Middle-earth™: Shadow of War™ เกมแอ็คชั่นแฟนตาซีจากภาพยนตร์ชื่อดัง

Middle-earth™: Shadow of War™ เกมแอ็คชั่นแฟนตาซีจากภาพยนตร์ชื่อดัง

      หลายๆ คนอาจะเคยได้ยินชื่อผ่านหู เคยได้รับชม หรือเป็นแฟนพันธ์แท้ของภาพยนตร์ชื่อดังที่มีภาคต่อมากมายอย่าง The Hobbit และ The lord of the ring ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและได้รับความนิยมทั่วโลก แม้จะผ่านมานานหลายปีแแต่ก็ยังได้รับการกล่าวขานถึงอยู่อย่างสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น ความแฟนตาซี และการต่อสู้ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จนในที่สุดก็ได้รับการพัฒนาให้เป็นเกม

โดยเกม Middle-earth™: Shadow of War™ เป็นเกมภาคที่ 2 แล้วที่ต่อยอดเนื้อหาจากภาพยนตร์และเกมภาคแรก จัดนำหน่ายโดยค่ายหนังที่ผันตัวมาจับธุรกิจเกมอย่าง WB Games และได้ผู้พัฒนาเป็น Monolith Productions เจ้าเดิมที่เคยผลิดเกม Gotham City Impostors ที่ทางผู้จัดจำหน่ายได้ไว้ใจให้พัฒนาเกมใหม่ให้อีกครั้ง

เนื้อเรื่องภายในเกม Middle-earth™: Shadow of War™

           เกม Middle-earth™: Shadow of War™ จะพาเราเข้าสู่สงคราม Middle-earth อย่างเต็มรูปแบบ ต่อจากฉากจบของภาคก่อนที่ตัวเองพูดถึงแหวนวงใหม่ ในภาคนี้ได้มีการสร้างแหวนวงใหม่ขึ้นมาจริงๆ ด้วยฝีมือของทาเลียนและเคเลบริมบอร์ ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการจะต้านทานอำนาจของเซารอนทำให้เคเลบริมบอร์พลังลดน้อยถอยลงไปเป็นอย่างมากจนพลาดท่าถูกซีลอบจับตัวไป

เขาเสนอข้อแลกเปลี่ยนให้ทาเลียนนำแหวนวงใหม่มาแลกกับอิสรภาพของเคเลบริมบอร์ ทาเลียนจำต้องยกแหวนวงใหม่ให้เขาไป เมื่อทั้งสองกลับมารวมตัวอีกครั้งก็พยายามที่จะนำแหวนกลับคืนมาแต่ก็ไม่สามารถต่อกรกับซีลอบได้ ซีลอบจึงได้บอกกับพวกเขาว่ากองทัพของเซารอนกำลังบุกที่มินาสอิทฮิลเพื่อชิงพาลานเทียร์ ของวิเศษที่เซารอนต้องการเพราะมันทำให้คนอื่นเห็นจุดอ่อนของเขา การต่อสู้เพื่อแย่งชิงพลังวิเศษของทั้งแหวนและพาลานเทียร์จึงได้เริ่มต้นขึ้น

เกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจของเกม Middle-earth™: Shadow of War™

                แม้ว่า Middle-earth™: Shadow of War™ จะเป็นเกมที่มีเนื้อหาเข้มข้น แต่ก็ไม่ทิ้งความแอ็ดชั่นไปจนเกมจืดชืด แถมยังเพิ่มความเป็น Action RPG เข้าไปอีกด้วย มีวิธีการกำจัดศัตรูให้เลือกตามชอบใจ ทำให้ไม่น่าเบื่อ มีความเป็น Open World มากขึ้นเพิ่มเพิ่มอิสระให้กับผู้เล่นได้เลือกทำสิ่งที่ต้องการ ขยายแผนที่เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่มากขึ้นให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับการสำรวจ ส่วนของงานภาพสามารถทำออกมาได้สวยงามราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์ The lord of the ring จริงๆ

#Middle-earth™: Shadow of War™ #เกมแอ็คชั่น #Action RPG #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Middle-earth™: Shadow of War™ เกมแอ็คชั่นแฟนตาซีจากภาพยนตร์ชื่อดัง

Middle-earth™: Shadow of War™ เกมแอ็คชั่นแฟนตาซีจากภาพยนตร์ชื่อดัง