New World เกม Online Open World ที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่วางขาย

New World เกม Online Open World ที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่วางขาย

                New World เป็นเกม Online แนว MMORPG Open World ที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยค่าย Amazon Games แบรนด์แพลตฟอร์มขายของชื่อดังที่นิยมใช้กันทั่วโลกที่ลงมาจับตลาดเกมที่กำลังฮิตกับเขาบ้างเตรียมออกวางขายในฤดูใบไม้ผลิ ปีค.ศ. 2021 ที่กำลังจะถึงนี้หลังจากที่เปิดตัวมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2016 เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ทุนในการพัฒนาอย่างมหาศาลจนบริษัทฯ ต้องประสบกับปัญหาเงินทุนทำเอาแฟนเกมที่ตั้งตารอถึงกับใจตุ้มๆ ต่อมๆ ว่าเกมนี้จะได้ไปต่อหรือไม่ แต่แล้วในที่สุดปี 2019 ก็ได้มีการออกมาประกาศวางขายในงานเกมอย่าง The Game Awards 2019 ที่ผ่านมา ใครที่กำลังรออย่างใจจดใจจ่ออยู่ก็เตรียมตัวเล่นกันได้เลยในเดือนพฤษภาคมปีหน้า 

เนื้อหาและการต่อสู้ในเกม New World

                ในเกม New World จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในผู้อาศัยกลุ่มใหญ่บนเกาะ Aeternum เกาะสวรรค์ที่มีทั้งความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ธรรมชาติต่างๆ ที่รายล้อมเกาะยังมีความแปลกน่าน่าค้นหา และที่สำคัญคือยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน ในเกาะแห่งนี้มีการปกครองแบบจักรวรรดินิยม มีเรื่องเล่าข่าวลือทั้งเรื่องเหนือธรรมชาติ เวทย์มน ตำนาน หรือสิ่งลี้ลับที่หาคำตอบไม่ได้ รวมไปถึงเรื่องราวของชีวิตนิรันด์ ที่ทำให้ผู้ครอบครองสามารถควบคุมสิ่งมีชีวิตทุกชีวิตได้อย่างเบ็ดเสร็จ มีกลิ่นอายของความเป็นศตวรรษที่ 17 ซึ่งประเทศมหาอำนาจกำลังแข่งกันล่าอาณานิคมเพื่อขยายอำนาจบารมี

และหาทรัพยากรเพิ่มในการเลี้ยงประชาชนในชาติให้อยู่อย่างสบาย เราที่เป็นส่วนหนึ่งของผู้อยู่อาศัยจึงต้องต่อสู้กับทั้งกลุ่มนักรบอมตะ นักผจญภัยผู้ต้องการครอบครองวัตถุโบราณที่เต็มไปด้วยความอันตราย ที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธได้ตามความชอบและความถนัด

การนำเสนอและระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจของเกม New World

                 เกม New World เป็นเกมออนไลน์ที่เน้นการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกันในโหมด PVP แต่มีการพัฒนาระบบเสริมอย่าง PVE ขึ้นมาเพื่อลดปัญหาที่มีผู้เล่นมือใหม่และผู้เล่นระดับเก่งมากเกินไปแล้วต้องมาแข่งกัน เพื่อให้ผู้เล่นมือใหม่ได้ฝึกปรือฝีมือให้พร้อมก่อนเข้าแข่งในโหมด PVP เพราะเกมไม่มีระบบล็อคเป้าให้ อาวุธแต่ละประเภทก็มีการใช้งานแต่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้เล่นต้องกะจังหวะการโจมตีด้วยตนเอง

ตัวเกมไม่ได้แบ่งผู้เล่นเป็นอาชีพแต่แบ่งตามอาวุธที่ใช้ นอกจากนี้ยังเปิดเป็นเกม Open World ที่ผู้เล่นสามารถเลือกสำรวจแผนที่ได้ตามใจชอบ เกมนี้มีการใช้ Engine ที่พัฒนาขึ้นมาพิเศษ ทำให้ผู้พัฒนาต้องประสบปัญหาทางการเงิน แต่งานภาพที่ได้ออกมานั้นถือว่าคุ้มค่า นอกจากจะมีความสวยงามและสมจริงแล้วยังเก็บได้ทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว แสงและเงา

#New World #เกม OpenWorld #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
New World เกม Online Open World ที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่วางขาย

New World เกม Online Open World ที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่วางขาย