5 อันดับเกมฟรีที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก เชื่อว่าคุณต้องเคยเล่น!

5 อันดับเกมฟรีที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก เชื่อว่าคุณต้องเคยเล่น!

หลายคงที่ชอบเล่นเกมน่าที่จะไม่พลาดเกมที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อแน่นอน เอ๊ะ!! แต่จะทำรายได้ยังไงจากไหนในเมื่อเป็นเกมฟรี นั้นก็คือเอาของหรือไอเทมจำเป็นต่าง ๆ ในเกมที่มีแล้วทำให้เก่งขึ้นหรือสวยขึ้นได้ มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเกมไหนบ้าง

อันดับ 1 Fortnite

เป็นเกมประเภท Shooter ที่ทำรายได้สูงสุดถึง 55,000 ล้านบาท เป็นเกมชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่ 3 แบบ Battle Royale ที่จะต้องฟาร์มของ ดักซุ่มโจมตีทีมอื่น ๆ เพื่อให้ทีมตัวเองอยู่รอดเป็นทีมสุดท้าย ซึ่งหากใครเคยเล่นเกม ROE หรือ PUBG มาแล้วก็จะเข้าใจรูปแบบการเล่น แต่จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่การแต่งตัวที่หลากหลายมากกว่าเกมอื่น

และยังสามารถสร้างป้อมจากวัสดุที่เราเก็บได้ นอกจากนี้ยังมีหลายโหมดให้เลือกเล่น เช่น Solo, Duos, Squad, Final Fight

อันดับ 2 Dungeon Fighter Online

เป็นเกมประเภท RPG ที่ทำรายได้ถึง 48,000 ล้านบาท หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อ Dungeon & Fighter เกมแอคชั่นตะลุยแบบ 2D Side-scrolling ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มี Achievement ให้ทำถึง 44 ด่าน มี Badge ให้เก็บอีก 6 ชิ้น พร้อม Trading Card อีก 14 ใบ ในช่วงเปิดตัว

โดยในเกมจะมีตัวละครให้เลือก 5 อาชีพ คือ Fighter, Gunner, Mage, Priest และ Swordsman แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

อันดับ 3 Honour of Kings

เป็นเกมประเภท MOBA ที่ทำรายได้ถึง 48,000 ล้านบาท หรืออีกชื่อที่ทุกคนคุ้นเคยคือเกม RoV (Realm of Valor) ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีลักษณะการเล่นเช่นเดียวกับเกม DotA ที่เล่นกันบน PC แต่ย้ายมาอยู่บนสมาร์ทโฟนแทน และสิ่งที่ทำให้ RoV ได้รับความนิยมเพราะรูปแบบการเล่นที่ง่าย สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ระบบทุกอย่างเป็นภาษาไทย มีโอกาศเกิดการแล็ก (Lag) น้อย

อันดับ 4 League of Legends

เป็นเกมประเภท MOBA ที่ทำรายได้ถึง 45,000 ล้านบาท ซึ่งเกม LoL เป็นเกมต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบ 5 ต่อ 5 และมีมุมมองแบบบุคคลที่ 3 โดยรูปแบบการเล่นก็จะเหมือนกับเกม MOBA ทั่วไปตรงที่เริ่มมาแชมเปียนส์ของเราจะเลเวล 1 และเมื่อสังหารฝั่งตรงข้ามได้ จะได้รับค่าประสบการณ์ทำให้เลเวลอัพขึ้น และเมื่อซื้อไอเทมก็จะทำให้แข็งแกร่งขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่เลเวลนั้นจะสูงสุดได้แค่ 18 เท่านั้น

อันดับ 5 Candy Crush Saga

เป็นเกมประเภท Puzzle ที่ทำรายได้ถึง 45,000 ล้านบาท เมื่อหลายปีก่อนหลาย ๆ คนคงได้เห็ฯผ่านตากันมาบ้างกับเกมเรียงแคนดี้สุดฮิต ซึ่งเกมนี้ถือเป็นเกมที่มีความคลาสสิคเหมาะกับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้ ในส่วนของตัวเกมก็มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย แต่ก็มีความยากง่ายก็จะแตกต่างกันไปในตามเลเวล ซึ่งบางด่านก็ยากจนหัวร้อนเลยทีเดียว แต่ก็ถือเป็นเสน่ห์ของเกมนี้ที่พอได้เล่นเมื่อไหร่แล้วล่ะก็เพลินจนลืมเวลาไปเลย

#เกมฟรีทำรายได้สูงสุด #เกมฟรี #เกมฮิต #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
5 อันดับเกมฟรีที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก เชื่อว่าคุณต้องเคยเล่น!

5 อันดับเกมฟรีที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก เชื่อว่าคุณต้องเคยเล่น!