GreedFall เกมแอ็คชั่นแนวโรคระบาดในยุคโบราณ

GreedFall เกมแอ็คชั่นแนวโรคระบาดในยุคโบราณ

        GreedFall เป็นเกมที่นำเสนอโลกที่เต็มไปด้วยโรคระบาด สงคราม และความสิ้นหวังในช่วงศตวรรษที่ 21 ในแถบยุโรป ได้ผู้พัฒนาจากค่าย Spiders มาช่วยเนรมิตให้เกมมีความสมจริงและความสนุกน่าติดตาม และได้ Focus Home Interactive มาเป็นผู้จัดจำหน่ายบนสตรีม โดยเกมนี้ได้รับเสียงในวิจารย์ในแง่บวกเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกตัดสินใจว่าจะทำอะไรในสถานการณ์ต่างๆ มีฉากการต่อสู้ที่ดุเดือด และมีความยากจากศัตรูที่ตบเราตายได้ง่ายๆ

GreedFall ที่เต็มไปด้วยหายนะและความเข้มข้น

         เรื่องราวของเกม GreedFall เกิดในแถบยุโรปช่วงศตวรรษที่ 17 ทั่วทั้งโลกต้องเผชิญการการแพร่ระบาดของโรคร้ายที่มีชื่อว่ามาลิชอร์ ไม่เพียงแต่โรคระบาดเท่านั้นที่ทำให้ประชาชนสิ้นหวัง แต่ยังมีเรื่องการเมืองและสงครามที่เหมือนกับเป็นเคราะห์ซ้ำกรรมซัดของเหล่าประชาชน ในจุดที่กำลังดำดิ่งสู้ความสิ้นหวังอันมืดมิดแต่แล้วก็มีการค้นพบแสงสว่างที่เรียกว่าเกาะเทียร์ฟราดี เกาะสวรรค์ที่โรคระบาดไม่มีวันเข้าถึง เราที่ได้รับบทเป็นตัวเอกของเรื่องจึงต้องเสียสละออกเดินทางไปสำรวจยังเกาะววรรค์ดังกล่าวว่าประชาชนจะสามารถอพยพมาตั้งรกรากเพื่อหลีกหนีโรคระบาดยังสถานที่แห่งนี้ได้หรือไม่

รวมไปถึงการหาวิธีป้องกันและรักษาโรคร้ายดังกล่าวเพื่อยับยั้งการติดโรคและการเสียชีวิตซึ่งเกี่ยวพันกับสงครามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราที่แบกรับความหวังอยู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้สถานการณ์ดีขึ้นและประชาชนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

การนำเสนอที่น่าสนใจของเกม GreedFall

       GreedFall เป็นเกมที่มีเนื้อหาเข้มข้นชวนให้ผู้เล่นรู้สึกสนใจและติดตามอยู่ตลอดเวลาที่เล่นเกม ยังเพิ่มความมีส่วนร่วมให้กับผู้เล่นด้วยการให้ตัดสินใจพูดหรือทำอะไรบางอย่างในสถานการณ์ต่างๆ อีกด้วย และยังเพิ่มความสนุกให้กับการต่อสู้ด้วยความสามารถใช้เวทมนต์ ทุกสิ่งที่เราตัดสินใจนั้นจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องและฉากจบในเกม ศัตรูมีความเก่งกาจเป็นอย่างยิ่งซึ่งเพิ่มความยากและความสมจริงให้กับเกมได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นที่ชื่นชอบความท้าทายและเกมยากน่าจะชื่นชอบเกมนี้ได้ไม่ยาก  

มีการเพิ่มระบบ Openworld เพื่อให้อิสระแก่ผู้เล่นในการสำรวจแผนที่ต่างๆ ส่วนของการนำเสนอนั้นงานกราฟฟิกสามารถทำออกมาได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดในฉาก การเคลื่อนไหวของตัวละคร รวมไปถึงงานแสงละเงาที่ช่วยเพิ่มความสวยและความสมจริงจนผู้เล่นสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี

#GreedFall #เกมOpenWorld #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
GreedFall เกมแอ็คชั่นแนวโรคระบาดในยุคโบราณ

GreedFall เกมแอ็คชั่นแนวโรคระบาดในยุคโบราณ