แนะนำ 5 เกมบน IPhone มันส์จ้า

แนะนำ 5 เกมบน IPhone มันส์จ้า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าคุณชอบเกมกีฬาไม่ว่าคุณจะเป็นเกมกีฬาเอ็กซ์ตรีม, เกมกอล์ฟ, ฟุตบอล รวมทั้งเกมกีฬาอื่น ๆ วันนี้เราได้รวบรวมมาแล้วทั้ง 5 เกมด้วยกัน มีกีฬามากมายหลากหลายแนว ถ้าสนใจเข้าไปดูกันเลยรับรองเล่นเพลินจนลืมนอนกันเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองเข้าไปเล่นกันดู  

1. Astro Golf

พร้อมนำเสนอเกมกอล์ฟบนมือถือ คุณจะอยู่บนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งหรือดวงจันทร์และหลุมมักจะอยู่ไกลออกไปอีกดวงหนึ่ง และจุดมุ่งหมายของเกมยังคงเหมือนเช่นเคย แรงโน้มถ่วงคือสิ่งที่ทำให้ทุกอย่างสั่นคลอน คุณต้องตีลูกบอลขึ้นไปในอวกาศอันแสนเร้าใจ

2. Desert Golfing

ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการตีลูกของคุณด้วยไม้ที่มีขนาดใหญ่เท่าที่จะทำได้ เส้นทางที่คุณต้องเผชิญคือบริเวณด้านข้างขรุขระ และในไม่ช้าคุณจะพบกับด้วยทรายที่ไม่เป็นมิตรต่อการเล่นการเล่นกอล์ฟของคุณ ในทุก ๆ การเล่นจะทวีความท้าทายที่มีความซับซ้อนขึ้น

3. Motorsport Manager Mobile 3

จัดเป็นเกมการจัดการการแข่งรถที่น่าสนใจ เกมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความสามารถในการเข้าถึงที่สมดุล ทำให้คุณสามารถเจาะลึกถึงความสำคัญของทีมผู้สนับสนุนในการเล่นเกมของคุณ อีกทั้งยังโหมดอาชีพโดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดในการเป็นผู้ชนะ ทั้งหมดนี้มีความคล่องตัวลื่นไหลและเป็นมิตรกับมือถือมาก

4. Touchgrind BMX 2

คุณจะได้เล่นกีฬาอย่างโลดโผน คุณต้องวางนิ้วหนึ่งนิ้วบนอานและอีกหนึ่งนิ้วบนแฮนด์ลากไปทางซ้าย และขวาเพื่อบังคับเลี้ยว คุณต้องตวัดนิ้วของคุณในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมทั้งลงจอดอย่างปลอดภัย มีการออกแบบแทร็กที่ยอดเยี่ยม พร้อมด่านมัน ๆ วัดใจมากมาย

5. Wonderputt

มาพร้อม 18 หลุมเดี่ยวซึ่งเป็นการออกกำลังกายในแนวสถิตยศาสตร์ มีฉากแปลก ๆ ที่น่าสนใจมากมาย มีฉากวัวกินหญ้าในทุ่งหญ้า ซึ่งจะถูก UFO ถูกลักพาตัวไป และฉากหลุมน้ำตก เป็นต้น ถึงแม้ว่าคุณจะเล่นเพียงครั้งเดียวในเกมนี้ก็คุ้มค่า กับการเล่นอย่างแน่นอน และสำหรับผู้ที่รักในความสมบูรณ์แบบเกมนี้มีคุณค่าในการเล่นซ้ำเป็นแน่แท้

เกมกีฬาเหล่านี้ได้รับความนิยมมากใน IPhone บางเกมถึงแม้จะเป็นเกมกีฬา แต่ก็มีความน่าสนใจแปลกแหวกแนว มีฉากอันสุดแสนตื่นเต้นเร้าใจที่อยากให้คุณได้เข้ามาเล่นกันแล้วจะติดใจ

apkpure

#เกม IPhone #เกมส์มือถือ

Facebook
Twitter
แนะนำ 5 เกมบน IPhone มันส์จ้า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ 5 เกมบน IPhone มันส์จ้า