rov แนะนำตัวละคร 3 แครี่สุดโหดที่ควรมีอยู่ในโหมดจัดอันดับ

rov แนะนำตัวละคร 3 แครี่สุดโหดที่ควรมีอยู่ในโหมดจัดอันดับ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

ทำมาแล้วหลาย season สำหรับเกม rovตั้งแต่ซีซั่นแรกมีผู้เล่นหลายคนเกิดใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงซีซั่นปัจจุบันเรียกว่าเป็นเกมที่ติดกระแสระดับโลกทั่วประเทศไทยเด็กและเยาวชนหรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่ก็ยังโหลดมาเล่นยอดดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านยอดในเมืองไทยแล้วยังไม่รวมยอดดาวน์โหลดทั่วโลกสามารถเล่นได้ทั้งระบบ android และระบบ iOS ได้วันนี้จะเป็นการแนะนำตัวละครแครี่ 3 ตัวที่ควรอยู่ในแรงค์

1. slimz

กระต่ายป่าตีเจาะเกราะ เป็นตัวละครที่มีมาตั้งแต่ซีซั่นแรกๆเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวสูงประเภทแครี่เกราะป้องกันพลังชีวิตน้อยแต่มีดาเมจกายภาพที่ค่อนข้างรุนแรงและยังมีสกิลติดตัวถ้าทำการโจมตีครบ 3 ครั้งการโจมตีครั้งที่ 3 จะสร้างความเสียหายแบบเจาะและกระจายแถมยังมีสกิลเอาตัวรอดในการรับแจ้งเหตุจากฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามกระโดดหลบและเพิ่มพลังโจมตีให้กับตัวเองเป็นเวลา 5 วินาทีและสเกลเพิ่มดาเมจแบบสุดโหดสกิล ultimate ที่เพิ่มพลังการโจมตีความเร็วการเคลื่อนที่และความเร็วการโจมตีให้กับตัวฮีโร่เองปัจจุบันนิยมนำไปฟาร์มป่าหรือไม่ก็ทำไปเลนabyssal dragon

2. Capheny

สาวน้อยผมเปียยิงแรงจนเพลีย เป็นตัวละคร 1 ตัวที่น่าเล่นหรือคนจับมาอยู่ในโหมดจัดอันดับเพราะตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่มีระยะการโจมตีค่อนข้างไกลพอสมควรและยังสร้างดาเมทแบบ critical ค่อนข้างหนักหน่วงเรียกว่าเจอสายแครี่ด้วยกันหรือสายเมจของฝ่ายตรงข้ามยิงทีเดียวมีหายแถมยังมีสกิล ultimate ที่ทำความเสียหายเป็นวงกว้างแบบรูปทรงกรวยสร้างความเสียหายแบบหมู่และทำการสะสมพลังในการโจมตีครั้งต่อไปเพื่อทำการโจมตีแบบเจาะเกราะเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวระดับกลางเลือดน้อยเกราะน้อยปัจจุบันแนะนำคนนำไปเล่นเลนabyssal dragon ถ้าหากต้องการนำไปฟาร์มป่าแนะนำให้หา support มาเลี้ยงก็คือteemee

3. wips

สาวน้อยยิงลูกระเบิด เป็นตัวละครอีกหนึ่งตัวที่ถูกทำการบ้านขึ้นมาทำให้สามารถเล่นได้ค่อนข้างดีและมีความได้เปรียบสำหรับทีมไฟต์เป็นอย่างมากเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวกลางถึงสูงมีดาเมจที่หนักหน่วงพลังชีวิตและเกราะน้อยที่สำคัญหลังจากที่ตัวเธอตายจะทำการทิ้งระเบิดไว้ 4 ลูกสร้างความเสียหายลูกละ 500 ดาเมจ แล้วจะมีสกิล ultimate ที่ใช้ในการเคลียร์คลิปด้วยการไล่ฆ่าพร้อมกับการเข้าร่วมทีมไฟต์ในแต่ละจังหวะซึ่งทำได้ดีที่สำคัญมีการรีเซ็ตที่ค่อนข้างไวสามารถใช้ได้เรื่อยๆแถมยังมีสกิลเอาตัวรอดด้วยการ dash ไปยังทิศทางที่กำหนดและมีสกิลทำจังหวะให้เพื่อนคือการกลิ้งลูกระเบิดไปสตั้นฝ่ายตรงข้ามที่โดนตัวแรก

#rov #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ #rov แครี่สุดโหด

Facebook
Twitter
rov แนะนำตัวละคร 3 แครี่สุดโหดที่ควรมีอยู่ในโหมดจัดอันดับ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

rov แนะนำตัวละคร 3 แครี่สุดโหดที่ควรมีอยู่ในโหมดจัดอันดับ