เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ฮีโร่เมจสุดโหดแห่งอารีน่า

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ฮีโร่เมจสุดโหดแห่งอารีน่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม rov arena of valor ปัจจุบันมีความนิยมอย่างมากแม้จะมีเกมใหม่ๆเปิดตัวมาเรื่อยในเกมแนวโมบาแต่เกมนี้ก็ยังติดกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้จะมาแนะนำตัวฮีโร่เมจที่มีความได้เปรียบอย่างแน่นอนถ้าหากเลือกมาอยู่ในทีมของตนเอง

1. zata วิหคมืดสายเวทย์

เป็นตัวละครประเภทเมจที่มีดาเมจสูงมากที่สำคัญปัจจุบันยังถูกบังคับให้สกิล ultimate สามารถบินได้ถึง 5 ครั้งและบินได้ไกลขึ้นมากกว่าเดิมถึง 2 เท่าถือว่าเป็นหมาตัวนึงที่เล่นยากและโกงพอสมควรในช่วงแล้งจัดอันดับสูงๆอาจจะถูกแบนแทบทุกเกมถึงแม้ว่าจะมีความโกงแต่ก็ยังมีความยากของการใช้สกิล ultimate เนื่องจากจำเป็นจะต้องใช้สกิล 1 และสกิล 2 play  และเว้นช่วงจังหวะเพื่อตัดสินใจว่าจะใช้สกิล ultimate ต่อหรือไม่ zata เป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวต่ำถึงระดับกลางแต่ทดแทนว่าด้วยความเสียหายเวทย์ที่หนักหน่วง

2. azzen’Ka ภูติทรายในตำนาน

เป็นตัวละครอีก 1 ตัวที่มีความสามารถไม่ใช่คนที่ต่ำมากแต่เนื่องจากได้ถูกบังคับให้สกิล ultimate สามารถผลักศัตรูที่เข้ามาใกล้จะเดินออกไปได้ไกลพอสมควรที่จะใช้สกิล 1 และ 2 ต่อไปได้ไม่ต้องเข้าร่วมทีมไฟต์ค่อนข้างใช้ไม่ดีแต่ว่าถ้าหากถูกศัตรูฝ่ายตรงข้ามที่มีสกิลตั้งสถานะค่อนข้างจะเสียเปรียบไม่เหมาะกับการแก๊งระหว่างทางควรยืนเพื่อรักษาระยะห่างและเข้าไปจังหวะ 2 เน้นโยนสกิลหนึ่งให้โดนศัตรูไปเรื่อยๆเพื่อทำการเก็บสกิลติดตัวทำให้ศัตรูที่โดนสกิลถูกสตั้นเป็นเวลา 1 วิถือว่ามีความโกงมากๆในปัจจุบัน

3. raz นักมวยหมัดอัคคี

เป็นตัวละครประเภทเมดอีก 1 ตัวที่มีสกิลสร้างความเสียหายเวทย์แก้ศัตรูที่โดนและยังทำให้ติดสถานะไม่สามารถเดินไปได้ถ้าหากใช้สกิลติดตัวหรือการโจมตีธรรมดาเพื่อทำการผลักประตูไปยังทิศทางที่กำหนดและยังมีสกิล ultimate ที่สามารถลาก store เข้ามาหาเพื่อนได้ถ้าหากมีความสามารถหรือประสบการณ์อ่านเกมมากพอและยังมีสกิลต่อยระยะไกลที่สร้างความเสียหายได้เรื่อยๆเรียกว่าช่วงท้ายเกมตัวโรมมิ่งหรือตัว support ต้องมีกลับบ้านบ่อยๆกันบ้างเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวสูงมากสกิลฉาบฉวยทักษะการเล่นของผู้เล่นจำเป็นจะต้องมีประสบการณ์มากพอ

อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะเล่นตัวละครประเภทใดฮีโร่แบบไหนสไตล์ไหนแต่เกม moba เป็นเกมที่เล่น 5 ต่อ 5 ควรเน้นทีมเป็นหลักไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหนคุณก็ไม่สามารถชนะศัตรูได้ด้วยตัวคนเดียว

#rov #ฮีโร่เมจสุดโหด rov #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ฮีโร่เมจสุดโหดแห่งอารีน่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ฮีโร่เมจสุดโหดแห่งอารีน่า