รวม 4 เกมโดเรม่อน ขวัญใจคนรัก การ์ตูนโดเรม่อน เกมการ์ตูนสนุกๆ ห้ามพลาด

รวม 4 เกมโดเรม่อน ขวัญใจคนรัก การ์ตูนโดเรม่อน เกมการ์ตูนสนุกๆ ห้ามพลาด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Doraemon เกมส์โดเรม่อน เกมการ์ตูนสนุก ๆ

บทความนี้เอาใจคนรัก การ์ตูนโดเรม่อน กันสุดๆ เพราะว่าได้รวม เกม Doraemon สนุกๆ ให้คุณได้มาย้อนความทรงจำเกี่ยวกับการ์ตูนสุดโด่งดังจากญี่ปุ่นกัน มาดูกันว่า เกมการ์ตูน อย่าง โดเรม่อน จะมีเกมแบบไหนให้คุณได้เล่นบ้าง แต่งานนี้ขอบอกเลยว่าแฟนคลับไม่มีผิดหวังแน่นอน

1. เกมสนุกๆ เกมโดเรม่อน แนะนำ – Doraemon Nobita’s Chroniclr of the Moon Exploration

เกมนี้จะมาในธีมของโดเรม่อนที่เดินทางไปยังดวงจันทร์ แต่ตัวเกมจะมาในรูปแบบของเกมสร้างเมือง แต่เอามาโคกับเนื้อเรื่องตอนเดินทางไปดวงจันทร์ ซึ่งได้ช่วยสอนในกระต่ายสร้างบ้านเมือง และกาวัตถุดิบต่างๆมาสร้างเมืองปลูกพืช มีมินิเกมให้เราเลือกเล่น เป็นอีกเกมยอดฮิตในเกมนินเท็นโดที่คุณควรจะต้องลองเล่น เพราะมีอะไรให้เล่นเยอะมากสำหรับเกมๆนี้

2. เกมสนุกๆ เกมโดเรม่อน แนะนำ – Doraemon 2 SOS! Otogi no kuni

เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปตามหนังสือนิทานต่างๆมากมาย เป็นเกมที่ภาพกราฟฟิคค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว แล้วที่พิเศษของเกมนี้ก็คือ การที่เราสามารถเล่นเป็นตัวละครอื่นๆที่ไม่ใช่โดเรม่อนได้อีกด้วย แต่เกมนี้เป็นเกมเก่าสุดคลาสสิค ที่อยากให้คนที่รักโดเรม่อนลองไปหามาเล่นดู เพราะในช่วงนั้นได้รับกระแสการตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว

3. เกมสนุกๆ เกมโดเรม่อน แนะนำ – Doraemon Repair Shop

เกมนี้เป็นเกมซ่อมของ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ก็เป็นไปตามชื่อเกม เพราะต้องรับบทเป็นนักซ่อมสิ่งของต่างๆ ซึ่งก็จะมีคนเอาของมาให้ซ่อม ดูเหมือนจะไม่มีอะไร และดูเป็นเกมง่ายๆ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย เพราะเกมนี้จะทำให้คุณหัวร้อนได้พอสมควร เพราะยิ่งเราเล่นไปเรื่อยๆ ความยากและความเยอะของคนก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ซึ่งสร้างความกดดันและหัวร้อนให้กับเราได้เป็นอย่างดี

4. เกมสนุก ๆ เกมโดเรม่อน แนะนำ – Doraemon Badge Blast

เกมนี้เป็นเรื่องราวน่ารักที่เริ่มจากโนบิตะใช้กล้องถ่ายสิ่งของ แล้วมีเข็มกลัดหล่นลงมา แต่กลายเป็นว่าถ่ายเพลินจนมีเยอะเลยทีเดียว งานนี้เลยโดนคุณแม่ดุเอา ซึ่งหน้าที่ของเราก็คือจะต้องจัดเหล่าเข็มกลัดดังกล่าวให้เป็นหมวดหมู่ ตัวที่รูปแบบของเกมจะเป็นแบบตัวต่อเรียงสี แต่ก็เป็นเป็นเกมเพลินๆที่วิธีการเล่นไม่ได้ซับซ้อน แต่พิเศษตรงที่มีรูปน่ารักๆของเจ้าโดเรม่อนมาให้เราดูสมกับเป็น เกมโดเรม่อน นั่นเอง

#เกมโดเรม่อน #เกมแนะนำ #เกมสนุกๆ

Facebook
Twitter
รวม 4 เกมโดเรม่อน ขวัญใจคนรัก การ์ตูนโดเรม่อน เกมการ์ตูนสนุกๆ ห้ามพลาด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวม 4 เกมโดเรม่อน ขวัญใจคนรัก การ์ตูนโดเรม่อน เกมการ์ตูนสนุกๆ ห้ามพลาด