เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ seven knights

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ seven knights เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เป็นอีกเกมที่มีผู้เล่นดาวน์โหลดมากกว่า10ล้านยอด และดูเหมือนจะเป็นกระแสมากๆในช่วงเปิดตัวแรกๆแม้ว่าจะซบเซาลงไปหลาบช่วงของเกมนี้ แต่ก็ยังคงมีผู้เล่นที่ยังคงเล่นอยู่เนื่องจากตัวเกมมีความครบครันของระบบต่างๆตัวละครหาง่ายไม่ยากจนเกินไป สำหรับสายฟรีก็สามารถเล่นได้ หรือจะเติมก็สามารถทำได้ถ้าหากเติมยังได้รับสิทธิ์ vip หลายขั้นอีกต่างหากตามจำนวนครั้งที่เติมและจำนวนเงินที่เติม และยังเป็นการสนับสนุนเกมคนไทยด้วยกัน เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟฟิกน่ารักแม้ว่ารายละเอียดภาพจะไม่ชัดมากแต่ก็ยีงมีความอลังการของการใช้สกิลต่างๆมากมายของตัวละครแต่ละตัว ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำอาจจะเล่นได้แต่ต้องปรับภาพให้อยู่ในระดับต่ำหรือกลางเพื่อความลื่นไหล

ระบบต่างๆภายในเกม 

ระบบต่างๆภายในเกม ถือว่าทำออกมาได้ดีสำหรับเกมแนวนี้ เนื่องจากมีเนื้อหาที่เล่นง่ายและยังสอนเล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเล่นพร้อมกับมีระบบออโต้เพลถ้าหากเล่นไปสักพักจึงจะสามารถปลดล็อคได้ยิ่งเลเวลสูงยิ่งปลดล็อคส่วนต่างๆของเกมได้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นร่วมกับเพื่อน การประลองออนไลน์ การทำเควสพิเศษสำหรับไอเทมหายก เป็นต้น และยังมีชุดตัวละครต่างๆมากมายให้เลือกใส่ ที่สำคัญสามารถเติมเงินเข้าร้านค้า เพื่อทำการซื้อหรือแลกไอเทมต่างๆได้อีกด้วย

พื้นฐานการเล่น 

พื้นฐานการเล่นไม่ยากเลย สำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นเกมแนวนี้อาจจะเข้าใจแต่สำหรับมือใหม่แนะนำให้เข้าเล่นโหมดฝึกสอนให้จบเพื่อง่ายต่อการเล่นในรูปแบบต่อๆไป เกมนี้จะเน้นไปที่การเก็บเลเวลตะลุยด่านต่างๆเพื่อเลือกรับไอเทม หลังจากนั้นให้นำมาติดตั้งกับตัวละครเพื่อเพิ่มพลังในด้านต่างๆ ทั้งพลังโจมตี ป้องกัน พลังเพื่อทีม เป็นต้น  และถ้าหากแข็งแกร่งพอก็สามารถไปลงโหมด pvp เพื่อเลือกรับของรางวัลมากมายและทำให้มีอันดับในเซิร์ฟนั้นๆอีกด้วย ถ้าหากติดท็อปของเซิร์ฟก็จะมีสิทธิ์ในการรับรางวัล vip อีกตามลำดับขั้น โดยไม่ต้องเติมเงินเลยสักบาท

ระบบมือถือที่รองรับ 

สำหรับสเปคมือถือที่รองรับแนะนำให้ผู้เล่นที่มีมือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียง snapdragon 740 g ขึ้นไปเนื่องจากตัวเกมค่อนข้างกินสเปคเครื่อง gpu พอสมควรเพราะตัวเกมมีภาพกราฟฟิกที่สวยงาม แถมยังเล่นกับผู้เล่นทั่วโลกจึงทำให้ต้องใช้มือถือที่มีสเปคสูงสักนิดนึง สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววั้นนี้ที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบandroid และระบบ ios

#seven knights #เกมมือถือน่าเล่น #แนะนำเกมน่าเล่น

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ seven knights เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ seven knights