เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำ 3 ตัวละคร support ที่น่าเล่น

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำ 3 ตัวละคร support ที่น่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ปัจจุบันตัวละครสายซัพพอร์ตเป็นตัวละครที่มีความจำเป็นมากๆสำหรับทีมไฟหรือสำหรับเกมแนว moba เนื่องจากถ้าหากไม่มีตัวละครสายซัพพอร์ตจะทำให้ตัวละครที่มีเลือดน้อยหรือเกาะน้อยอย่างเช่นตัวละครเมจหรือแครี่จะไม่สามารถยืนทำดาเมจได้อย่างต่อเนื่องเรียกว่าถ้าหากขาดตัวละคร support ไปเเครี่กับเมจถึงกับต้องร้องแน่นอน โดยปัจจุบันนิยมนำตัวละครไฟเตอร์มาเล่นเป็นสาย support ก็สามารถทำได้หรืออจะใช้แทงค์มาเป็นตัวซัพพอร์ตก็สามารถทำได้พริกแกงตามสถานการณ์ต่างๆ

1. zip

ตัวจอมตะกละ เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่น่าเล่นมากๆสำหรับเกม rov ผู้เล่นที่นิยมเล่นฮีโร่สายซัพพอร์ตจะรู้ดีว่าตัวละครนี้ค่อนข้างทำได้ดีในระดับเรื่องเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวสูงมากและยังสามารถทำการอมครีปเพื่อกลับมาปล่อยยังถามตัวเองได้หรือทำการองค์กรหรือครีปป่าเพื่อไม่ให้ศัตรูทำการฟาร์มก็สามารถทำได้แถมยังมีพลังชีวิตที่ค่อนข้างเยอะและสกิลสร้างจังหวะให้กับเพื่อนมีหลากหลายสกิลทั้งสกิลอมเพื่อสร้างเกาะหรือจะเป็นสกิลพ่นน้ำลายเพื่อทำการลิงค์ศัตรูไว้กับศัตรูด้วยกันเพื่อสร้างความเสียหายเชื่อมกันและมีสกิล ultimate ที่สามารถกลิ้งไปยังทิศทางที่กำหนดได้

2. teemee

หมีน้อยชุบชีวิตเพื่อน เป็นตัวละครสายซัพพอร์ต 1 ตัวที่เน้นทำจังหวะให้กับเพื่อนร่วมทีมมีความคล่องตัวสูงมากการเคลื่อนที่ค่อนข้างเร็วแล้วมีสกิลสตั้นเพื่อนช่วยเพื่อนก็ยังมีสกิลตะขอที่ทำการพุ่งไปยังศัตรูหรือเพื่อนตัวเองและตามตะขอนั้นไปแล้วเธอคิดว่าเธอเป็นศัตรูที่สำคัญที่สุดคือการช่วยชีวิตเพื่อนในบริเวณนั้นให้เกิดใหม่ด้วยพลังชีวิตครึ่งหลอดพร้อมกับมานาเต็มหลอดแถมยังสร้างดาเมทให้กับศัตรูรอบข้างในบริเวณนั้นอีกด้วยมีความโกงพอสมควรแถมยังเลี้ยงแครี่ได้ดีกว่าฮีโร่ support ตัวอื่นเนื่องจากจะทำให้เงินเด้งไว

3. lumbur ผู้พิทักษ์แห่งหินผา

แม้ว่าตัวละครตัวนี้จะถูกเนิฟลงไปแต่ก็ยังสามารถเล่นได้ดีเป็นตัวละครที่สร้างเกราะให้กับเพื่อนโดยไม่ต้องกดใช้สกิลและมีสกิลในการทำดาเมจแบบฉับพลันโดยการทุบพื้นรวมไปถึงสกิลแดชเพื่อไปประเทศศัตรูแล้วยังมีสกิล ultimate ที่สร้างความเสียหายเป็นแนวยาวและสร้างความเสียหายแก่กายภาพแบบหมู่และทำการ slow ศัตรูที่โดนในบริเวณนั้นมีความคล่องตัวต่ำถึงกลางแต่สกิลแดชค่อนข้างไกลพอสมควรสามารถยื่นคำให้ตัวแครี่หรือตัวเมจได้ค่อนข้างนานเลยทีเดียว

#rov #ตัวละคร support #เกมมือถือน่าเล่น

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำ 3 ตัวละคร support ที่น่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำ 3 ตัวละคร support ที่น่าเล่น