Remnant: From the Ashes เกมแอ็ดชั่นบู๊แหลกที่ถูกขนานนามว่าเป็นเกม Soul แบบยิงปืน

Remnant: From the Ashes เกมแอ็ดชั่นบู๊แหลก โครตมันส์

                Remnant: From the Ashes เป็นเกมแนวแอคชั่นที่ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้ยิงศัตรูแหลกและผจญภัยในที่อาศัยแห่งใหม่ของมนุษย์หลังจากที่โลกล่มสลาย ได้ผู้พัฒนาเกมจากค่าย Gunfire Games และผู้จัดจำหน่ายอย่าง Perfect World Entertainment เป็นเกมที่มีจุดเด่นเรื่องความยากและระบบการต่อสู้ที่ค่อนข้างสมจริง ศัตรูมีความเก่งจนตัวเอกของเรานั้นสู้ได้ลำบาก มันจึงได้รับการขนานนามว่าเป็นเกมแนว Dark Soul ที่ใช้อาวุธเป็นปืน ซึ่งเกมแนว Dark Soul นั้นกลายเป็นชื่อเรียกของเกมที่มีความยากและความลึกไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากใครที่ชื่นชอบในการเล่นเกม Dark Soul จะชื่นชอบเกมส์นี้ได้ไม่ยากนัก

เนื้อเรื่องของเกม Remnant: From the Ashes

                เรื่องราวของเกม Remnant: From the Ashes เกิดขึ้นหลังจากที่โลกได้ล่มสลายลงไปเนื่องจากมีอสูรกายในตำนานบุกรุกจนมนุษย์ต้องอพยพไปอาศัยอยู่บนวาร์ด 13 ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยที่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง โดยเรานั้นมีภารกิจที่จะต้องยับยั้งหายนะที่กำลังเกิดขึ้นในครั้งนี้ให้โลกด้วยกลับไปสงบสุขอีกครั้ง แต่เรากลับได้ไปพบกับมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในวาร์ด 13  พวกเขานั้นมีผลึก Red Eyes ที่มีพลังวิเศษช่วยให้ผู้ครอบครองนั้นสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้ด้วยการวาร์ป ซึ่งจะช่วยให้เราที่เป็นนักผจญภัยนั้นสามารถเดินทางได้อย่างอิสระมากขึ้น

ไม่เพียงแต่ต้องยับยั้งหายนะที่กำลังเกิดขึ้นเท่านั้นแต่การที่เราเข้าไปพัวพันกับมนุษย์ที่อยู่ในวาร์ด 13 ทำให้เรานั้นได้รับอีกหนึ่งภารกิจคือการตามหาตัวผู้ก่อตั้งวาร์ด 13 ที่ได้หายตัวไปโดยที่ไม่มีใครทราบความจริงว่าหายไปไหนและตอนนี้ชะตากรรมเป็นอย่างไรบ้าง

การนำเสนอและระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจของเกม Remnant: From the Ashes

                ด้วยงบการสร้างของเกม Remnant: From the Ashes ที่ไม่ได้สูงเท่ากับเกมฟอร์มยักษ์เกมอื่นๆ แต่ในส่วนของงานกราฟฟิกดีและมีความสมจริงในส่วนของศัตรูและฉากต่างๆ แม้ว่าจะไม่สามารถเทียบกับคุณภาพของกราฟิกจากเกมฟอร์มยักษ์ที่มีทุนหนาได้ก็ตามแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกของเกมนั้นลดน้อยลง

เกมนี้มีการนำระบบ Open World มาใช้ให้ผู้เล่นได้มีอิสระในการสำรวจแผนที่ต่างๆ เน้นไปในการต่อสู้ด้วยการยิงปืนซึ่งมีความยากของศัตรูในระดับที่ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับการที่เราจะต้องคิดหาวิธีการที่จะต้องกำจัดศัตรู รวมไปถึงการตัดสินใจต่างๆ ภายในเกม สามารถสับเปลี่ยนอาวุธ ชุด และสกิลได้ตามที่ต้องการ มีความเป็น RPG  ทำให้ตัวละครของเรานั้นสามารถอัพเกรดจากของที่เราเก็บมาได้

#Remnant: From the Ashes #เกมแอคชั่น #RPG #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Remnant: From the Ashes เกมแอ็ดชั่นบู๊แหลก โครตมันส์

Remnant: From the Ashes เกมแอ็ดชั่นบู๊แหลกที่ถูกขนานนามว่าเป็นเกม Soul แบบยิงปืน