5 อันดับ ที่สุดของเกมการ์ดบน PC เล่นเพลินๆ ใช้ทักษะสูง ต้องชอบ!

5 อันดับ ที่สุดของเกมการ์ดบน PC เล่นเพลินๆ ใช้ทักษะสูง ต้องชอบ

ในปัจจุบันนี้มีเกมการ์ดต่อสู้ออนไลน์มากมาย เกมการ์ดยังเป็นหนึ่งในประเภทเกมที่ดีที่สุดบน PC ซึ่งเป็นเกมหนึ่งในประเภทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม เกมไพ่ที่ดีที่สุดพร้อมนำเสนอรูปแบบเกมที่หลากหลาย และมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มาพร้อมความสามารถในการเล่นซ้ำที่ไร้ขีดจำกัด และยังเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำทั้ง 5 เกมเหล่านี้กัน

1. Magic the Gathering: Arena

เป็นหนึ่งในเกมที่มีให้บริการในเวอร์ชันเบต้า Arena นำเสนอความเป็นไปได้ในการเล่นเกมที่หลากหลาย ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมการ์ดซื้อ-ขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เกมนี้จะดึงดูดผู้เล่น Magic รุ่นเก๋าที่กำลังมองหาเกมที่ที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีความท้าทายและความซับซ้อนมากกว่าเกมไพ่ดิจิทัลอื่น ๆ เช่น Hearthstone, The Elder Scrolls: Legends และ Gwent

2. LEGENDS OF RUNETERRA

แฟน ๆ League of Legends ชื่นชมยินดี เพราะเกมนี้จัดเป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่ดีที่สุด ถึงแม้ว่า Legends of Runeterra จะคล้ายคลึงกับเกมไพ่อื่น ๆ ในหลาย ๆ ด้าน รวมถึงยังมีการแบ่งการ์ดออกเป็นภูมิภาค และยังมีแชมเปี้ยนที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ ความสามารถของการ์ด Legends of Runeterra นั้นเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเกม รวมถึงการจัดอันดับแชมเปี้ยนทั้งหมดด้วยลิสต์ระดับ Legends of Runeterra

3. SLAY THE SPIRE

เกมนี้เต็มไปด้วยศัตรูและอุปสรรคต่าง ๆ คุณจะได้ทดลองเล่นกับการ์ดที่แตกต่างกันไป ซึ่งจะทำให้เด็คของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์ในระดับสูง การเล่นเกมที่เรียบง่ายของ Slay the Spire เหมาะแก่ผู้ที่เริ่มต้นศึกษาเรียนรู้การเล่นเกมการ์ด  คุณสามารถแยกการ์ดใบเดียวออกจากสำรับได้

4. GWENT: THE WITCHER CARD GAME

เกมนี้เต็มไปด้วยความลึกลับ เกมการ์ด GWENT: THE WITCHER CARD GAME นี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความมัน เกม PC ฟรีนี้เป็นเกม CCG ที่ดีที่สุดสำหรับสาวก Sapkowski ซึ่งมีความสามารถพิเศษมากมาย พร้อมให้คุณทะยานไปกับการผจญภัยแต่มีความซับซ้อนค่อนข้างมาก ด้วยเหตุนี้จึงต้องใช้เวลามากขึ้นในการฝึกฝนให้เกิดความเชี่ยวชาญ สำหรับ Gwent มีทั้งการจัดอันดับหรือการแข่งขันแบบไม่เป็นทางการ

5. ETERNAL CARD GAME

Dire Wolf Digital เป็นหนึ่งในผู้ผลิตการ์ดเกมที่ดีที่สุด การดีไซน์เกมมีความสวยงามที่คล้ายคลึงกับ Hearthstone ของ Blizzard แต่ Eternal ก็มีเนื้อหาที่กว้างกว่าเพียงเล็กน้อย ทำให้เกมนี้เป็นเกม Steam ฟรีที่ดีที่สุดอีกเกมหนึ่ง เหนือสิ่งอื่นใด Eternal มีโหมดที่ทำให้คุณสามารถจัดเก็บคอลเลคชั่นทั้งหมดได้

เกมการ์ดทั้ง 5 เกมเหล่านี้ความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งพร้อมมอบความบันเทิงให้แก่คุณได้อย่างแน่นอน

epicgames

#เกมการ์ด #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
5 อันดับ ที่สุดของเกมการ์ดบน PC เล่นเพลินๆ ใช้ทักษะสูง ต้องชอบ

5 อันดับ ที่สุดของเกมการ์ดบน PC เล่นเพลินๆ ใช้ทักษะสูง ต้องชอบ!