แนะนำคอมโบธาตุต่อสู้สุดฮิตในเกม Spellbreak จากค่าย Epic

แนะนำคอมโบธาตุต่อสู้สุดฮิตในเกม Spellbreak จากค่าย Epic เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ช่วงปี 2020 เป็นปีของเกม Battle Royale ซึ่งออกมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกัน โดยทั่วไปแล้วเกม Battle Royale จะเป็นลักษณะของการจับปืนเข้าห้ำหั่นกันและหาผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายเพียงคนเดียว แต่จะเป็นอย่างไรหากเปลี่ยนการเข้าปะทะด้วยการดวลปืนมาเป็นยิงเวทมนตร์ใส่กัน ทุกท่านสามารถหาคำตอบได้ใน Spellbreak ซึ่งเป็นเกมฟรี เล่นได้ทั้ง PC PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch

เป็นเกมที่มีธาตุ ในการต่อสู้มากถึง 6 ธาตุ

เวทมนตร์ของเกมนี้จะเป็นเวทมนตร์ธาตุทั้ง 6 คือ ดิน (Stoneshaper), น้ำแข็ง (Frostborn), ลม (Tempest), ไฟ (Pyromancer), สายฟ้า (Conduit) และพิษ (Toxicologist) ซึ่งการโจมตีจะเป็นการปล่อยพลังผ่านถุงมือเวทมนตร์ ก่อนเข้าสู่สมรภูมิ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นเลือกว่าจะเล่นธาตุไหนเป็นหลักก่อน

แต่เมื่อเข้าไปในสมรภมิเวทมนตร์แล้ว ผู้เล่นสามารถที่จะใส่ถุงมือพลังเวทย์ได้อีก 1 ธาตุ ซึ่งจะเป็นธาตุอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ธาตุเดิม ทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะโจมตีพร้อมกันได้ถึง 2 ธาตุ โดยการผสมการโจมตีระหว่างธาตุนั้น เป็นจุดเด่นของ Spellbreak ซึ่งทำให้เกิดการโจมตีรูปแบบผสมผสานใหม่ขึ้นมา เราจึงอยากพาทุกท่านไปดูคอมโบการผสมเวทย์กัน

ธาตุผสมที่ออกมาแล้วจัดว่า โหด!

  • ไฟ + ดิน คือ สายนี้เน้นการโจมตี AOE ที่รุนแรง สามารถกาง Flamewall เพื่อคุมพื้นที่และใช้ร่วมกับ Shockwave เพื่อสร้างการโจมตีผ่าน Flamewall ได้ หรือจะใช้ Fireball ยิงลงไปทีพื้นแล้วตามด้วย Shockwave ก็ได้เหมือนกันและยังมีคอมโบเด่นที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ Boulderfall ยิงนำ และตามด้วย Fireball เพื่อสร้างอุกกาบาตไฟไฟที่เมื่อตกถึงพื้นแล้วจะสร้างบ่อไฟให้ด้วยและหากโดนเต็ม ๆ จะเป็นการโจมตีที่รุนแรงมาก
  • น้ำแข็ง + พิษ คือ สายสมดุลที่มีดีทั้งการโจมตีระยะไกลจากน้ำแข็ง และการโจมตีระยะใกล้จากพิษ ซึ่งสามารถใช้คอมโบจากการโจมตีด้วยธาตุน้ำแข็งให้เกิดผล Slow และตามไปกระหน่ำซ้ำด้วยธาตุพิษ และสายนี้สามารถสร้างการป้องกันได้ด้วยการใช้ Toxic Cloud และตามด้วย Ice Lance ยิงเข้าไปในกลุ่มควันจะทำให้กลุ่มควันพิษถูกครอบด้วยน้ำแข็งกลายเป็นหินขนาดใหญ่ใช้สำหรับป้องกันการโจมตีหรือปิดช่องทางหนี นับว่าเป็นสายป่วนที่น่าหงุดหงิดทีเดียว
  • ไฟ + พิษ คือ สายที่เน้นการตอดเลือกศัตรูทั้ง Burn และ Poison หรือจะใช้คอมโบ Toxic Cloud สร้างกลุ่มควันพิษขึ้นมา แล้วปา Fireball เข้าไปเพื่อสร้างแรงระเบิดอีกทีนึงก็ได้

การผสมธาตุและสกิลยังมีอีกหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันตามความชอบและความถนัด แต่หากผู้เล่นเล่นเป็นแบบ Team พร้อมกันกับเพื่อน จะทำให้เกมมีความสนุกขึ้นไปอีก เพราะว่าธาตุของเพื่อนเราก็เอามาใช้คอมโบได้เหมือนกันนั่นเอง

#คอมโบธาตุ Spellbreak #ทริคการเล่น Spellbreak #เทคนิคเล่นเกม

Facebook
Twitter
แนะนำคอมโบธาตุต่อสู้สุดฮิตในเกม Spellbreak จากค่าย Epic เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำคอมโบธาตุต่อสู้สุดฮิตในเกม Spellbreak จากค่าย Epic