือกมากมายสามารถเพิ่มได้ตามความชอบใจ มีจุดเช็คพ้อยที่สามารถอัพสกิล ฟื้นพลัง และซื้อของได้ เมื่อเราต่อสู้กับปีศาจจนชนะแล้วเรานั้นสามารถทำพิธีปัดเป่าเพื่อส่งวิญญาณให้ปีศาจเหล่านั้นไปสู่สุคติ แต่หากเราไม่สามารถทำพิธีปัดเป่าได้ทานปีศาจเหล่านั้นก็จะฟื้นกลับคืนมาจนเราต้องต่อสู้กันอีกครั้ง ในส่วนของการนำเสนอนั้นเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เป็นอย่างมากใช้งานภาพที่มีความคล้ายคลึงกับพู่กันจีนที่มีความพริ้วไหวและสวยงาม ให้ความรู้สึกถึงประเทศจีนในยุคโบราณแล้วความรู้สึกที่ลี้ลับด้วยอาชีพมือปราบมารของตัวละครอีก งานภาพจะไม่ได้เน้นไปในเรื่องความสมจริงหรือลูกเล่นอะไรมากมายนักแต่ก็นับว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่น่าสนใจไม่น้อย

#斩妖行 Eastern Exorcist #เกมแอคชั่น2มิติ #แนะนำเกมน่าเล่น

Facebook
Twitter
斩妖行 Eastern Exorcist เกมแนวแอ็คชั่น 2 มิติงานภาพสไตล์จีนที่น่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

斩妖行 Eastern Exorcist เกมแนวแอ็คชั่น 2 มิติงานภาพสไตล์จีนที่น่าเล่น