เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3ฮีโร่ที่ไฟต์เตอร์ไม่ควรนำมาเล่นในโหมดจัดอันดับ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3ฮีโร่ที่ไฟต์เตอร์ไม่ควรนำมาเล่นในโหมดจัดอันดับ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เป็นที่รู้ๆกันดีของเกมrov สำหรับฮีโร่ในแพทปัจจุบันและการเสริฟบัฟให้มีความเก่งหรืออ่อนลงตามความสมดุลของตัวละครแต่ตัว และไม่ให้ตัวไหนมีความได้เปรียบเสียเปรียบเกินไปเพื่อความเท่าเทียมแต่ก็ยังมีหลายๆตัวที่ถูกเนิฟจนแทบจะทำอะไรไม่ได้หรือเล่นไม่ได้เลยก็ว่าได้ในวันนี้จะเป็นการแนะนำตัวละครสายไฟต์เตอร์

1. taaraa

เป็นตัวละครสายแทงค์ที่มีดาเมจมาจากเลือดของตัวเองที่เสียหายไปในแต่ละรอบเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวปานกลางถึงสูงมีเรื่องที่เยอะเกราะหนาพอสมควรที่สำคัญสามารถพลิกแพลงเล่นได้หลายสายแต่ว่าปัจจุบันได้ถูกเนิฟลงไปเยอะจึงทำให้ไม่ค่อยมีประโยชน์ในการเข้าร่วมทีมไฟต์หรือแม้กระทั่งการดันป้อมเนื่องจากเป็นตัวที่ตีช้าและตีเบาในช่วงต้นเกมและถ้าหากโดนกดในช่วงต้นเกมช่วงกลางเกมสุดท้ายเกมแทบจะทำอะไรไม่ได้เลยที่สำคัญยังแพ้ item ประเภทตัดเลือดแล้วสกิล ultimate ยังถูกเนื้อตรงไปให้มีการฟื้นฟูเลือดเป็นระยะเวลาที่สั้นลงและเกราะที่น้อยลง

2. asrtid

เป็นตัวละครอีกหนึ่งตัวที่ season ตอนๆมีความโกงพอสมควรสำหรับสกิล 1 และสกิล 2 ที่มีระยะที่ค่อนข้างไกลและแรงในช่วงต้นเกมแต่ปัจจุบันถูกเนิฟลงไปโดยสกิล 1 และสกิล 2 ถูกทำให้มีระยะเวลารีเซ็ตนานขึ้นและเจาะได้เบาลงมีดาเมจเบาลงอีกทั้งยังตีช้าลงและทำให้สกิลติดตัวเพิ่มเกราะติดแต่ช้าและติดยากขึ้นต้องถูกโจมตีเยอะๆสกิลติดตัวถึงจะทำงานและสกิล ultimate มีความเบาลงแม้ว่าจะสถานะให้แก่ศัตรูได้แต่ก็มีข้อเสียคือสามารถใช้ไปได้แค่ด้านใดด้านหนึ่งไม่สามารถเปลี่ยนทิศทางการใช้สกิลหน่อยถ้าเจอฮีโร่ประเภทวิบวับหรือความคล่องตัวสูงที่มีสกิลการเอาตัวรอดสูงฮีโร่ตัวนี้แทบจะไม่มีประโยชน์ในเกมเลยก็ว่าได้อีกทั้งยังเปราะบางมากขึ้นและยังมีเกราะน้อยลงอีกมากๆ

3. wiro

เป็นตัวละครที่เล่นยากสกิลการใช้แต่ละครั้งไม่ค่อยจะมีความสุขจากมีเวลารีเซ็ตที่ค่อนข้างนานที่สำคัญสกิลติดตัวหรือสเกลการคืนชีพจำเป็นจะต้องมีเพื่อนมาเหยียบจุด 3 จุดมีความยากลำบากในการเข้าทีมไฟแต่ละครั้งสกิลการเรียกใช้นก็ค่อนข้างยากดาเมจก็ไม่เยอะที่สำคัญความคล่องตัวต่ำมากสกิลสร้างความเสียหายกายภาพได้ไม่เยอะพอแพ้ตัวละครประเภทความคล่องตัวสูงและตัวที่มีสกิลหลบหลีก

#rov #แนะนำฮีโร่ rov #คู่มือเกม

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3ฮีโร่ที่ไฟต์เตอร์ไม่ควรนำมาเล่นในโหมดจัดอันดับ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3ฮีโร่ที่ไฟต์เตอร์ไม่ควรนำมาเล่นในโหมดจัดอันดับ