5 เกมตะลุยอวกาศที่น่าสนใจในปี 2020 ชอบตะลุยนอกโลกไม่ควรพลาด!

5 เกมตะลุยอวกาศที่น่าสนใจในปี 2020 ชอบตะลุยนอกโลกไม่ควรพลาด!

ถ้าคุณกำลังมองหาเกมตะลุยอวกาศที่น่าสนใจประจำปี 2020 วันนี้เราได้นำเกมที่น่าสนใจมาฝากกันแล้ว โดยเกมทั้ง 5 ที่เรานำมาแนะนำนี้ต่างก็มีความน่าสนใจต่างกันไป และนอกจากภาพสวย ๆ ก็ยังมีการออกปฏิบัติภารกิจที่แตกต่างกันอีกด้วย

1. HOMEWORLD REMASTERED COLLECTION

Home world จัดเป็นเกมอวกาศประเภทหนึ่ง ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรี่ส์ที่ไม่มีใครสามารถเทียบเคียงได้ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเกมกลยุทธ์หายากที่มีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม มีทั้งโศกนาฏกรรมและความหวังซึ่งเต็มไปด้วยความตึงเครียด จัดเป็นการเดินทางแห่งการค้นพบ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตและการดิ้นรนอย่างหนักเพื่อสร้างอนาคต

2. EVE Online

เกมนี้เป็นเกมที่นักเล่นเกมออนไลน์กว่าครึ่งล้านคนเล่นบนเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ ผู้เล่นจะได้รวมกลุ่มกันเพื่อสร้างกองยานจำนวนหลักพัน ถ้าคุณเป็นนักเล่นหน้าใหม่ คุณจะสามารถสร้างชื่อเสียงของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการสร้างอาวุธเล็ก ๆ สำหรับตัวคุณหลังจากนั้นคุณจึงค่อยพัฒนาอาวุธของตัวเองให้อยู่ในระดับที่ใหญ่ขึ้น

3. The Outer Worlds

เกมนี้เป็นเกมอวกาศที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเล่นเป็นนักมานุษยวิทยา, นักบินอวกาศ และตัวละครอื่น ๆ ซึ่งคุณจะได้ออกไปสำรวจซากปรักหักพังในอวกาศทั่วระบบสุริยะของคุณ เป้าหมายของคุณคือการเรียนรู้เกี่ยวกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวอันสุดลึกลับ ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณว่าจะคลี่คลายความลึกลับนั้นอย่างไร มีดาวเคราะห์ที่แตกต่างกันหลายดวงให้สำรวจและมีการวนรอบเวลา 20 นาที ซึ่งจะทำให้การผจญภัยของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

4. EVE VALKYRIE

มีห้องนักบินสวย ๆ มากมายในเกมเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมในมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ไม่มีใครเทียบได้ มีความสวยงามในเรื่องของภาพแอนิเมชั่น, งานศิลปะ รวมทั้งการออกแบบเสียง โดยคุณจะต้องระวังไม่ให้เรือของคุณพุ่งไปข้างหน้าแรงจนเกินไป พยายามบังคับแผงควบคุมของคุณให้ดี ๆ

5. ENDLESS SPACE 2

เกมนี้จัดเป็นเกมกลยุทธ์ประเภทหนึ่ง ในเกมนี้คุณจะได้พบกับสิ่งชีวิตมังกรตัวจิ๋ว, เครื่องจักรสงคราม และร่างโคลนนับล้านโดยเป็นเกมจักรวาลที่เต็มไปด้วยไอเดียแปลกใหม่ ให้คุณได้เพลิดเพลินมีการออกแบบในรูปแบบ 3 มิติที่สวยงาม ซึ่งคุณจะเห็นยานอวกาศที่ซับซ้อนของคุณล่องลอยไปพร้อมกับความสวยงามของดาวเคราะห์ รับรองว่าเป็นเกมที่คุณจะต้องตกตะลึง

เกมอวกาศทั้ง 5 เกมเหล่านี้ขอรับรองเลยว่า ดุเด็ด เผ็ดมัน มีภาพสวยงามชวนล่องลอย ถ้าคุณได้เล่นแล้วจะติดใจจนลืมนอนเลยทีเดียว

เครดิตภาพ steampowered

#เกมอวกาศ #เกมออนไลน์ #เกมกลยุทธ์ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
5 เกมตะลุยอวกาศที่น่าสนใจในปี 2020 ชอบตะลุยนอกโลกไม่ควรพลาด!

5 เกมตะลุยอวกาศที่น่าสนใจในปี 2020 ชอบตะลุยนอกโลกไม่ควรพลาด!