รีวิวปืน AKM ในเกม PUBG Mobile

รีวิวปืน AKM ในเกม PUBG Mobile เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline
https://www.noozup.me/194313/

รีวิวปืน AKM ในเกม PUBG Mobile

รีวิวปืน AKM ในเกม PUBG Mobile ปืนชนิดนี้แค่ได้ยินชื่อของมัน เราก็รู้ได้เลยว่ามันยิงได้รุนแรงและมีอนุภาพร้ายแรงมาก และปืนนี้ในเกมพับจีเป็นปืนที่มีดาเมจที่เรียกว่า รุนแรงถึง 49 ดาเมจต่อนัดเลยทีเดียว แต่ความเร็วถือว่าช้ากว่าปืนประเภทเดียวกันอย่างมาก

ความเร็วของลูกกระสุนที่ช้านี้ ทำให้มันเป็นปืนที่ไม่เหมาะกับการยิงคู่ต่อสู้ในระยะไกล หรือในระยะกลางๆ ความจุลูกกระสุนของปืนนี้จะอยู่ที่ 30 นัด ถ้าหากคุณใส่แม็กเพิ่มความจุก็จะเพิ่มได้มากถึง 40 นัด

            ด้วยความที่ว่ามันเป็นปืนที่มีความแรง มันจึงมีแรงดีดของกระสุนที่ยากในการควบคุมปืนอย่างมาก หากคุณได้ดูคลิปรีวิวปืนชนิดนี้ หรือถ้าหากได้ลองยิงเองแล้ว คุณจะเห็นได้เลยว่าปืนนั้นมันส่ายไปส่ายมามากขนาดไหน เพราะอย่างนั้นคุณจึงไม่ควรเลยที่จะยิงศัตรูในระยะไกล แต่ถ้าศัตรูอยู่ต่อหน้าคุณ หรืออยู่ใกล้มากก็ยิงเถอะ ไม่นัดใดก็นัดหนึ่งเชื่อว่ายิงโดนแน่นอน

https://www.online-station.net/pc-console-game/view/109795

วิธียิงปืน AKM ให้มีประสิทธิภาพ

            การยิงปืนนี้ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดนั้น เราควรจะยิงโดยใช้กฎยิงแบบ 5 นัดแรก เพราะการยิงใน 5 นัดแรกนั้นเรียกได้ว่าแถบจะเป็นวิถีกระสุนเดิม บ่งบอกว่าปืนนี้มีการยิงที่แม่นยำมากที่สุดก็คือห้านัดแรกนั่นเอง หากคุณใช้ทริคนี้จะช่วยทำให้ปืน AKM มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

            ถ้าคุณอยากยิงปืนนี้แบบทีละนัด ขอบอกว่าปืนนี้มีอัตราการคืนตัวเป้าช้ามากที่สุด หากเปรียบเทียบกับปืน M416 ที่มีการเสริมองค์ประกอบที่เหมือนกันทุกอย่าง จะเห็นได้เลยว่า AKM จะมีการคืนตัวของเป้าช้ามาก นอกจากนั้นปืนนี้ยังดีดมากอีกด้วย ถ้าคุณคิดจะยิงปืนนี้ในระยะไกล และยิงเพียงทีละนัด แนะนำให้ใช้ปืนอื่นที่ไม่ใช่ปืนนี้จะดีกว่า

https://today.line.me/th/v2/article/GEjJ8Z

            หากคุณอยากได้ความสะใจ เราแนะนำได้ว่าปืนนี้สามารถยิงรถให้ระเบิดได้เร็วมากที่สุด ถึงแม้เราจะมีเป้าหมายในการยิงศัตรูให้ตาย แต่การยิงรถก็ทำให้ศัตรูตายเช่นกัน แถมปืนนี้ยิงรถยังไม่ทันจะหมดแม็ก รถก็ระเบิดเป็นผุยผงซะแล้ว

หากสรุปแล้วปืนชนิดนี้ ถึงจะมีข้อด้อยในเรื่องของการในระยะไกล แต่เราสามารถลดข้อด้อยนั้นไปได้ โดยการที่เราพกปืนที่เราสามารถยิงในระยะไกลไปด้วย อย่างเช่น M416 หรือ SLR ปืนเหล่านี้สามารถช่วยคุณได้อย่างมากเลยทีเดียว

#รีวิวปืน AKM #PUBG Mobile #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
รีวิวปืน AKM ในเกม PUBG Mobile เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รีวิวปืน AKM ในเกม PUBG Mobile