เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ตัวละคร assassin สุดโหด

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ตัวละคร assassin สุดโหด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หลังจากทำการอัพเดทใหม่ล่าสุดเกม rov ได้ทำการ nerve และการ buff ฮีโร่ตัวให้มีความสามารถดีขึ้นหรืออาจจะแย่ลงในบางตัวเพื่อความสมดุลของเกมโดยปัจจุบันยังมีรายการแข่งขันเจลีกอยู่เรื่อยๆแม้ว่าสถานการณ์ covid-19 จะเพิ่งจางหายไปในรอบนี้จะเป็นการแนะนำตัวละคร assassin เอาใจผู้เล่นสายนักฆ่า

1. quillen

นักฆ่าเงามรณะ ฉายานี้ไม่ได้ที่จะได้มาง่ายๆเนื่องจากตัวฮีโร่ตัวนี้เป็นตัวฮีโร่สายแอสซาซินหรือสายลับถ้ามีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากที่สำคัญยังมีสกิลติดตัวก็คือการแทงข้างหลังและทำให้คู่ต่อสู้ถูกดาเมจ critical 100% คริติคอลจะไม่เกิน 1,500 ดาเมจต่อครั้งแล้วยังมีสกิลที่มีที่ทำการหายตัวได้ทำการฟื้นฟู HP เพิ่มพลังโจมตีให้กับตัวเองเรียกได้ว่าถ้าสามารถมีฮีโร่ตายในระยะที่กำหนดจะทำให้สกิล 2 สกิลทำการรีเซ็ตโดยอัตโนมัติและสามารถใช้ต่อได้เรื่อยๆแม้ว่าจะมีความคล่องตัวสูงแต่พลังชีวิตค่อนข้างน้อยเกราะป้องกันก็น้อยตามไปด้วย

2. paine

บรรเลงเพลงมรณะ เป็นตัวฮีโร่ตัวหนึ่งที่มีความคล่องตัวสูงสามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูฝ่ายตรงข้ามได้หนักหน่วงและยังมีสเกลที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามติดสถานะใบ้หรือไม่สามารถทำอะไรได้เป็นเวลา 1 วิแพ่งสกิล ultimate ยังมีระยะกระโดดไกลพอสมควรแถมสร้างดาเมทแบบเป็นหมู่ถือว่าเป็นตัวละครที่มีความครบเครื่องมีสกิลการเอาตัวรอดที่สามารถเคลื่อนย้ายวิญญาณออกไปโดยศัตรูไม่สามารถสร้างความเสียหายที่เป็นสถานะได้รับความเสียหายจากการแบบปกติปัจจุบันนิยมนำมาเล่นฟาร์มป่าหรือไม่ก็นำมาเล่นเลนกลาง

3. sinestier

นักฆ่าสังเวยเลือด สำหรับตัวฮีโร่ตอนนี้แปลว่าอะไรปัจจุบันจะถูกเนิฟลงไปค่อนข้างเยอะแต่ก็ถือว่าเป็นตัวฮีโร่ที่ยังคงอยู่ดีเนื่องจากมีสกิลติดตัวคือสกิลดูดเลือดที่ค่อนข้างรุนแรงและยังมีสกิลหนึ่งที่ทำการผู้โจมตีเพิ่มดาเมจให้กับตัวเองแต่เมื่อก่อนใช้ถ้าหากไม่ขยับก็จะทำให้เจ้าตัวทำงานก็คือทำการหาตัวและยังมีที่อยู่ 2 ที่สามารถเปลี่ยนให้ตัวเองโจมตีระยะไกลและใกล้ได้ตามใจชอบสามารถกดได้อีกครั้งเพื่อทำการระเบิดดาเมจใส่ฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามหรือทำการฟื้นฟู HP ตนเองส่วนสกิล ultimate ถือว่าใช้รับเท้าให้เพื่อนได้ค่อนข้างดีสามารถกดทำการบูชายัญเพื่อทำให้เลือกตัวเองและศัตรูที่โดนเท่ากันและทำให้ตัวเองมีเลือดมากกว่าศัตรู 10% ส่วนสกิล 1 เป็นสกิลพิเศษสามารถกดระเบิดตัวเองเพื่อทำดาเมจราชการศัตรูภายในระยะถ้าหากมีแสตกสะสมครบจะสามารถเกิดใหม่ได้อีกครั้งหนึ่ง

#rov #แนะนำฮีโร่ rov #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ตัวละคร assassin สุดโหด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ตัวละคร assassin สุดโหด