ขอแนะนำ 5 เกมอวกาศที่ดีที่สุดบน PC ในปี 2020 สำหรับคนชอบตะลุยนอกโลก

5 เกมอวกาศที่ดีที่สุดบน PC ในปี 2020

นักพัฒนาเกมได้เริ่มต้นการผจญภัยในอวกาศมาตั้งแต่ยุค 70 และทุกคนต่างก็รู้สึกตื่นเต้นไปกับการได้รับชมดาวพฤหัสบดีอย่างใกล้ชิด หลังจากนั้นเกมอวกาศต่าง ๆ ก็ตามมาอีกมากมาย ซึ่งในแต่ล่ะเกมต่างก็มีความน่าสนใจ รวมไปถึงเอกลักษณ์ของตัวเองที่แตกต่างกันไป สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับ 5 เกมอวกาศที่ดีที่สุดบน PC ในปี 2020 นี้กัน

1. STAR TREK ONLINE

Star Trek Online คือ เกมระดับจักรวาล คุณจะได้พัฒนาตัวละครไปพร้อม ๆ กับการปฏิบัติภารกิจที่เข้มข้น เกมนี้มีความยอดเยี่ยมมาในรูปแบบการต่อสู้ในอวกาศแบบทีม

คุณจะรู้สึกสนุกที่ได้ขับยานไปในห้วงอวกาศกาแลคซี่ Star Trek ยังคงได้รับการอัพเดตเนื้อหาเป็นประจำซึ่งทำให้คุณเล่นได้แบบไม่มีเบื่อ

2. Star Conflict

เกมนี้เป็นเกมสไตล์ MMO ที่ต่อสู้กันอย่างดุเดือด นักบินจะได้ปะทะกันไปมาท่ามกลางแถบดาวเคราะห์น้อยและเหนือ ถึง แม้ว่าเกมนี้จะเน้นการต่อสู้แบบ PvP แต่คุณก็สามารถขับยานสำรวจซากปรักหักพัง

และตะลุยในจุดต่าง ๆ ที่ต้องการ คุณจะได้พบตั้งแต่เครื่องบินรบที่บินอย่างฉวัดเฉวียนว่องไว ไปจนถึงเรือฟริเกตและเรือพิฆาตขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีเรือรบจำนวนมากรอให้คุณไปปลดล็อกและทำการอัพเกรด

3. No Man’s Sky

อวกาศเป็นทิวทัศน์ที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ และมีความกว้างไกลอย่างไม่มีวันสิ้นสุด เกมนี้มีดาวเคราะห์มากกว่า 18 ล้านล้านดวงให้คุณได้สำรวจ อย่างไรก็ตามการสำรวจไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณจะทำได้ในเกม No Man’s Sky แต่คุณจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้จงได้

4. Stellaris

เกมนี้เป็นเกมสวมบทบาทที่คุณจะได้ท่องออกไปในกาแล็กซี่ ผู้เล่นสามารถพบกับมนุษย์ต่างดาวสายพันธุ์ที่ไม่เหมือนใครได้ สิ่งมีชีวิตเหล่านี้เต็มไปด้วยความแปลกประหลาดและอยู่ห่างไกลจากอวกาศ มีทั้งการต่อสู้และการทำฟาร์ม คุณจะเป็นผู้สร้างสายพันธุ์ที่แข็งแกร่ง คุณสามารถสร้างเอเลี่ยนได้เกือบทุกชนิดที่คุณสามารถจินตนาการได้

5. Kerbal Space Program

อันดับแรกของการเล่นเกมนี้ คือ คุณจะต้องสร้างยานที่สามารถรับน้ำหนักได้จำนวนมหาศาล ซึ่งคุณจะต้องใช้ในการบรรทุกสิ่งของคุณไปยังอีกปลายทางหนึ่งอย่างปลอดภัย คุณจะต้องมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับกฎฟิสิกส์ดาราศาสตร์ เกมนี้มีความสำเร็จมากมายที่รอคุณอยู่ คุณจะต้องสร้างเครื่องมือติดตั้งสถานีอวกาศแบบแยกส่วน และการขุดบนดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกล

เกมอวกาศเหล่านี้มีความน่าสนใจที่จะแตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มการผจญภัยในห้วงอวกาศให้แก่คุณได้อย่างแน่นอน

เครดิตภาพ arcgames

#เกมอวกาศ #เกมตะลุยอวกาศ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
5 เกมอวกาศที่ดีที่สุดบน PC ในปี 2020

ขอแนะนำ 5 เกมอวกาศที่ดีที่สุดบน PC ในปี 2020 สำหรับคนชอบตะลุยนอกโลก