เล่นฟรี ก็มันส์ได้! เอาใจวัยเรียน 5 เกมเล่นฟรีที่คุณจะต้องตกตะลึง

เล่นฟรี ก็มันส์ได้! เอาใจวัยเรียน 5 เกมเล่นฟรีที่คุณจะต้องตกตะลึง

สำหรับนักเล่นเกมวัยเรียนบางคนอาจมีงบในการเล่นเกมไม่มากเท่าไหร่นัก ซึ่งเราก็เข้าใจดี ในปัจจุบันนี้มีเกมฟรีมากมายให้คุณเล่นแบบไม่รู้เบื่อ ถูกลิขสิทธิ์ไม่ต้องไปเล่นเกมที่ผิดกฎหมาย ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาชมกันเลย

1. BLADE & SOUL

เกม Blade & Soul เป็นเกมที่ได้รับการยอมรับมากในเอเชีย เป็นเกมสไตล์ MMO ศิลปะการต่อสู้ มีเนื้อเรื่องที่ประกอบไปด้วยแผนการแก้แค้นที่คล้ายกับ Kill Bill เน้นการต่อสู้ในสไตล์ญี่ปุ่นมีดาบต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย 

2. ArcheAge

จัดเป็นเกมในสไตล์ MMO อีกเช่นเดียวกัน คุณจะได้ควบคุมท้องทะเลที่มีพื้นที่กว้างไกลราวกับไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะได้ล่องไปในท้องทะเลในฐานะโจรสลัดที่มีชื่อเสียง คุณอาจต้องใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยกับเกมนี้เสียหน่อย แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้จัดเป็นประสบการณ์เล่นฟรีที่ดีจริงๆ

3. CROSSOUT

เป็นเกมสไตล์ MMO ต่อสู้ด้วยยานพาหนะ ที่ให้คุณสร้างรถยนต์จากต่างแดน แล้วขับเข้าสู่การต่อสู้เคียงเคียงข้างผู้เล่นคนอื่น ๆ ฉากหลังของเกมนี้เป็นดินแดนรกร้างหลังวันสิ้นโลก โดยเน้นที่การปรับแต่งในเชิงลึกตลอดจนการขับขี่ที่เร้าใจ และการเล็งอาวุธใส่ศัตรูด้วยความชำนาญ Crossout ประกอบด้วยโหมดเกมแบบร่วมมือและการแข่งขันที่หลากหลาย

4. Guild Wars 2

เป็นหนึ่งในเกมสไตล์ MMO ที่ดีที่สุด มีการทำภารกิจแบบดั้งเดิมไปจนถึงกิจกรรมในโซนที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม และทำงานเป็นทีมขนาดใหญ่ เพื่อกำจัดบอสหรือช่วยหมู่บ้านที่กำลังลุกเป็นไฟ เกมหลักเล่นได้ฟรีและยังมีขนาดพื้นที่ใหญ่มาก รับรองจุใจอย่างแน่นอน

5. CUISINE ROYALE

เกมสไตล์แบทเทิลรอยัลที่เล่นได้ฟรีเกมนี้ ได้การแยกตัวออกมาจากเกมยิง MMO ซึ่งสามารถรวบรวมฐานผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว มีภาพที่สวยงาม มีฉากระห่ำกราดยิง รวมทั้งอาวุธให้เลือกมากมาย เป็นเกมยิงที่ต้องให้เลือกรอดคนสุดท้ายที่มีผู้เล่นหลายคน มาพร้อมกับอาวุธที่สมจริง, กับดักลึกลับ และพิธีกรรมปีศาจที่คุณต้องสะพรึง ในเกมนี้คุณจะได้พบกับการต่อสู้ PvP ขนาดใหญ่และเข้มข้นที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 เกมที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นก็ไปลงสนามประลองกันเลย

เครดิตภาพ bignox

#เกมฟรี #เกมออนไลน์ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
เล่นฟรี ก็มันส์ได้! เอาใจวัยเรียน 5 เกมเล่นฟรีที่คุณจะต้องตกตะลึง

เล่นฟรี ก็มันส์ได้! เอาใจวัยเรียน 5 เกมเล่นฟรีที่คุณจะต้องตกตะลึง