แนะนำเกม NINTENDO SWITCH รวม 4 เกมน่าเล่น บนเครื่องนินเท็นโด สวิชต์ ประจำปี 2020

แนะนำเกม NINTENDO SWITCH รวม 4 เกมน่าเล่น บนเครื่องนินเท็นโด สวิชต์ ประจำปี 2020

วินาทีนี้ต้องขอยอมให้กับเครื่อง NINTENDO SWITCH ที่กำลังขาดตลาดสุดๆ โดยเฉพาะช่วงกักตัว โควิด-19 ที่ผ่านมาทำให้ยอดสั่งซื้อสั่งของของเจ้าเครื่องนี้พุ่งสูง จนบางร้านอัพราคาขึ้นไปสูงกว่าเดิมหลายเท่ากันเลยทีเดียว ซึ่งหากใครเป็นเจ้าของแล้วได้ครอบครองเจ้าเครื่องนี้แล้วล่ะก็ ขอบอกว่าคุณมีเกมที่น่าสนใจให้เล่นอยู่อย่างหลากหลายเลยทีเดียว บทความนี้จะมาแนะนำ เกม NINTENDO SWITCH เกมแนะนำประจำปี 2020

เกม NINTENDO SWITCH แนะนำ – Luigi’s Mansion 3

เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมที่ผู้เล่นนิยมเล่นกันบนเครื่อง NINTENDO SWITCH โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องผจญภัยและสำรวจไปตามสถานที่ต่างๆ ทำการดูดผี แล้วแก้ปริศนา เพื่อที่จะเดินทางไปช่วยมาริโอ้และคนอื่นๆที่ได้ถูกจับอยู่ในโรงแรม Last Resort และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือเกมนี้ยังสามารถเล่นกับผู้อื่นได้สูงสุด 8 คน จึงเหมาะกับการเล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวมากเลยทีเดียว

เกม NINTENDO SWITCH แนะนำ – Super Smash Bros. Ultimate

สำหรับเกมนี้ก็ยังคงถือว่าเป็นเกมยอดฮิต เกมในตำนานของ เกม NINTENDO SWITCH มาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพิ่มเติมคือได้มีการอัพเกรดให้สนุกมากยิ่งไปกว่าเดิม มีการเพิ่มตัละครที่น่าสนใจเพิ่มเติมเข้ามา เกมนี้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ จึงไม่ควรพาดเป็นอย่างยิ่งสำหรับเกมในตำนานที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงเป็นตำนานที่ได้รับความนิยมเสมอมา

เกม NINTENDO SWITCH แนะนำ – The Legend of Zelda: Breath of the Wild

เกมนี้เป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเครื่อง NINTENDO SWITCH โยเฉพาะ โดยที่เกมนี้จะเป็นเกมการจญภัยที่ผู้เล่นจะสามารถผจญภัยไปยังสถานที่ต่างๆ ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมาย และเล่นไปตามเนื้อเรื่อง ทั้งนี้ความสามารถของตัวละครและอุปกรณ์ต่างๆก็จะดีขึ้นตามลำดับไปด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมสายผจญภัยเนื้อเรื่อง คงถูกใจเกมนี้อย่างแน่นอน

เกม NINTENDO SWITCH แนะนำ – Ring Fit Adventure

เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความสนใจจากบรรดาผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป้นเกมที่สามารถออกกำลังกายและได้รับความสนุกไปในตัว โดยที่ผู้เล่นจะต้องโจมตีมอนส์เตอร์ด้วยท่าออกกำลังกาย โดยที่ตัวเกมนั้นจะมาพร้อมกับโหมดความต้องการในการออกกำลังกาย ซึ่งขอบอกเลยว่ามีอยู่หลายด่านมากจริงๆสำหรับเกมนี้ แต่เกมนี้ผู้เล่นจะต้องมีอุปกรณ์เสริม Ring-Con และ Leg Strap สำหรับจับความเคลื่อนไหวของร่างกาย สำหรับใครที่มีเครื่อง NINTENDO SWITCH ก็อย่าพลาดที่จะเล่น เกมน่าเล่น 2020 เกมนี้เด็ดขาด

#เกมNINTENDO SWITCH #เกมน่าเล่น 2020 #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
แนะนำเกม NINTENDO SWITCH รวม 4 เกมน่าเล่น บนเครื่องนินเท็นโด สวิชต์ ประจำปี 2020

แนะนำเกม NINTENDO SWITCH รวม 4 เกมน่าเล่น บนเครื่องนินเท็นโด สวิชต์ ประจำปี 2020