รวม 4 เกมยิงปืน เล่นได้ทั้งมือถือ และ PC เกมสุดมันส์ ที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว

รวม 4 เกมยิงปืน เล่นได้ทั้งมือถือ และ PC เกมสุดมันส์ ที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

อัพเดทเกมน่าเล่น 2020 เกมยิงปืน 2020 เกมมันส์ๆ เกมแนะนำ เกมยิงปืนมือถือ

เกมยิงปืน เป็นหนึ่งในหมวดหมู่ เกมยอดนิยม ของเกมเมอร์ส่วนใหญ่ เป็นเกมที่มีตัวเลือกให้เล่นอย่างหลากหลาย และยังเป็นหนึ่งในเกมที่ถูกผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย บทความนี้จะมาแนะนำ เกมยิงปืน 2020 มาดูกะนว่าในปีนี้ มีเกมยิงปืน มือถือ พีซี ตัวไหนที่ได้รับความนิยมและน่าเล่นกันบ้าง

  1. เกมยิงปืน 2020 แนะนำ – Call of Duty®: Black Ops Cold War

เกมนี้เป็นเกมการต่อสู้ ยิงปืนที่ได้รับความนิยมสูงมากเกมหนึ่ง เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นทหารที่ต้องไปปฏิบัติภารกิจลับในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าสภพาแวดล้อมของตัวเกมนั้นทำออกมาได้สมจริงมากๆ มีระบบเกมที่น่าสนใจหลายโหมด สามารถเพิ่มความตื่นเต้นด้วยโหมดซอมบี้ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับคนที่ชอบเกมแนวทหารแบบลุยๆ ไปทำภารกิจ ขอแนะนำว่าห้ามพลาดเกมนี้

  • เกมยิงปืน 2020 แนะนำ – VALORANT

เกมนี้จะเป็นเกมที่มีกลิ่นอายของเกมที่ต้องใช้ทักษะการวางแผนในระดับหนึ่ง เพราะว่าเราต้องเลือกตัวแทนจากในทีม และในทุกๆทีมก็จะมีสกิลที่จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมได้รับชัยชนะอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วนอกจากจะเป็นเกมต่อสู้ป้องกันแล้ว ยังเป็นเกมที่คุณจะต้องวางแผนและปรรึกษากันให้ดีภายในทีมอีกด้วย เพราะการตัดสินใจของคุณนั้นจะส่งผลต่อการต่อสู้

  • เกมยิงปืน 2020 แนะนำ – Counter Strike : Global Offensive

เกมนี้เป็นเกมยิงปืนในตำนานที่มีมาแสนนาน แต่ความนิยมก็ไม่ได้น้อยลงไปเลย มีการพัฒนาระบบเกมอยู่เสมอ วิธีการเล่นรับรองว่าทุกคนต้องคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เกมนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากเล่นเกมยิงปืนระดับตำนานเสพความคลาสสิคที่ถูกอัพเกรดมาแล้ว เป็นตำนานเกมยิงปืนที่ยังมีลมหายใจ ขอบอกเลยว่าเกมนี้สามารถเป็นเกมเริ่มต้นของคุณในฐานะเกมเมอร์ได้เลย

  • เกมยิงปืน 2020 แนะนำ – Apex Legends

เกมนี้มาในแนวของเกมไซไฟสุดล้ำ มีตัวละครให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย สไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามธีมของเรื่อง เป็นเกมการประลองที่คุณอาจจะรู้สึกว้าวเพราะความแตกต่างที่หาไม่ได้จากเกมอื่นๆ ดำเนินเรื่องเร็วทันใจ ไม่อืดอาด สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ เป็น เกมต่อสู้ ยิงปืน ที่บวกเข้ากับความแฟนตาซีไซไฟแบบล้ำๆ ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเด็ดที่คุณควรลองเล่นดู

#รวม 4 เกมยิงปืน2020 #อัพเดทเกมน่าเล่น 2020 #เกมยิงปืนมือถือ

Facebook
Twitter
รวม 4 เกมยิงปืน เล่นได้ทั้งมือถือ และ PC เกมสุดมันส์ ที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวม 4 เกมยิงปืน เล่นได้ทั้งมือถือ และ PC เกมสุดมันส์ ที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว