rov แนะนำ 3 ตัวละครน่าเล่นตำแหน่ง darkslayer lane

rov แนะนำ 3 ตัวละครน่าเล่นตำแหน่ง darkslayer lane เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

เป็นอีกตำแหน่งที่สำคัญเนื่องจากเป็นตัวฮีโร่ที่จำเป็นจะต้องยืนอยู่คนเดียวอาจจะรายการช่วยเหลือจากตำแหน่งป่าเนื่องจากตำแหน่งนี้จำเป็นจะต้องยืนเลนให้แข็งห้ามเสียป้อมและพยายามเก็บเงินจากเลนส์ตัวเองหรือตัดคลิปหมากของฝ่ายตรงข้ามเพื่อสร้างความได้เปรียบให้แก่ตัวเองและทีมตัวเองเป็นอย่างมากถ้าหากตายก่อนค่อนข้างจะเสียเปรียบฝั่งตรงข้ามอย่างมาก

1. omen จับเฆี่ยนไล่ตี

เป็นตัวละครตัวนึงที่น่ากลัวมากสำหรับออฟเนเนื่องจากตัวละครนี้มีความแข็งค่อนข้างมากและสกิลติดตัวที่สร้างความเสียหายจริงและยังมีสกิลเกาะป้องกันที่ทำการสะท้อนความเสียหายไม่ว่าจะเป็นดาเมจกายภาพหรือด้าน nanjing สะท้อนกลับไปถึง 30% ถ้าหากออกเกราะสะท้อนได้จะทำการสะท้อนไปถึง 70 เปอร์เซ็นต์แถมยังมีสกิล ultimate ในการดึงคู่ต่อสู้ไว้แล้วรถผ่านการโจมตีทำให้ศัตรูที่ถูกดึงสร้างความเสียหายได้เบาลง 40% แข็งพอสมควรสำหรับตัวนี้

2. allain คิริโตะแห่งสวอทอาร์ตออนไลน์

เป็นตัวละครตัวนึงที่มีแรงบันดาลใจมาจากอนิเมชั่นเรื่อง sword art online เนื่องจากได้มีการทำสัญญาคล้ายๆกับค่าย DC ที่ขอลิขสิทธิ์ในการมาทำสกรีนตัวนี้ตัวเราเองเป็นตัวที่มีดาเมจหนักมากในช่วงท้ายเกมและกลางเกมแต่ในช่วงต้นเกมค่อนข้างจะอ่อนแอเนื่องจากจำเป็นจะต้องพึ่งไอเทมประเภท critical หรือประเภทดูดเลือดเพื่อทำให้การโจมตีมีประสิทธิภาพมากขึ้นที่สำคัญยังมีสกิล ultimate ในการกระโดดขึ้นไปบนอากาศเป็นเวลา 1.5 วินาทีและทำการกระโดดลงมาเพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่โดนในบริเวณนั้นและยังเพิ่มก่อให้กับตนเองอีกด้วยแถมสกิล 1 สามารถที่พลิกแพลงได้ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันสถานะหรือการไล่ฆ่าหรือการสตั้นศัตรูป็นต้น

3. veres อสรพิษทิ่มแทง

ป็นที่รอคอยมานานหลาย season สำหรับตัวละครตัวนี้เนื่องจากถูกเนิฟลงไปเยอะในแผ่นๆแต่ในปัจจุบันถูกบัพทำให้สกิลติดตัวสามารถทำงานได้ไวขึ้นรถการเก็บ stack จาก 5 เหลือเพียงแค่ 4 ที่สำคัญสเก็ตอัพสกิลรีเซ็ตค่อนข้างไวและเป็นตัวละครที่มีสกิล ultimate สร้างความเสียหายเป็นประเภทความเสียหายจริง gastro แล้วถ้าศัตรูมีพลังชีวิตน้อยกว่า 10 หรือ 15 เปอร์เซ็นต์จะตายทันทีที่โดนสกิล ultimate แถวนี้มีสกิลสร้างจังหวะก็คือสกิล 1 2 ในการดึงศัตรูระยะไกลเข้ามาหาหรือผักศัตรูระยะไกลออกไปและทำการสถานศัตรูด้วยโซ่คู่ถ้าหากมีประสบการณ์จะสร้างความได้เปรียบให้กับทีมได้ค่อนข้างมากเพราะตัวละครนี้สามารถยืนได้นานพอสมควรสำหรับสายไฟเตอร์หรือออฟเลน

#rov #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ #แนะนำ darkslayer lane

Facebook
Twitter
rov แนะนำ 3 ตัวละครน่าเล่นตำแหน่ง darkslayer lane เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

rov แนะนำ 3 ตัวละครน่าเล่นตำแหน่ง darkslayer lane