The Surge 2 เกมแนว Soul ที่เต็มไปด้วยความดุเดือดและความมันส์

The Surge 2 เกมแนว Soul ที่เต็มไปด้วยความดุเดือดและความมันส์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            The Surge 2 เป็นเกมภาคต่อหลังจากที่ภาคแรกนั้นประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบเกมแนว Soul ที่ทั้งดุเดือดและเมามันส์ ทั้งยังชวนหัวร้อน เป็นแนวเกมที่มีคนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เองทำให้ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายตัดสินใจสร้างภาคต่อมา สามารถเล่นได้ทั้งเครื่องเล่น PlayStation 4 เครื่องเล่น Xbox One และบน PC วางขายบนสตรีมครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน ปี 2019 โดยค่ายผู้พัฒนาอย่าง Deck13 และผู้จัดจำหน่าย Focus Home Interactive ค่ายที่มีเกมฟอร์มยักษ์มากมายอย่างเช่น GreedFall หรือ A Plague Tale: Innocence ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จทั้งสิ้น โดยในเกมส์นี้ได้รับบทวิจารณ์ทั้งหมดในแง่บวกเป็นส่วนมาก 79% จากผู้เล่นทั้งหมด 3.3 พันคนบนสตรีม 

 เรื่องราวและการนำเสนอภายในเกม The Surge 2 

https://store.steampowered.com/

            The Surge 2 จะเล่าถึงตัวละครเอกของเราที่เดินทางด้วยเครื่องบินโดยสารแต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากโดนพายุปริศนาไม่ทราบที่มาที่พัดไปจนเครื่องบินเกิดเสียหลักและตกลงมายังเมืองเจอริโช เขาได้หมดสติไปจนเวลานั้นล่วงเลยไปถึง 2 เดือนเขาถึงได้ฟื้นขึ้นมาก่อนจะพบว่าตนเองนั้นติดอยู่ในใจกลางเมืองบริเวณเขตกักกัน ทั่วทั้งเมืองนั้นเต็มไปด้วยความวุ่นวายและความโกลาหล รวมไปถึงโรคร้ายที่พัฒนามาจากเทคโนโลยีนาไนท์ ในขณะเดียวกันทางการก็เตรียมประกาศกฎอัยการศึกและกวาดล้างพวกมันให้สิ้นซาก เราจึงจะต้องออกเดินทางค้นหาความจริงถึงสาเหตุและต้นตอของโรคร้ายนี้และหาหนทางที่จะยับยั้งไม่ให้มันแพร่ระบาดไปมากกว่าเดิม รวมไปถึงต้องต่อสู้และหลบหนีจากการกวาดล้างจากทางการไปด้วย   

รูปแบบ Gameplay ที่น่าสนใจของเกม The Surge 2 

https://store.steampowered.com/

ตามแบบฉบับของเกมแนว Soul  ที่มีความเล่นยากในระดับหนึ่งจนชวนหัวร้อน The Surge 2 เองก็เช่นกัน การต่อสู้ภายในเกมนี้เรียกได้ว่าต้องใช้สติเป็นอย่างมากและต้องอาศัยการสังเกต รวมไปถึงเรียนรู้วิธีการต่อสู้และการเคลื่อนไหวของศัตรูเพื่อให้สามารถต่อสู้ได้อย่างถูกต้อง ภายในเกมหลอดเอนเนอร์จีสีฟ้านั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เป็นตัวที่เราจะใช้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการตัดสินใจทำสิ่งต่างๆโดยเฉพาะในการต่อสู้กับศัตรู และยังเพิ่มความยากมากขึ้นไปอีกตรงที่สามารถโจมตีส่วนต่างๆ ของศัตรูได้ตามความชอบใจ แต่มีเฉพาะบางส่วนเท่านั้นที่จะดรอปของให้เรา ซึ่งส่วนนั้นส่วนใหญ่แล้วก็มักจะโจมตีได้ยาก และหากเราเลือกที่จะปิดชีพพวกมันโดยที่ไม่โจมตีส่วนนั้นเราก็จะไม่ได้ของใดๆ แต่อย่างไรก็ตามภายในเกมนั้นก็มีอาวุธให้เลือกใช้มากมายและมีการใช้ที่แตกต่างกันออกไปสามารถเลือกได้ตามความถนัด มีศัตรูมากมายหลากหลายรูปแบบให้ได้โจมตีกันอย่างเมามันส์ ในส่วนของงานกราฟฟิกนั้นถือว่าสามารถทำออกมาได้อย่างสวยงามและสมจริง นำเสนอภาพของโลกที่กำลังจะใกล้ถึงจุดจบออกมาได้เป็นอย่างดี มีรายละเอียดเยอะ และความคมชัดสูง

https://store.steampowered.com/

#The Surge 2 #เกมแอคชั่นสุดมันส์ #แนะนำเกม

Facebook
Twitter
The Surge 2 เกมแนว Soul ที่เต็มไปด้วยความดุเดือดและความมันส์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The Surge 2 เกมแนว Soul ที่เต็มไปด้วยความดุเดือดและความมันส์