PERFECT WORLD

PERFECT WORLD เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Perfect World เป็นเกมคลาสสิกที่ต้องเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC เป็นเกมที่ได้รับรางวัล Best Free MMORPG Online Game Awards 2009 และ 2010 มาแล้วถึง 2 ปีซ้อน จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมจึงครองใจบรรดาเกมเมอร์ทั่วโลกกว่า 100 คน นับว่าเป็นเกมคลาสสิกที่เป็นตำนานอย่างแท้จริง ใครที่กำลังนึกถึงเกมแนวคลาสสิกต้องไม่พลาด โดยเฉพาะเกมแนว MMORPG แล้วละก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เพราะ Perfect World เป็นเกมเก่าแก่ตั้งแต่ยุคร้านเกมโด่งดัง การเล่นทำให้หวนกลับไปมองภาพเดิม ๆ ทั้งการต่อสู้ และบรรดามินสเตอร์ที่มาทั้งทางพื้นดิน และบนฟ้าหรือใต้บาดาล Perfect World เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเล่นที่สามารถเดินเหินได้ทั้งในอากาศอย่างอิสระ และพร้อมที่จะปะทะเหล่าร้ายได้ทุกเวลาโดยผู้เล่นอื่น ทั้งแบบ PK และ PvP หรือจะทำสงครามเชื้อชาติก็มันส์ได้ทุกรูปแบบ ด้วยแผนที่โลกที่กว้างไกล พร้อมแล้วที่ทุกท่านจะเข้าร่วม

เกมนี้ไม่มีการเดินเท้า แต่จะมีการติดปีกพร้อมเหาะได้ตลอดเวลาเป็นเกมเวอร์ชั่น PC ที่สุดอลังการ ที่มีขนาดที่พอเหมาะจัดเต็มกันไปเลย การเดินทางจะใช้สัตว์เป็นพาหนะ ที่มีความสามารถไปได้ทุกหนแห่ง มีเผ่าให้เลือกได้ถึง 6 เผ่า และอีก 12 อาชีพ ทั้งสายเวทย์ แทงค์ ธนู มีดดาบ เรียกได้ว่าครบเครื่อง พร้อมทั้งทักษะการต่อสู้ที่มีความชำนาญที่แตกต่างกัน สำหรับแพทย์นั้นจะพิเศษตรงที่ว่าจะมาพร้อมเผ่าใหม่ ได้แก่ Nightshade ซึ่งมีให้เลือกได้ถึง 2 อาชีพคือ Duskblade และ Stormbringer

หากการเล่นประสบกับปัญหาการเล่นต่าง ๆ ที่ทำให้การเล่นต้องสะดุด หรือชะงักงัน ในขณะเล่นเกม Perfect World เช่น มีอาการปิงสูง อาการแลค หรืออาจถูกบล็อกจากสาเหตุต่าง ๆ ที่ทั้งคาดถึง และคาดไม่ถึงก็ตาม เราขอแนะนำให้หันมาใช้ VPN4Game ควบคู่ไปกับการเล่นด้วย ซึ่งจะเป็นการลดอาการดังกล่าวทั้งหมดลง ทำให้การเล่นเกม Perfect World ของท่านเป็นไปได้อย่างไหลลื่น อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

บริการ VPN4Games VPN เพื่อการแก้แลค แก้ปิง เป็นตัวช่วยการเล่นสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

1. VAN เพื่อการลดแลค ลดปิงของเกมออนไลน์

2. VAN แก้การถูกบล็อคของเกมนอก ที่ถูกบล็อคไอพีได้  

3. VAN เพื่อการปรับอินเตอร์เน็ต ให้เล่นเกมนอนได้ไหลลื่นยิ่งขึ้น

4. VAN เพื่อช่วยให้นักศึกษาเล่นเกมได้อย่างไม่มีอาการผิดปกติทั้งในหอพัก มหาวิทยาลัย หรือที่ทำงานได้โดยอิสระ

5. ในระบบจะมี Server VAN เพื่อการรองรับมากกว่า 100 Server เพื่อการเล่นเกมของ 15 ประเทศ

6. VAN ที่มีจะรองรับระบบปฏิบัติการได้ทั้ง Windows, IOS และ Android ซึ่งจะเห็นได้ว่าครอบคลุมทั้งคอมพิวเตอร์ และมือถือสมาร์ทโฟน

7. มีปัญหาเรื่องการเล่นเกมให้นึกถึงเรา VPN4Games

#PERFECT WORLD #เกม MMORPG #ข่าวสารวงการเกม

Facebook
Twitter
PERFECT WORLD เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

PERFECT WORLD