เกม Ninjala เกมฟรี สีสันสดใส เล่นได้ทุกเพศทุกวัย

เกม Ninjala เกมฟรี สีสันสดใส เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ggkeystore.com/

สำหรับเกม Ninjala ที่สีสันสดไสนี้เป็นเกมฟรีที่เราสามารถโหลดมาเล่นกันได้ฟรี ๆ ครับ มีทั้งในเครื่อง Nintendo switch และ pc เป็นอีกเกมที่ทำออกมาได้อย่างน่ารัก และมีสีสันสดใส สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย มีการควบคุมที่อิสระและมีสนามแข่งขันที่ท้าทายเราสามารถเล่นในระบบมัลติเพลเยอร์กับผู้คนทั่วโลกได้สบาย ๆ

การเล่นไม่มีกระตุกหรือสดุดให้เสียอารมณ์แน่นอนครับ แต่ระหว่างเข้าเกมอาจจะช้าหน่อยเท่านั้นเองเรียกได้ว่า เป็นการรอคอยที่คุ้มค่า และ เราสามารถตกแต่งตัวละครของเราได้ แม้จะเป็นเกมฟรีแต่ภายในเกมก็จะมี ร้านค้าให้เราได้เข้าไปเลือกซื้อของเพื่อนำมาใช้ต่อสู้กับคู่แข่งภายในเกม บอกเลยว่าเล่น ๆ ไปก็สามารถหัวร้อนได้เช่นกันนะจ๊ะ เห็นเป็นเกมน่ารัก ๆ แบบนี้ แต่การเล่นกับคู่แข่งจากทั่วโลก ก็แน่นอนล่ะฝีมือพวกเขาย่อมจะไม่ธรรมดา อาจจะเจอคู่แข่งที่ไม่เก่งกาจ แต่ถ้าหากเจอระดับเซียนแล้วล่ะก็จะยิ่งอยากทำให้เราหาวิธีการมาเอาชนะให้จงได้เลยล่ะครับ

วิธีการเล่น Ninjala

สำหรับการเล่น Ninjala จะคล้าย ๆ กับการเล่นเกมยอดฮิต อีกเกมหนึ่งของ Nintendo switch นั่นคือ เกม splatoon โดยที่เราจะเลือกตัวละครของเราและทำการตกแต่งตัวละครที่มีทั้งการตกแต่งทรงผม เสื้อผ้า ต่าง ๆ ให้เราได้เลือกตามความชอบของเราเลย และ ยังมีการเลือกอาวุธประจำตัว ซึ่งอาวุธแต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ซึ่งก็ต้องเลือกกันที่ความชอบและความถนัดในการใช้งานกันครับ และ อาวุธแต่ละชนิด ใช่ว่าจะมีอันไหนดี ๆ ไม่ดีนะครับ แต่จะดีกันไปคนละแบบ อยู่ที่ว่าจุดประสงค์ในการใช้งานของเรานั้น จะต้องการเป็นแบบไหนครับ ซึ่งก็ต้องบอกว่า ใช้เวลาในการศึกษาและชินก็พอสมควรนะ แต่บอกเลยว่าถ้าคล่องแล้วล่ะก็ จะใครหน้าไหนก็ไม่กลัวล่ะทีนี้

รีวิวเกม Ninjala

สำหรับคะแนนของเกม Ninjala ก็ให้ไปเลยครับ 7/10 ซึ่งก็ต้องบอกว่ามีทั้งความสนุก และความน่ารัก ถ้ายิ่งได้เล่นกับเพื่อน ๆ ด้วยแล้ว จะยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ แต่ก็จะมีความน่าเบื่ออยู่บ้างสำหรับมือใหม่ ในเรื่องของการต่อสู้ที่อาจจะสู้เขาไม่ได้ในช่วงแรก ๆ แต่ท่านเพียงซุ้มและหาจังหวะเข้าโจมตี ซึ่งก็จะมีวิธีการประมาณนี้ และยังมีการแปลงร่าง มุดดิน หรืออะไรก็ตามก็การต่อสู้นั้นจะมีข้อจำกัดนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ก็ถือว่า ถ้าคล่องแล้ว มันส์จนวางไม่ลงเลยล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ggkeystore.com/

#เกม Ninjala #เกมฟรี #รีวิวเกม

Facebook
Twitter
เกม Ninjala เกมฟรี สีสันสดใส เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Ninjala เกมฟรี สีสันสดใส เล่นได้ทุกเพศทุกวัย