ชวนดูโปรเพลย์เยอร์หน้าตาดีของเกมอีสปอร์ต League of Legend

ชวนดูโปรเพลย์เยอร์หน้าตาดีของเกมอีสปอร์ต League of Legend เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline
https://www.online-station.net/pc-console-game/view/151100

ชวนดูโปรเพลย์เยอร์หน้าตาดีของเกมอีสปอร์ต League of Legend

            ชวนดูโปรเพลย์เยอร์หน้าตาดีของเกมอีสปอร์ต League of Legend สำหรับใครที่เคยอยู่ในวงการเกมแนว MOBA เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ LoL ที่มีการเปิดบริการเกมมาในหลายประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว

            และยังมีการแข่งขันตลอดปีเพื่อชิงที่หนึ่งในงาน ที่เรียกว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของอีสปอร์ตอย่าง LOL World Championship แน่นอนเลยว่าทุกการแข่งขันก็ต้องมีการกดดัน วันนี้เราจึงอยากให้ทุกคนหาอาหารตาเพื่อพักสายตากันบ้าง เราจะพาคุณไปดูผู้เล่นที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือ แต่ยังมีดีที่หน้าตาอีกด้วย ไปดูกันเลยย!!

Hans sama

            โปรเพลย์เยอร์คนนี้เป็นหนุ่มแว่นอายุ 18 ปี ซึ่งมีตำแหน่งแครี่ เป็นคนที่เกิดและโตอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส บอกเลยว่าเขามีฝีมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเขาเป็นสมาชิกของทีม Misfits Gaming ที่เป็นลีคของยุโรป ซึ่งอาจจะเป็นทีมที่ไม่โด่งดังนัก แต่ก็เรียกได้ว่าเคยเกือบทำทีมเต็งพ่ายแพ้มาแล้ว ปัจจุบันนั้นเจ้าตัวก็ยังเป็นสมาชิกของทีมนี้อยู่เหมือนเดิม แถมเจ้าตัวยังมีงานอดิเรกเป็นการวาดการ์ตูนด้วยนะ

https://www.playulti.com/content/page/5a14eecf8ef12fb717d12c74

Peanut

            ถ้าพูดถึงโปรเพลย์เยอร์ที่หน้าตาดีๆ ก็จะขาดคนนี้ไปไม่ได้เลย ซึ่งหลายๆ คนจะเรียกเขาว่า น้องถั่ว นอกจากหน้าตาที่น่ารักสดใสแล้ว ฝีมือก็ไม่ได้เป็นที่สองรองใครเลย

เพราะหนุ่มคนนี้นั้นเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง Jungle ให้ทีมดังมาหลากหลายทีมแล้ว เช่น SKT T1, ROX Tigers บอกได้เลยว่าเขาคนนี้นั้นเคยถือถ้วยรางวัลของเกมนี้มา 4 ครั้งด้วยกัน และเขาคนนี้ก็ยังมีรายชื่ออยู่ในทีมชาติเกาหลีอีกด้วยนะ

Mystic

            คนนี้เรียกได้ว่าแบดบอยอย่างมาก เพราะเขามาพร้อมกับรอยสักกันเลย เป็นผู้เล่นตำแหน่งแครี่นั่นเอง เขาเป็นชาวเกาหลีที่ได้ถูกซื้อตัวไปอยู่ในทีมของประเทศจีนตั้งแต่ปี 2014 อาจจะเป็นเพราะว่าเขาไปอยู่ในประเทศจีน

จึงไม่สามารถติดตามเขาได้อย่างต่อเนื่องมากนัก คุณสามารถส่องเขาได้ในเว็บ Weibo คุณก็จะเจอรูปเขาอย่างมากมาย บอกได้เลยว่าเขาก็ฮิตในหมู่ชาวจีนไม่แพ้กัน

Bjergsen

            บอกได้เลยว่ามิดเลนคนนี้เรียกว่าฮอตฮิตที่สุดในอเมริกาแล้ว ซึ่งเขาเป็นหนุ่มแว่นชาวเดนมาร์ก มีคนตั้งฉายาให้เขาว่าเป็นเฟคเกอร์อเมริกาเลยนะ ซึ่งแน่นอนว่าเขาต้องเล่นในตำแหน่งเลนกลางแน่นอน นอกจากนั้นเขายังเล่นกับทีมที่มีแฟนบอยเยอะที่สุดในอเมริกาอีกด้วย เรียกได้ว่าไปแข่งที่ไหน แฟนบอยต้องมีตะโกนเชียร์อย่างแน่นอน

#โปรเพลย์เยอร์หน้าตาดี #โปรเพลย์เยอร์ League of Legend #ข่าวสารวงการเกม

Facebook
Twitter
ชวนดูโปรเพลย์เยอร์หน้าตาดีของเกมอีสปอร์ต League of Legend เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ชวนดูโปรเพลย์เยอร์หน้าตาดีของเกมอีสปอร์ต League of Legend