ถูกใจนักเล่นเกมสายฟรี เล่นเกมทั้ง 5 สุดมัน ไม่มีสะดุด

คุณกำลังมองหาเกมสนุก ๆ อยู่หรือเปล่า แน่นอนว่าบนโลกนี้มีเกมให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย แต่ถ้าคุณกำลังมองหาเกมฟรีขอบอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว เราจะมาแนะนำเกมทั้ง 5 เหล่านี้ให้คุณได้ทราบกัน รับลองว่าเมื่อคุณอ่านจบแล้ว อยากจะไปหาเล่นในทันที

1. PATH OF EXILE

Path of Exile เป็นเกมแอ็คชั่นสไตล์ RPG ในรูปแบบของ Diablo เป็นหนึ่งในเกมที่ดำเนินการได้ดี เกมนี้จะพาคุณไปผจญภัยกับเพื่อน ๆ ผ่านพื้นที่หลายร้อยแห่งในโลกแฟนตาซีที่มืดมิด โดยมีคอลเลกชั่นมอนสเตอร์ให้คุณเลือกมากมาย นอกจากนี้ Path of Exile ยังมีระบบไมโครทรานส์แอคชั่น อีกทั้งยังมีการอัพเดทเกมจำนวนมากทุก ๆ 2 – 3 เดือน

2. LORD OF THE RINGS ONLINE

เกมสไตล์ MMO ที่เล่นได้แบบฟรี ๆ จากค่าย Standing Stone Game ที่คุณจะได้พบกับฉากแฟนตาซีที่โด่งดังที่สุดเท่าที่เคยมีมา คุณจะได้ไปสำรวจมิดเดิลเอิร์ธของโทลคีน ตั้งแต่เดอะไชร์ไปจนถึงมอร์ดอร์ และสร้างตัวละครที่คู่ควรกับเซารอน แบบ 1 ต่อ 1

3. HEX: SHARDS OF FATE

หัวใจสำคัญของ Hex คือเกมไพ่สำหรับผู้เล่น 2 คน กฎของเกม Hex ซับซ้อนกว่า Hearthstone เพียงเล็กน้อย แต่หลาย ๆ คนยกย่องว่าเป็นเกมที่มีความคุ้มค่ามาหกว่า ผู้เล่นทั้ง 2 จะมีพลังชีวิต 20 แต้ม และสามารถจั่วการ์ดจากชั้นเพื่อเรียกสิ่งมีชีวิตและร่ายเวทย์ จากการร่ายคาถาและสิ่งมีชีวิตสามารถผสมผสานความสามารถเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างชุดไพ่ที่ทรงพลัง Hex และจากการ์ดเกมที่แตกต่างกันหลายร้อยใบ ผู้เล่นยังคงสามารถหาวิธีใหม่ ๆ ในการรวมไพ่เหล่านี้เข้าด้วยกัน

4. STAR WARS: THE OLD REPUBLIC

Star Wars: The Old Republic ได้กลายเป็นเกม MMO ระดับชั้นยอด มาพร้อมกระบี่แสง และการต่อสู้ในอวกาศกับเจได รวมทั้งนักล่าเงินรางวัล นอกจากนี้คุณยังสามารถยิงสายฟ้าได้จากปลายนิ้วของคุณอีกด้วย ขอบอกเลยว่า Star Wars : The Old Republic เป็นหนึ่งในเกม Star Wars ที่ดีที่สุด

5. PLANETSIDE 2

การต่อสู้ในเกมฟรีไม่เคยยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ลองนึกภาพทวีปทั้งทวีปกำลังทำสงครามกัน โดยมีรถถัง, รถบรรทุกและยานรบควบคู่ไปกับกองทหารราบ คุณจะได้ผจญภัยไปสู่อนาคตอันไกลโพ้น และคุณก็ยังมี PLANETSIDE 2 ซึ่งคุณจะพบกับความขัดแย้งที่ไม่มีวันจบสิ้นในระดับที่น่าทึ่ง ซึ่งแลดูค่อนข้างดูดีเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 เกมเหล่านี้ เมื่อรู้ว่ามีเกมที่น่าสนใจอันใดบ้างแล้ว ก็ไปเล่นกันเลย

blognone

#เกมสายฟรี #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter

ถูกใจนักเล่นเกมสายฟรี เล่นเกมทั้ง 5 สุดมัน ไม่มีสะดุด