5 เกม PC ฟรีที่ดีที่สุด ที่คุณต้องเล่น หาเกมเล่นเพลินๆไม่ควรพลาด

5 เกม PC ฟรีที่ดีที่สุด ที่คุณต้องเล่น หาเกมเล่นเพลินๆไม่ควรพลาด

ในยุคปัจจุบันนี้มีเกมให้คุณเลือกเล่นกันมากมาย แต่ล่ะเกมก็มีราคาแตกต่างกันไป สำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจสายประหยัด หรือผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงช็อตเงินมาเล่นเกมฟรีดี ๆ เหล่านี้กัน รับรองได้ในเรื่องของคุณภาพ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องการเล่นเกมเถื่อน เกมผิดลิขสิทธิ์อีกด้วย

 1. LEGENDS OF RUNETERRA

เกมไพ่ที่เปิดตัวในช่วงต้นปี 2020 สร้างมาเพื่อเขย่าวงการเกมไพ่ทางโทรศัพท์ให้ดีขึ้น ด้วยวิธีการต่อสู้แบบย้อนกลับไปมา โดยเป็นเกมที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ  League Of Legends ทำให้มีตัวละครที่คุณคุ้นเคยมาให้เลือกเล่นเพียบ Legends Of Runeterra ให้ความรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะชนะได้ก็ต่อเมื่อคู่ต่อสู้ไม่มีไพ่ให้จั่วอีกต่อไป

2. SHADOWVERSE

ไม่นานนักหลังจากที่ Shadowverse เปิดตัวมือถือในญี่ปุ่นในปี 2016 เกมนี้ได้กลายเป็นเกมการ์ดเชิงกลยุทธ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มี CCG ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีเสน่ห์ ช่วยทำให้คุณผ่อนคลายได้อย่างนุ่มนวล ด้วยโหมดการสอนและโหมดเนื้อเรื่องสำหรับผู้เล่นคนเดียว มีคลาสผู้นำที่แตกต่างกันถึง 7 คลาสให้คุณเลือก ในแต่ละคลาสมีความลึกเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ Shadowverse จะตอบสนองสไตล์การเล่นของคุณอย่างแน่นอน

3. GWENT

เป็นการ์ดเกมที่มีกราฟิกที่สวยงาม มีความหลากหลายของการเล่น คุณสามารถต่อสู้กับเกมออนไลน์ที่เล่นได้แบบฟรี ๆ นี้ในการแข่งขันที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีระบบการจัดอันดับอีกด้วย เราขอแนะนำให้คุณได้อ่านคู่มือเด็ค Gwent ก่อนที่คุณจะเข้าเล่นเกม PC ฟรีนี้เพราะจะได้เล่นอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

 4. Closers

เป็นเกม MMORPG แบบที่คุณสามารถต่อสู้, กระโดดหลบ และกระหน่ำคอมโบในภารกิจเพื่อกอบกู้โลกได้ คุณจะได้รับบทเป็น Closer ซึ่งเป็นตัวละครที่มีบุคลิกที่สามารถปรับแต่งได้ เขามีหน้าที่ในการต่อสู้กับสัตว์ร้ายข้ามมิติที่น่ากลัว นักสู้ Closer แต่ละคนมีสไตล์การต่อสู้ของตัวเองและเมื่อรวมกับอาวุธหลายพันชนิดรับรองว่ามันสุด ๆ

5. REVELATION ONLINE

Revelation Online มีภาพงานศิลปะสไตล์ตะวันออกแบบคลาสสิก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเฉพาะที่น่าทึ่งที่ทำให้แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ด้วยแรงโน้มถ่วงสามารถทำให้คุณกางปีก และทะยานผ่านท้องฟ้าได้ คุณจะได้ออกไปสำรวจโลกตามอิสระ  โดยการบินไม่ใช่แค่การสำรวจเท่านั้น แต่ยังมีโหมด PvP จำนวนมาก รวมถึงเวทีการต่อสู้ทางอากาศซึ่งเพิ่มมิติใหม่ให้กับการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน

5 เกมฟรีที่น่าสนใจเหล่านี้ รอให้คุณได้เข้าไปเล่น และให้เข้าไปพิสูจน์อยู่ว่ามีความสนุก และคุ้มค่าจริงหรือไม่

#เกม PC ฟรีที่ดีที่สุด #เกม PC #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
5 เกม PC ฟรีที่ดีที่สุด ที่คุณต้องเล่น หาเกมเล่นเพลินๆไม่ควรพลาด

5 เกม PC ฟรีที่ดีที่สุด ที่คุณต้องเล่น หาเกมเล่นเพลินๆไม่ควรพลาด